sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Đối với những bạn đang có ý định niềng răng luôn có nhiều lo lắng bất an, Phương sẽ giải đáp những lo lắng trước khi niềng răng mà ai cũng phải trải qua. Niềng răng có đau không? Nhổ răng có ảnh hưởng nhiều không? Rồi niềng răng như vậy ăn uống có được không? Có phải kiêng món gì không?

HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI 
Khách hàng: Đinh Thị Bích Phương.

#Nhật ký niềg răng

Những câu hỏi thường gặp khi niềng răng

  • Niềng răng có đau không?
  • Nhổ răng có ảnh hưởng nhiều không?
  • Rồi niềng răng như vậy ăn uống có được không?
  • Có phải kiêng món gì không?

Đó là những câu hỏi làm mình suy nghĩ rất nhiều khi chuẩn bị niềng răng.

Niềng răng có đáng sợ không?

Mọi thứ không đáng sợ như mình đã nghĩ, từ khi được bác sĩ tư vấn và bước vào quá trình niềng răng. Hai tuần đầu tiên, cảm giác đau do thun tách kẽ xuất hiện , tiếp theo đó là nhổ răng, nhưng nó chỉ kéo dài 2 đến 3 ngày rồi thôi. Trong thời gian này mình cũng chỉ ăn được đồ mềm , không quá nóng và quá lạnh.

Đến ngày gắn mắc cài, cảm giác vướng víu trong miệng xuất hiện làm mình lo lắng. Nếu cứ như vậy thì phải làm sao. Nhưng rồi được sự trợ giúp của nhân viên từ updental là bôi sáp vào, ôi thật lạ cảm giác đó không còn nữa. Và rồi dần dần mình cũng đã làm quen với mắc cài. Không cần sử dụng đến sáp nữa. Hằng tháng mình vẫn phải đến để bác kiểm tra định kì.

[cta-bao-gia]

Thời gian niềng răng lệch lạc, răng mọc không đều?

Thời gian niềng răng của mình là 2 năm 6 tháng, giờ đã được 9 tháng rồi mình cũng cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt . Còn có thể ăn tất cả món ăn mình thích. Lúc trước mình rất ít cười. Bởi vì mình không tự tin với hàm răng của mình. Nó không đều, chen chúc . Răng cửa đưa ra ngoài nhiều. Nhưng bây giờ mình đã cười nhiều hơn. Mặc dù vẫn còn đang đeo mắc cài.

Khi niềng răng mình cần phải chú ý nhiều hơn về vấn đề chăm sóc răng miệng. Đánh răng nhiều lần trong ngày, nhất là sau mỗi bữa ăn. Cắt nhỏ mọi thứ và nhai kĩ hơn. Niềng răng là lựa chọn đúng đắn nhất đối với mình. Đặc biệt hơn là chọn updental để niềng răng. Bởi vì ở đây đội ngũ bác sĩ nhân viên hết sức vui vẻ tận tình, trang thiết bị hiện đại. Mình cảm thấy rất hài lòng.

Những bạn đã và đang có ý định thay đổi để có nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn thì hãy quyết đinh nhanh đi nhé. Mình tin rằng updental sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật.

Xem chi tiết bài viết của bạn Bích Phương tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1966566056917965/

giai dap nhung lo lang bat an truoc khi nieng rang
Giải đáp những lo lắng bất an trước khi niềng răng 


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng