sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Review kết quả niềng răng mọc lệch tại Up Dental, hôm nay mình sẽ gửi hình ảnh hiệu quả niềng răng để các bạn cùng xem nếu bạn nào đang có ý định niềng răng thì nhanh đi niềng ngay nhé. Hiện tại mình thấy sự thay đổi của răng và mặt mình xinh hơn sự lựa chọn của mình giờ là đúng hihi

Niềng răng lởm chởm 

Bạn: Nguyễn Bích Ngọc

#Nhật ký niềng răng

Niềng răng trả góp 1 triệu/ 1 tháng tại Nha khoa Up Dental

Tháng 12/2016 mình đã tìm đến niềng răng Up Dental sự tình cờ lướt nhẹ Facebook vì thấy mỗi tháng chỉ đưa 1tr đủ khả năng của mình. 1 năm trước mình không hài lòng về hàm răng lệch lạc mất tự tin khi cười và cũng làm ảnh hưởng đến khuôn mặt của mình không hài hòa bạn bè luôn chê tôi về cái hàm răng vô duyên lởm chởm đáng ghét mỗi khi tôi cười tôi buồn hết sức và tức giận và tìm kiếm đến các nơi làm răng để tư vấn nhưng không hài lòng và không tin tưởng cho lắm.

Hình ảnh trước khi niềng của Bích Ngọc
Hình ảnh trước khi niềng của Bích Ngọc

Rồi 1 ngày tôi vô tình lướt Facebook đã nhìn thấy Niềng Răng Up Dental và mình thử lên tư vấn thế nào chị bác sĩ rất dễ thương tư vấn rất chi tiết về khâu răng của mình và mình rất thích liền đó mình vào chụp x-quang răng ngay luôn. Sau 1 năm ấy bây giờ mình thấy sự thay đổi của răng và mặt mình xinh hơn sự lựa chọn của mình giờ là đúng hihi.

*Xem chi tiết bài viết của bạn Bích Ngọc tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1971509753090262/

ket qua nieng rang moc lech sau 1 nam tai up dental
Kết quả niềng răng lêch lạc sau 1 năm điều trị niềng răng tại Up Dental

 7 tiêu chí lựa chọn nha khoa bạn nên biết

  1. Bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm (bác sĩ tốt nghiệp ĐH Y Dược TP. HCM, có giấy phép chỉnh nha, có kinh nghiệm về chỉnh nha)

  2. Quy trình chỉnh nha an toàn - cơ sở vật chất chuyên dụng (Quy trình niềng răng chuẩn Y khoa)

  3. Hợp đồng cam kết - Chính sách bảo hành (Hợp đồng rõ ràng nêu rõ tình trạng trước và sau khi tháo niềng)

  4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng (Hỗ trợ mọi lúc khi có nhu cầu giúp đỡ)

  5. Mức độ chuyên sâu của nha khoa (nha khoa chuyên niềng răng sẽ đáp ứng tiêu chí nghiêm ngặt về trang thiết bị, cơ sở… để niềng răng)

  6. Các chính sách về giá và chi phí (chính sách hỗ trợ, chi phí cao chưa chắc tốt, cảnh báo những nha khoa niềng răng giá rẻ) 

  7. Review niềng răng - những đánh giá tích cực của khách hàng (những đánh giá tích của khách hàng là nguồn thông tin tham khảo quan trọng).

 

 

[cta-bao-gia]

Up Dental là Nha khoa uy tín chuyên về niềng răng được Sở Y Tế TP. HCM cấp phép hoạt động số 05047/SYT-GPHĐ. Đạt những tiêu chuẩn khắt khe về đội ngũ Bác sĩ, cơ sở vật chất và trang thiết bị, Up Dental là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách trả chậm nhiều lần, cung cấp các dịch vụ niềng răng để cải thiện tình trạng răng hô, móm, thưa hay lệch lạc...

Niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng tại nha khoa Up Dental
Niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng tại nha khoa Up Dental

Các bước “niềng răng trả góp 1 triệu/tháng” tại nha khoa Up Dental

Chính sách niềng răng trả góp tại Up Dental được biết đến là hình thức trả chậm không lãi suất. Chi phí niềng răng được chia nhỏ thành hàng tháng thanh toán, trung bình mỗi tháng chỉ khoảng 1 triệu mà thôi.  

Quy trình niềng răng trả góp tại Up Dental chia làm 2 giai đoạn: 

  • Giai đoạn 1: Trong quá trình điều trị tổng quát trước khi gắn mắc cài, khách hàng đóng cọc cho nha khoa 30% chi phí. Đơn cử, với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có giá 31 - 43 triệu đồng (bảng giá T01/2023), khách hàng chỉ cần đóng 8 -10 triệu đồng. 

  • Giai đoạn 2: Sau khi gắn mắc cài, mỗi lần tái khám, khách hàng thanh toán dần cho đến khi hoàn tất chi phí, trung bình khoảng 1 triệu/tháng.

Hình thức niềng răng trả chậm tại Up Dental giúp giảm áp lực chi phí cho khách hàng, tạo điều kiện cho nhiều khách hàng là học sinh, sinh viên, trẻ nhỏ trong những gia đình khó khăn sớm được niềng răng. Các em có thể chỉnh nha kịp thời thay vì phải đợi tiết kiệm đủ chi phí.

 

[cta-tu-van]

 

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

 

Thẩm định răngThẩm định răng