sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Review chất lượng niềng răng chi phí niềng răng Nha khoa Up Dental. Hiện tại mình là vũ công, mình niềng răng được khoảng 4 tháng rồi. Những ngày đầu tìm kiếm thông tin về niềng răng quả thực rất chóng mặt luôn không biết nên chọn chỗ nào giá cả như thế nào là hợp lí.

Review chất lượng niềng răng và chi phí niềng răng 
Bạn: Mỹ Chinh 22t.

#Nhật ký niềng răng Up Dental

Hoa mắt chóng mặt với những lựa chọn địa chỉ niềng và giá cả khi niềng răng

Hiện tại mình là vũ công. Mình niềng răng đc khoảng 4 tháng rồi. Những ngày đầu tìm kiếm thông tin về niềng răng quả thực rất chóng mặt luôn không biết nên chọn chỗ nào giá cả như thế nào là hợp lí.

Tình cờ dạo facebook thì biết đến Up Dental đang có chương trình khuyến mãi trả góp mỗi tháng 1 triệu nên mình bấm vào xem như thế nào. Sau đó thì đc các chị bên hệ thống liên lạc và hẹn mình đến tư vấn.

my chinh hien tai la vu cong va nieng rang duoc 4 thang tai up dental
Mỹ Chinh hiện tại là một vũ công và đã niềng răng được 4 tháng tại Nha khoa Up Dental

Review chất lượng niềng răng và chi phí niềng răng Nha khoa Up Dental

Lần đầu tiên đến Up dental cảm thấy mọi thứ đều rất hiện đại từ cơ sở vật chất bố cục trang trí màu sắc, mọi thứ đều rất hiện đại. Lúc tư vấn bác sĩ bảo mình phải nhổ 4 răng khôn và 4 răng số 4, và kế răng số 4 hàm trên bên trái mình có mọc dư 1 răng phải nhổ luôn, tổng cộng là 9 răng, nghe xong muốn từ bỏ ý định niềng răng liền luôn haha. Nhưng vì kết quả mai sau vẫn quyết tâm niềng răng thôi.

[cta-bao-gia]

Niềng răng sẽ đau nhưng đau trong mức chúng ta chịu được nên các bạn đừng lo lắng nhe. Cố lên, hiện tại răng mình đag có sự chuyển dịch dần dần. Ăn uống mọi thứ cũng ko quá khó khăn với mình. Ăn những thứ mềm hạn chế dùng răng cửa cắn thức ăn. Sau khi ăn uống xong thì đánh răng để thức ăn ko dính trên khung niềng. Mọi thứ bây giờ rất dễ dàng và trở thành thói quen ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng. 

Có bạn nào thắc mắc hay có gì muốn chia sẻ thì cmt ở dưới nhé. Tụi mình cùng nhau chia sẻ về khoảng thời gian niềng răng nè! 

*Xem bài viết chi tiết của bạn Mỹ Chinh tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1969735603267677/

nieng rang giup chinh tu tin giao tiep tu tin trong moi buoc nhay
Niềng răng giúp Chinh tự tin giao tiếp, tự tin trong từng bước nhảy


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng