sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Review chất lượng niềng răng tại Nha khoa Up Dental 20 năm trôi qua thật sự rất nhanh nó như 1 cơn ác mộng vậy, nhưng chỉ trong tích tắc 10 tháng tui đã có thêm rất nhiều kỳ vọng về tương lại... đó là khi tui bắt đầu tìm đến trung tâm Up Dental.

Chất lượng niềng răng tại Nha khoa Up Dental
Bạn: Lê Thị Bích Thảo

#Hái lộc đầu xuân

1. 20 năm ác mộng vì hàm răng

20 năm trôi qua thật sự rất nhanh nó như 1 cơn ác mộng vậy....Những thứ làm cho tui có thêm nghị lực hơn chẵn có. Nhưng chỉ trong tíc tắc 10 tháng tui đã có thêm rất nhiều kỳ vọng về tương lại... đó là khi tui bắt đầu tìm đến trung tâm Up Dental.

2. Kỷ niệm ngày đầu gắn mắc cài kim loại

Cái kỷ niệm mà tui vẫn nhớ là ngày đầu tiên được gắn mắc cài, thật sự chán nản rất nhiều, khó chịu,....Tui không ăn được nhưng thứ tui thèm, không nói chuyện được nhiều và lúc đó chỉ nghỉ đến 1 việc là tập làm quen với nó bởi tui đã chờ đợi có 1 hàm răng đẹp 20 năm thì 2 năm nữa sẽ qua nhanh thui mà... từ từ tui đã quen với mọi thứ từ việc ăn uống cho đến vệ sinh răng và mắc cài như 1 phần sự sống của 10 tháng qua... thật sự có nhiều người hỏi tui rằng niềng răng có đau không?

Từ tui bảo là nếu bạn muốn đẹp thì tự nhiên bạn sẽ chịu được thui cũng giống như bạn chấp nhận mang chiếc vương niệm thì bạn phải chịu được sức mạnh của nó... cái gì cũng vậy chỉ cần có đủ niềm tin và đặt niềm tin vào đúng chỗ thì bạn sẽ tìm được thứ bạn muốn.... Và tui tin rằng mình đã đặt niềm tin đúng chỗ cho trung tâm Up Dental

*Xem chi tiết bài viết của bạn Bích Thảo tại link: 

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1995569047350999/

review hinh anh ket qua nieng rang sau 10 thang tai up dnetal
Review hình ảnh kết quả niềng răng sau 10 tháng tại Nha khoa Up Dental

[cta-tu-van]

3. Up Dental nhận điều trị chuyên sâu các bệnh lý về răng như:

- Răng hô

- Răng móm

- Răng thưa

- Răng lệch lạc

- Răng sai khớp cắn

- Các bệnh lý về răng ở trẻ em…

Hiện nay, Nha khoa Up Dental chuyên cung cấp các dịch vụ:

+ Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp

+ Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp tự đóng/ tự khóa

+ Niềng răng mắc cài sứ cao cấp

+ Niềng răng mắc cài sứ cao cấp tự đóng/ tự khóa

+ Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong/ mặt lưỡi

+ Niềng răng không mắc cài Invisalign

Khi chỉnh nha tại Up Dental, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn chi tiết về các phương pháp niềng răng hiện đại, can thiệp và kéo răng về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười.

Đặc biệt, trước khi niềng răng, khách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị giống như tư vấn ban đầu, giúp khách hàng an tâm hơn trong suốt quá trình chỉnh nha.

Ngoài ra, Up Dental còn là Nha khoa đầu tiên áp dụng chính sách niềng răng trả chậm nhiều lần. Khách hàng chỉ cần đóng trước 30% chi phí và sau đó mỗi tháng thanh toán từ 1 triệu đồng cho nha khoa đến khi hoàn tất gói niềng.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng