sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Không muốn sống chung với hàm răng móm “kém duyên”, cô nàng 26 tuổi Kiều Ngân quyết định chọn niềng răng mắc cài kim loại để cải thiện. Nhờ sự lựa chọn đúng đắn của mình, hiện tại Ngân đã tháo niềng với hàm răng ưng ý.

Võ Thị Kiều Ngân (26 tuổi), sau quãng thời gian niềng răng hơn 2 năm ở Up Dental, tình trạng răng hàm của cô nàng được cải thiện rõ rệt. Chia sẻ niềm vui trong ngày tháo niềng, Kiều Ngân kể lại quá chỉnh chỉnh nha làm đẹp của mình để các bạn có cái nhìn tổng quan về niềng răng.

1. Răng móm thay đổi như thế nào sau khi niềng răng

truoc-va-sau-khi-nieng
Răng móm thay đổi như thế nào sau khi niềng răng

Kể lại tình trạng răng trước khi niềng của mình, Kiều Ngân cho hay: “Em được Bác sĩ nói em bị móm thuộc dạng nặng”. Răng móm là một trong những dạng sai khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hàm trên và hàm dưới. Những bạn gặp phải tình trạng răng như vậy, việc ăn uống và chăm sóc răng miệng khó khăn. Bên cạnh đó, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin khi cười cũng như giao tiếp với bạn bè.

Bản thân Ngân cũng hiểu rõ những khó khăn đó, vì thế cô bạn đã xin ba mẹ cho mình đi niềng. Thế nhưng không được ba mẹ đồng ý, Ngân đành hoãn lại. Mãi sau hơn 1.5 năm, khi bản thân đã tự đi làm được, ước muốn niềng răng một lần nữa đến với Ngân, cô hỏi chị gái đang niềng địa chỉ, rồi đến tư vấn, thăm khám thử.

Và sau lần đến tư vấn đó, Ngân đã quyết định chọn nha khoa Up Dental làm nơi “Kiến tạo nụ cười”. Nhờ lựa chọn niềng răng ngày đó của mình, mà sau hơn 2 năm. Kiều Ngân đã thành công sở hữu cho mình hàm răng đều, đẹp ưng ý. Tại buổi chúc mừng tháo niềng, Ngân nhận xét về tình trạng răng hiện tại của mình là: “Rất thay đổi luôn, chưa tháo niềng em đã thấy sự thay đổi rồi, thứ nhất mình cười cũng tự tin hơn, thứ hai khi chụp ảnh vẻ bề ngoài mình cũng khác đi chút xíu, không đến nỗi nhìn vào hình lại không dám nhìn. Lúc trước em nhìn vào hình em không dám nhìn, em không dám chụp góc nghiêng, còn bây giờ có thay đổi nhiều. Về hàm răng quá ok, quá đều, về hình ảnh bên ngoài cũng có thể thay đổi”.

[cta-cam-nang]

2. Trải nghiệm niềng răng của Kiều Ngân

trai-nghiem-nieng-rang
Trải nghiệm niềng răng của Kiều Ngân

Trước khi niềng răng, nhiều bạn lo lắng rằng không biết niềng răng đau hay không đau. Hiểu được lo lắng này của các bạn, trong buổi chia sẻ của mình, Kiều Ngân kể lại cảm nhận của mình. “Do khoảng thời gian đầu chưa quen có thể gọi là đau, nhưng đối với em thì lúc tái khám xong đau cỡ 2 - 3 ngày đầu”.

Niềng răng nhiều bạn nói rằng không ăn uống được, gây sụt cân, nhưng với Kiều Ngân thì không như thế. Khi niềng cô nàng tăng ký vùn vụt, không có gì đáng lo cả. “Mọi người hay nói niềng răng không ăn uống được, nhưng em tăng ký vùn vụt, cứ ăn uống đều đều chứ không có trở ngại gì hết”.

Trong tất cả các giai đoạn niềng răng, theo Ngân tách kẽ là đau và khó chịu nhất, tuy nhiên nó cũng không phải là trở ngại quá lớn đối với cô nàng, bởi vì sau khi quen nó sẽ bình thường lại, không đau. “Công nhận giai đoạn tách kẽ cũng hơi khủng khiếp, tại tính em cũng nhát, cũng hay khóc lắm nhưng thời gian sau cũng quen thôi”.

Với tình trạng răng móm, Kiều Ngân được Bác sĩ chỉ định nhổ 2 răng để có khoảng trống răng di chuyển về đều và đúng vị trí trên khuôn hàm. Cảm nhận về giai đoạn này, Kiều Ngân cho biết: “Em nhổ 2 răng. Đáng sợ chỉ có lúc vừa nhổ xong em ngồi ở nha khoa chắc nửa tiếng đồng hồ để làm quen tại vì nó cứ bị chảy máu, ngồi được chút xíu về nhà mua thuốc uống thì qua ngày hôm sau thấy bình thường, chỉ có điều nó có 2 cái lỗ ngay răng cũng hay đụng tới nên hơi không quen chứ không có gì khó khăn đối với em”.

[cta-tu-van]

3. Up Dental - nha khoa niềng răng uy tín tại TP.HCM

nha-khoa-up-dental
Up Dental - nha khoa niềng răng uy tín tại TP.HCM

Quyết định niềng răng ở Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM, Kiều Ngân cảm thấy đây là một lựa chọn sáng suốt. Ngày đầu đến nha khoa tư vấn, điều để lại ấn tượng nhất cho Ngân chính là hình thức niềng răng trả góp. Với chính sách này, cô nàng chỉ cần thanh toán trước cho nha khoa 30% chi phí, số còn lại được chia đều mỗi tháng 1 triệu đồng. Sau khi trải nghiệm, cảm nhận của Ngân về chính sách này là: “Thực ra nếu không biết Up Dental thì em không biết chuyện cho niềng răng để trả góp. Nên nếu Up Dental không có chính sách này lâu lắm em mới có thể có tiền đủ để niềng răng”.

Gắn bó với nha khoa hơn 2 năm, Ngân cảm thấy vô cùng hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. Bởi vì công việc làm part time, mà có những lúc Ngân không thể đến đúng lịch hẹn tái khám. Dù vậy, các bạn nhân viên ở đây không thấy phiền hà, mà luôn tận tụy hỗ trợ cô nàng hết mình. “Lúc trước em làm công việc part time có thể nói các bạn hỗ trợ em rất nhiệt tình vì mỗi lần lịch tái khám có khi một tháng em đổi tới 4 lần, nhưng các bạn vui vẻ, nhiệt tình để hỗ trợ em. Em không biết ở ngoài những nha khoa khác như thế nào mà có thể nói mặc dù em tìm hiểu Up Dental và em chọn đúng nha khoa mà em ưng ý nhất”- Ngân  kể. 

Để giúp các đang gặp phải vấn đề về răng miệng có thêm động lực đi niềng. Trong buổi chia sẻ này, Ngân cũng gửi đôi lời đến các bạn rằng: “Em nghĩ các bạn đừng đắn đo gì hết. Thứ nhất để thay đổi ngoại hình, thứ hai các bạn sẽ thấy sự thay đổi khác biệt trước và sau khi niềng, thứ ba là sau khi chọn Up Dental mình không có lo lắng về việc đóng tiền phí quá nhiều vào một lần hay lo lắng về việc lịch bận như thế nào tại vì các bạn hỗ trợ rất nhiệt tình và có thể trả góp từng tháng theo nhu cầu của mình, nên em nghĩ lựa chọn Up Dental là một lựa chọn sáng suốt đối với em”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng