sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Sở hữu hàm răng lộn xộn, không đều gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng, anh chàng Lê Duy quyết định trải nghiệm niềng răng mắc cài kim loại 2 năm tại Up Dental.

Trần Lê Duy (24 tuổi), sau quãng thời gian niềng răng 2 năm ở Up Dental, tình trạng răng hàm của anh chàng được cải thiện rõ rệt. Chia sẻ niềm vui trong ngày tháo niềng, Lê Duy kể lại quá chỉnh chỉnh nha của mình để các bạn có cái nhìn tổng quan về niềng răng.

1. Thay đổi trước và sau khi niềng răng lộn xộn, không đều

truoc-va-sau-khi-nieng
Thay đổi trước và sau khi niềng răng lộn xộn, không đều

Bước vào cuộc trò chuyện, Duy nói rõ hơn về tình trạng răng trước khi niềng của mình, anh kể: “Răng lúc đầu của em lộn xộn, không đều. Nó ảnh hưởng về thẩm mỹ là nhiều, còn ăn nhai em bình thường nhưng em muốn nó đẹp hơn”.

Phương pháp Lê Duy lựa chọn để cải thiện thẩm mỹ tình trạng răng miệng của mình là niềng răng mắc cài kim loại. Đây là một trong những phương pháp chỉnh nha cải thiện các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc, không đều… Niềng răng mắc cài kim loại có nhiều ưu điểm như hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm nhất.

Trải qua thời gian 2 năm niềng răng tại Up Dental, ngày Lê Duy được tháo niềng cũng đã đến. Ngắm nhìn hàm răng mới của mình, Duy bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối vì giờ đây răng anh chàng đã được nắn chỉnh về điều và đúng vị trí trên khuôn hàm. Chia sẻ về diện mạo hiện tại, Lê Duy cho hay: “Em thấy thay đổi hoàn toàn, đúng như cái dự định em muốn là nó đều lại”.

[cta-cam-nang]

2. Trải nghiệm niềng răng của Lê Duy

trai-nghiem-nieng-rang
Trải nghiệm niềng răng của Lê Duy

Niềng răng đau hay không đau” là thắc mắc của nhiều bạn đang có ý định niềng răng, bản thân đã từng trải qua, câu trả lời của Lê Duy là: “Bản thân em thì lúc mới niềng nó rất đau, nhưng sau rồi em thấy bình thường, tầm khoảng mấy tháng đổ lại bình thường tới giờ”. Đúng thật là như vậy, niềng răng đau hay không đau phụ thuộc vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người, nhưng quan trọng nếu các bạn cố gắng vượt qua thì sẽ không sao cả.

Sau khi trải qua tất cả các giai đoạn, theo Duy thời gian đầu mới gắn mắc cài là khó chịu nhất vì nó sẽ làm đau và ê vài ngày. Còn lại những giai đoạn khác như nhổ răng, siết răng thì anh chàng không gặp nhiều khó khăn. Chia sẻ một chút về cảm nhận nhổ răng, Duy kể: “Lúc nhổ không đau, rất dễ luôn Bác sĩ nhổ ra em cũng không biết. Nhưng sau hết thuốc tê em cũng thấy hơi ê. Nói chung người ta cần uống thuốc, em không cần”.

[cta-bao-gia]

Niềng răng những ngày đầu vì chưa quen, nên trong việc ăn uống anh chàng 21 tuổi có cẩn thận hơn, Duy chia sẻ anh không ăn những thức ăn cứng, dai để tránh làm rơi, gãy mắc cài. Còn về sau, khi quen rồi thì Duy ăn thoải mái. “Thời gian đầu có kiêng cữ thôi nhưng sau em thấy gì em cũng ăn”.

Đối với vệ sinh răng miệng, kinh nghiệm của Duy là: “Chăm sóc không gặp khó khăn nhưng em phải chăm sóc kỹ hơn bình thường. Đánh răng nhiều và chà kỹ hơn”. Vệ sinh răng miệng sạch sẽ khi niềng sẽ giúp bạn hạn chế được các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, hôi miệng… do đó, bạn hãy chú ý giai đoạn này để bảo vệ sức khỏe răng miệng mình được tốt nhất nhé.

3. Địa chỉ nha khoa niềng răng không đều uy tín tại TP.HCM

nha-khoa-nieng-rang-uy-tin
Địa chỉ nha khoa niềng răng không đều uy tín tại TP.HCM

Thông qua lời giới thiệu của bạn bè, Lê Duy đã tìm hiểu và quyết định niềng răng tại nha khoa Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Đồng hành và gắn bó với nha khoa 2 năm, Lê Duy cảm thấy ưng ý khi lựa chọn nơi đây để “Kiến tạo nụ cười”.

Việc đầu tiên, Duy cảm thấy hài lòng là hình thức thanh toán. Đến với Up Dental, Duy không cần phải thanh toán một lúc mấy chục triệu, mà anh được chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán, tượng đương mỗi tháng 1 triệu đồng. Nói về chính sách niềng răng trả chậm này, anh chàng 21 tuổi cho hay: “Em thấy hình thức này rất tiện lợi, với lại sinh viên nhiều lúc không có đủ kinh phí mà trả một lần. Thì hình thức này của nha khoa rất tiện lợi cho sinh viên nếu mà ít tiền”.

Việc thức hai, chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Niềng răng bên cạnh uy tín, chất lượng, thì dịch vụ của nha khoa cũng được Duy ưu tiên lựa chọn. Trong thời gian 2 năm niềng răng ở Up Dental, Duy cảm nhận được rõ nét sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ y, Bác sĩ nơi đây. Nhận xét đôi lời về nha khoa, Duy chia sẻ rằng: “Em thấy Bác sĩ rất nhiệt tình, có nhiều lần Bác sĩ còn mong em tháo nhanh hơn em mong nữa. Bác sĩ cũng nhắc nhở nhiều việc đau và ê buốt thì em về khắc phục mấy cái đó thôi”.

Kết thúc buổi chia sẻ niềng răng, Duy không quên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng, nhưng còn nhiều băn khoăn, lo lắng rằng: “Em muốn nói các bạn là không có gì phải tự ti, ngại. Cứ làm thôi, làm xong lúc đó thấy kết quả thì mình thấy sao không niềng sớm hơn”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng