sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Sở hữu hàm răng khểnh làm cô nàng Đào Thị Hằng gặp nhiều khó khăn trong việc chăm sóc răng miệng. Quyết định cải thiện, cô nàng lựa chọn niềng răng mắc cài 2 năm ở nha khoa Up Dental.   

Sở hữu hàm răng khểnh làm cô nàng Đào Thị Hằng gặp nhiều khó khăn trong việc chăm sóc răng miệng. Quyết định cải thiện, cô nàng lựa chọn niềng răng mắc cài 2 năm ở nha khoa Up Dental.   

Đào Thị Hằng (31 tuổi), hiện là thông dịch viên tiếng Nhật, cô nàng có thời gian 2 năm niềng răng cải thiện  răng khểnh. Đến nay, Thị Hằng đã tháo niềng và nhận được một kết quả vô cùng hài lòng. Nhân ngày “Chúc mừng tháo niềng” cùng Thị Hằng điểm lại những kỷ niệm niềng răng của mình.

Những thay đổi sau khi niềng răng mắc cài kim loại

truoc-va-sau-khi-nieng
Những thay đổi sau khi niềng răng mắc cài kim loại

Nhớ lại lý do thôi thúc lựa chọn niềng răng , cô nàng 31 tuổi bộc bạch: “Răng của chị là răng khểnh, công việc của chị bên đối ngoại và thông dịch tiếng nhật nên chị hay gặp tiếp xúc với khách hàng nhiều cho nên chị muốn đi niềng để cải thiện.” Theo các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng thì răng khểnh là một dạng răng mọc lệch lạc, lộn xộn. Nhiều người nghĩ rằng ai có răng khểnh đều đẹp và duyên dáng, nhưng vẫn có một số trường hợp, răng khểnh chếch ra ngoài quá nhiều làm cho gương mặt của bạn trông kém duyên hơn.

Quyết định lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại để cải thiện, sau 2 năm hàm răng của chị Hằng đã có những cải thiện rõ rệt. giờ đây chị đã có thể tự tin, thoải mái cười, giao tiếp với mọi người. “Bản thân chị cảm giác mình tự tin, thoải mái cười nói hơn, và khi tiếp xúc với người khác cũng vậy”.

Niềng răng không chỉ giúp Thị Hằng thay đổi tình trạng răng hàm của mình, mà còn giúp quá trình chăm sóc vệ sinh răng miệng của cô nàng trở nên dễ dàng hơn. “Ngày trước răng khểnh mình phải chải rất kỹ và chị hay bị viêm nha chu vì khi khểnh hay bị chảy máu chân răng, còn bây giờ mới tháo được 1 tháng chị thấy vệ sinh răng rất dễ dàng” - chị Hằng cho hay.   

[cta-cam-nang]

Kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng

kinh-nghiem-nieng-rang
Kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng

Trước khi niềng răng nhiều bạn lo lắng “hàng rào sắt” sẽ gây khó khăn trong quá trình ăn nhai và chăm sóc răng miệng. Hiểu được nỗi lo của các bạn, Thị Hằng chia sẻ một vài kinh nghiệm của bản thân để các bạn có thể tham khảo.

Chuyện ăn uống đối với chị Hằng khá bình thường, không gặp nhiều khăn. Tuy nhiên theo chị nên hạn chế ăn đồ cứng, gặm hoặc xé thức ăn. “Bản thân chị ăn uống khá bình thường, không bị khó khăn quá nhiều, nhưng những cái phải xé, gặm chị sẽ hạn chế. Nói thẳng riêng về ăn uống chị không bị khó khăn gì hết vì niềng răng xong chị tăng mấy cân cơ”.

Một điều quan trọng chị Hằng nhắc nhở các bạn là luôn phải giữ răng miệng sạch sẽ để tránh mắc các bệnh răng miệng, ảnh hưởng đến quá trình niềng răng. Cách cô nàng áp dụng là đánh răng sau khi ăn, sử dụng thêm máy tăm nước, chỉ nha khoa để dễ dàng loại bỏ các mảng bám thức ăn dính trên răng.

[cta-bao-gia]

May mắn gặp được khoa có chính sách trả góp 1 triệu/tháng

nieng-rang-tra-gop
May mắn gặp được khoa có chính sách trả góp 1 triệu/tháng

Mọi khách hàng khi đến niềng răng ở nha khoa Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM đều được áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Up Dental cho ra đời phương thức thanh toán này, vì nha khoa biết được hiện nay nhiều bạn có mong muốn niềng răng nhưng lo ngại về chi phí nên không dám đi niềng. Ra đời chính sách này, nha khoa hy vọng có thể biến ước mơ niềng răng của các bạn thành sự thật.

Được hỗ trợ phương thức này khi niềng răng, chị Hằng cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn rất nhiều, chị Thủy nhận xét: “Giờ bỏ ra 30 triệu để niềng răng thì không phải ai cũng có, nhưng ở Up Dental chỉ đóng 1/4 thôi, còn lại hàng tháng chi trả chị thấy tới lúc gần niềng răng xong chi phí trả cũng xong rồi, cho nên mình thấy rất tự tin và ok”.

Gắn bó với Up Dental 2 năm, chị Hằng vô cùng hài lòng về cách chăm sóc của Bác sĩ và các bạn nhân viên nơi đây, chia sẻ cảm nhận của bản thân sau trải nghiệm 2 năm ở nha khoa, chị Hằng đánh giá: “Chị thấy Bác sĩ Nguyễn rất tận tình, Bác tự tay làm cho chị những cái khó. Còn các bạn nhân viên quá ok rồi, điện thoại nhắc nhở liên tục luôn, cũng như cho chị thêm tư vấn, vì ngày trước thật ra bản thân chị không có thói quen dùng chỉ nha khoa nhưng qua các bạn tư vấn dùng chỉ kẽ răng thì bây giờ chỉ nha khoa lúc nào cũng đem theo người’.

Khép lại buổi chia sẻ niềng răng của mình, chị Hằng gửi đến các bạn đang có ý định đang có ý định niềng răng rằng: “Nên đi tới khám để Bác sĩ tư vấn cho các bạn, Bác sĩ cũng sẽ đưa cho mình cách điều trị tốt nhất, cho nên trước khi các bạn đưa ra quyết định thì đi khám vì không mất tiền, thứ hai mình cũng hiểu bản thân răng miệng của mình nó như thế nào, rồi lúc đấy các có thể tự quyết định cho bản thân mình”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng