sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Nói chung tuổi trẻ mình không có bao nhiêu hết, mình cứ tranh thủ làm sớm được bao nhiêu hay bấy nhiêu, để có nụ cười thật đẹp” - Chia sẻ của Anh Phương gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng.

Nguyễn Thị Anh Phương (27 tuổi), hiện đang làm dịch vụ. Gắn bó với niềng răng 2.5 năm, đến thời điểm hiện tại cô nàng đã tháo niềng với kết quả hài lòng. Nhân ngày vui tháo niềng Phương có buổi chia sẻ kinh nghiệm niềng răng, giải đáp những thắc mắc niềng răng đau cỡ nào, cần lưu ý gì trong vấn đề ăn uống khi đeo mắc cài…

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng hô

truoc-va-sau-khi-nieng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng hô

Chia sẻ về tình trạng răng trước khi niềng của mình, Anh Phương cho biết: “Lúc đầu răng của mình hơi bị chìa 2 răng cửa”. Theo mô tả của Phương, tình trạng răng cô nàng gặp phải là hô. Đây là một trong những dạng sai khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm răng trên và răng dưới, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sự hài hòa của khuôn mặt và làm bạn mất tự tin trong cuộc sống cũng như khi giao tiếp.

Bởi vì bản thân làm trong ngành dịch vụ, nên Phương hiểu thẩm mỹ khuôn mặt quan trọng với mình như thế nào. Vì thế, cô đã quyết tâm lựa chọn niềng răng để cải thiện răng khuyết điểm của mình. 

Nhờ quyết định đúng đắn ngày đó của mình mà chỉ sau 2 năm niềng răng, Anh Phương đã thành công sở hữu cho mình hàm răng đều, đẹp ưng ý. giờ đây, cô nàng đã có thể tự tin cười tươi chụp ảnh góc nghiêng cùng với bạn bè. Nhận xét về răng hiện tại của mình, Anh Phương cho biết: “Răng đều, cười tự tin hơn, chụp góc nghiêng cũng đẹp nữa”.

[cta-cam-nang]

Trải nghiệm niềng răng của Anh Phương

trai-nghiem-nieng-rang
Trải nghiệm niềng răng của Anh Phương

Một trong những lo ngại của nhiều bạn trẻ khi đi niềng răng là sợ phải nhổ răng. Có lẽ đây là tâm lý chung mà bất cứ ai khi bắt đầu quá trình niềng ít nhiều cũng nghĩ đến. Và bản thân Anh Phương cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, ngày đến nha khoa tư vấn, Phương may mắn được Bác sĩ thông báo không phải nhổ răng, nên cô nàng cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi niềng. Cảm nhận về toàn bộ quá trình niềng của mình, Phương cho hay: “Mình niềng răng không có nhổ răng nên cũng đỡ việc đau đó. Mình chỉ đau mỗi lần răng nó dàn ra hoặc Bác sĩ siết lại nó hơi ê, khoảng 1 tuần sau mình thấy bình thường”.

Lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại để cải thiện, khác với những bạn cảm thấy ngại ngùng khi cười, Anh Phương lại cảm thấy từ ngày có mắc cài, cô tự tin cười và giao tiếp với mọi người hơn. Phương kể: “Mình đeo mắc cài thì không ngại, mình thấy nó đẹp, lúc nào cười cũng cười to ra hết. Nói chung nó đẹp theo kiểu của mắc cài kim loại”.

Bên cạnh chia sẻ về cảm nhận niềng răng của mình, Anh Phương cũng tranh thủ bật mí kinh nghiệm ăn uống của mình. Cô cho hay: “Đồ ăn mềm mình ăn bình thường được, nhưng nếu thịt, sườn mình cắn thì hạn chế đừng cắn vào răng cửa. Tại vì răng cửa yếu, mình cắn nó sẽ bị vồ ra, nên mình xé bằng tay rồi nhai 2 bên”.

[cta-tu-van]

Thoải mái niềng răng nhờ chính sách niềng răng trả góp

nha-khoa-up-dental
Thoải mái niềng răng nhờ chính sách niềng răng trả góp

Để có được hàm răng đều, ưng ý như hiện tại, Anh Phương không thể quên công ơn của đội ngũ nhân viên, Bác sĩ tại nha khoa Up Dental. Biết đến nha khoa thông qua lời giới thiệu của bạn bè, cô nàng tới tư vấn và quyết định niềng răng ở đây luôn. Kể rõ hơn về cơ duyên biết đến nha khoa, Phương vui vẻ cho biết: “Mình được bạn giới thiệu tới. Sau khi mình nhìn thấy quá trình của bạn niềng, rồi kết quả thì mình mới hỏi và bạn giới thiệu mình đến nha khoa Up Dental”.

Niềng răng ở Up Dental, Anh Phương cũng giống như các khách hàng khác, đều được áp dụng chính sách niềng răng trả góp hàng tháng chỉ với 1 triệu đồng. Với hình thức thanh toán này, trước khi gắn mắc cài, cô nàng đóng trước cho nha khoa 30% chi phí, số còn lại được chia đều mỗi tháng 1 triệu, thanh toán cho đến khi kết thúc gói niềng. Sau khi trải nghiệm, cảm nhận của Phương về chính sách này là: “Rất tiết kiệm, nói chung chia nhỏ mình có thể vừa chi phí sinh hoạt, vừa chi phí mình trả cho Up Dental”.

Bên cạnh chi phí, Anh Phương cũng đánh giá cao dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. Cô nàng 27 tuổi bộc bạch: “Mấy bạn rất nhiệt tình, nhắc lịch đúng giờ. Khi nào mình bận mấy bạn cũng nhiệt tình đổi lịch cho mình. Còn Bác sĩ rất chuyên nghiệp, tư vấn cho mình làm sao đẹp nhất có thể, làm theo ý của mình. Nói chung lúc nào Bác cũng takecare mình hết”.

Đó là toàn bộ hành trình niềng răng của Phương. Khép lại buổi chia sẻ, cô nàng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng rằng: “Nói chung tuổi trẻ mình không có bao nhiêu hết, mình cứ tranh thủ làm sớm được bao nhiêu hay bấy nhiêu, để có nụ cười thật đẹp”.

[cta-bao-gia]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng