sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Sở hữu hàm răng hô, lệch lạc làm cô nàng Thùy Dương gặp muôn vàn khó khăn, không chỉ về mặt thẩm mỹ, mà liên quan đến cả ăn nhai. Quyết dành 2 năm 9 tháng để niềng răng với hy vọng sau này mình có được hàm răng đều, đẹp, nụ cười tự tin.

Sở hữu hàm răng hô, lệch lạc làm cô nàng Thùy Dương gặp muôn vàn khó khăn, không chỉ về mặt thẩm mỹ, mà liên quan đến cả ăn nhai. Quyết dành 2 năm 9 tháng để niềng răng với hy vọng sau này mình có được hàm răng đều, đẹp, nụ cười tự tin.

Nguyễn Thùy Dương, 25 tuổi, là công nhân điện tử. Niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental được 2 năm 9 tháng. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” Thùy Dương có buổi chia sẻ ngắn về hành trình niềng răng và giải đáp thắc mắc răng hô niềng răng liệu có hiệu quả.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng hô

truoc-va-sau-khi-nieng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng hô

Trình trạng răng hô, không đều là lý do để Thùy Dương quyết định lựa chọn niềng răng 2 năm 9 tháng ở Up Dental. Tình cờ biết đến nha khoa Up Dental thông qua Facebook, cô nàng đi tư vấn thử xem chất lượng như thế nào, nhưng sau đợt tư vấn thử ấy, Thùy Dương quyết định chọn Up Dental thực hiện hành trình “Kiến tạo nụ cười”. Ngày đầu đến tư vấn ở nha khoa, Thùy Dương được Bác sĩ thăm khám, chụp X-quang, chụp hình trong miệng, ngoài miệng, lấy dấu mẫu hàm. Sự kỹ lưỡng, thận trọng trong từng chi tiết làm cô nàng vô cùng hài lòng. Với tình trạng răng của Thùy Dương lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại là phù hợp nhất, hiệu quả nhanh, chi phí lại vừa với túi tiền của cô nàng.

Gắn bó với hàm răng xấu xí suốt 22 năm, giờ đây không còn ngại ngần và lo lắng răng hô, răng không đều ảnh hưởng đến thẩm mỹ, ăn uống của bản thân nữa. Sau 2 năm 9 tháng đeo niềng, kiên trì vượt qua mọi khó khăn Thùy Dương tự ti ngày nào đã biến mất, thay thế vào đó là cô nàng Thùy Dương xinh đẹp, tự tin với nụ cười tỏa nắng: “Thay đổi 180 độ. Đồng nghiệp có khen sau khi niềng thay đổi nhiều hơn so với lúc trước”.

Thay đổi 180 độ, hàm răng trở nên đều, đẹp, tự tin hơn nhiều là những gì cô công nhân nhận được sau 2 năm 9 tháng đeo niềng. Sự thay đổi của bản thân Thùy Dương đã chứng minh được răng hô niềng răng không chỉ mang lại hiệu quả ở hàm răng mà còn ở sự tự tin và nụ cười mới.

 [cta-cam-nang]

Niềng răng không đau như tưởng tượng

cam-giac-nieng-rang
Niềng răng không đau như tưởng tượng

Sau khi thăm khám, tư vấn ở Up Dental, Thùy Dương bước vào giai đoạn điều trị tổng quát. Ở giai đoạn này cô nàng sẽ được cạo vôi răng, điều trị nha chu như nạo túi nha chu, trám răng, chữa tủy để có được hàm răng chắc khỏe bước vào quá trình chỉnh nha.

Trước khi niềng răng Thùy Dương nghe nhiều người nói niềng rất đau, vì vậy cô nàng cũng lo lắng. Đến khi bản thân trải nghiệm thì niềng răng không đau nhưng tưởng tượng. Chia sẻ cảm giác đau khi niềng cô nàng cho hay: “Bản thân mình thấy niềng răng không đau như tưởng tượng, chỉ khó khăn trong 2 tháng đầu và lúc đặt dây tách kẽ”.

Tách kẽ là quá trình tạo kẽ hở ở giữa răng số 6, 7. Một tuần đầu khi chưa quen sẽ có cảm giác khó chịu, nhưng quen rồi thì không có gì khó khăn: “Thời gian đặt tách kẽ sẽ không quen lắm, nhưng dần dần thích nghi được” – Thùy Dương cho hay.

Với tình trạng răng của Thùy Dương, Bác sĩ chỉ định nhổ 4 răng để có chỗ trống răng di chuyển về đúng trên khuôn hàm. Đối với nhiều người, nhổ răng là giai đoạn đáng sợ nhất vì sợ đau, không ăn được. Bản thân đã trải qua Thùy Dương cho biết nhổ răng không đau: “Lúc trước 1 tháng mình nhổ 2 cái. Cũng không đau lắm”. Siết răng hàng tháng cô nàng cảm thấy chỉ ê trong 3 tháng đầu.

Bên cạnh những chia sẻ về quá trình niềng răng, Thùy Dương cũng dành một ít thời gian chia sẻ kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng của mình. Đối với người đang niềng ăn uống hạn chế đồ cứng, cắt nhỏ thức ăn là điều nên làm: “Niềng răng kiêng những đồ ăn cứng và thức ăn phải dùng 2 hàm để cạp, mình phải cắt nhỏ đồ ăn ra” – cô nàng cho biết.

Vệ sinh răng miệng phải kỹ càng hơn trước khi niềng răng, vì nếu không làm sạch các mảng bám thức ăn trên mắc cài dễ gây ra vàng răng sau niềng, mắc các bệnh liên quan đến răng miệng như viêm nướu, sâu răng, gây ảnh hưởng đến quá trình niềng. Vì vậy với cô nàng Thùy Dương, vệ sinh răng miệng rất quan trọng: “Sau khi ăn phải vệ sinh răng tại vì bình thường mình ăn đã vướng đồ ăn thì niềng phải vệ sinh kỹ hơn để răng không bị vàng, sâu”.

[cta-bao-gia]

Địa chỉ niềng răng 1 triệu/tháng 

nieng-rang-tra-gop
Địa chỉ niềng răng 1 triệu/tháng

Tình trạng răng của Thùy Dương được Bác sĩ đánh giá ở mức độ trung bình nên phương pháp niềng răng mắc cài kim loại là phù hợp nhất. Với phương pháp này tổng chi phí cô nàng phải trả là 26 triệu. Nếu như không có chính sách trả góp 1 triệu/tháng ở Up Dental, việc trả một lần 26 triệu với cô công nhân là điều không thể. Thùy Dương được chia nhỏ chi phí niềng răng thành từng tháng, trước khi niềng cô nàng chỉ cần đóng trước 30% chi phí niềng, số còn lại, mỗi tháng tái khám Thùy Dương chỉ cần mang theo 1 triệu thanh toán cho nha khoa đến khi kết thúc gói niềng. “Rất tiện lợi cho học sinh và công nhân có thể trả góp hàng tháng” – Là nhận xét của cô nàng về chính sách trả góp 1 triệu/tháng ở Up Dental.

Đồng hành suốt 2 năm 9 tháng giúp Thùy Dương thay đổi hàm răng hô, lệch lạc không thể không nhắc đến đội ngũ y Bác sĩ, nhân viên Up Dental. Sự tận tâm, chuyên nghiệp làm Thùy Dương vô cùng hài lòng với sự lựa chọn của mình. Khó có nha khoa nào vừa có chất lượng dịch vụ tốt, lại có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện: “Chất lượng dịch vụ ở đây rất là tốt, nhân viên tư vấn, chăm sóc rất nhiệt tình. Đội ngũ Bác sĩ nhiệt tình và có tay nghề cao trong niềng răng” – Thùy Dương.

Kết thúc buổi chia sẻ, cô nàng còn gửi lời khuyên đến các bạn đang có ý định niềng răng mà chưa đủ tự tin, chưa tìm được nha khoa phù hợp với mình: “Nếu mình biết đến niềng răng sớm mình đã đi niềng sớm hơn. Các bạn có ý định niềng răng thì hãy đến với nha khoa Up Dental”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Xem hàng trăm video review niềng răng tại: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Tham gia và cùng chia sẻ với các đồng niềng răng tại group Nhật ký niềng răng:  

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Thẩm định răngThẩm định răng