sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Em thấy gắn mắc cài vô cảm thấy mình đặc biệt hơn hẳn, tại vì người ta nhìn vô mình người ta sẽ nhớ mình là "con này nó niềng răng nè", cho nên em cảm thấy lúc gỡ niềng ra cũng hơi tiếc”.

Đó là những tâm sự của Nguyễn Thị Thu Hiền (23 tuổi) về những ngày mang mắc cài trên răng. Vì sở hữu hàm răng hô, lệch khớp cắn khiến bản thân không tự tin, Hiền đã lựa chọn niềng răng 2 năm 7 tháng tại nha khoa Up Dental. Đến nay, Hiền chính thức được tháo niềng với tình trạng răng hàm cải thiện đáng kể. 

“Niềng xong mặt em gọn hẳn lại, răng không có bị hô, cười rất tự tin luôn”

truoc-va-sau-khi-nieng
“Niềng xong mặt em gọn hẳn lại, răng không có bị hô, cười rất tự tin luôn”

Nói sơ qua về tình trạng răng trước khi niềng, Thu Hiền bộc bạch: “Trước khi niềng răng em hô nhẹ, với lại cắn không khớp”. Ngày đến nha khoa tư vấn Hiền được Bác sĩ cho biết “em không có 2 răng cửa hàm dưới và cả hai hàm nó đều đi ra cho nên em nghĩ tình trạng của em rất là nghiêm trọng”. Với tình trạng răng như vậy, mỗi khi cười lớn Thu Hiền cảm thấy tự ti, ngại ngùng.

Hiểu được những khó khăn bản thân đang gặp phải, từ năm học cấp 3, Hiền đã có ý định đi niềng răng. Tuy nhiên lúc đó niềng răng chưa phổ biến nên ba mẹ không cho cô đi niềng. Mãi khi lên đại học, thấy bạn bè ai cũng niềng răng, cô nàng mới mạnh dạn xin ba mẹ lần nữa và may mắn cô đã nhận được sự đồng ý. 

Được sự giới thiệu của bạn bè, Hiền tìm hiểu kỹ hơn và quyết định đến nha khoa Up Dental để bắt đầu hành trình niềng răng thay đổi nụ cười của mình. Phương pháp Bác sĩ tư vấn cho Hiền là niềng răng mắc cài kim loại, với chất liệu hợp kim không gỉ, niềng răng mắc cài loại có độ bền, lực tác dụng đều và ổn định giúp quá trình niềng răng của cô nàng đạt được hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Kết quả sau 2 năm 7 tháng niềng răng mắc cài kim loại của Hiền là tình trạng răng hô được cải thiện đáng kể, khớp cắn hai hàm được nắn chỉnh về đúng vị trí. Niềng răng bên cạnh giúp Hiền có hàm răng đều đẹp, nó còn giúp khuôn mặt cô trở nên thon gọn, xinh đẹp hơn. Giờ đây Hiền đã có thể tự tin khoe nụ cười, Hiền cho biết: “Trước khi niềng hàm của em hai bên này nó rất là thô luôn, lúc mà niềng xong mặt em nó gọn hẳn lại, răng không có bị hô ra nữa, cười rất là tự tin luôn”.

[cta-cam-nang]

“Gắn mắc cài vô cảm thấy mình đặc biệt hơn hẳn”

cam-giac-khi-gan-mac-cai
“Gắn mắc cài vô cảm thấy mình đặc biệt hơn hẳn”

Trong quá trình niềng răng của mình, Thu Hiền cho biết nhổ răng và siết răng là đau và khó chịu nhất, còn những giai đoạn còn lại bình thường, không có gì khó khăn cả. Hiền kể: “Em cảm thấy đau nhất lúc mình nhổ răng, với lại mình kéo bốn răng cửa hàm trước vô thì em thấy đau còn lại ăn nhai hơi khó chịu một xíu thôi, còn trong sức chịu đựng”. Tuy niềng răng đau ở một số giai đoạn, nhưng theo Hiền mức độ đau vẫn nằm trong giới hạn chịu đựng của bản thân, nên cũng không có vấn đề gì hết.

Niềng răng mắc cài kim loại bên cạnh hiệu quả nhanh, tiết kiệm chi phí, thì theo nhiều bạn việc gắn mắc cài lên răng sẽ làm khuôn mặt thiếu thẩm mỹ. Nhưng với Thu Hiền lại không như vậy, cô cho rằng “gắn mắc cài vô cảm thấy mình đặc biệt hơn hẳn, tại vì người ta nhìn vô mình người ta sẽ nhớ mình là "con này nó đeo mắc cài nè", "con này nó niềng răng nè", cho nên em cảm thấy lúc gỡ niềng ra cũng hơi tiếc”. 

Trong buổi chia sẻ niềng răng, bên cạnh giải đáp thắc mắc chuyện niềng răng đau hay không đau, Hiền còn cho biết thêm về kinh nghiệm ăn nhai và chăm sóc răng miệng khi niềng. Trước niềng, cô nàng cũng tìm hiểu cách ăn uống như thế nào thì nghe nhiều bạn nói rằng niềng răng sẽ ăn không được, vệ sinh khó khăn, nên cô cũng lo lắng lắm. Thế nhưng khi trải qua rồi cô mới biết rằng thật ra không khó khăn như các bạn nói, chỉ là “trong thời gian đầu niềng ăn đồ mềm, thịt thì cắt nhỏ ra,và không có gặm xương. Còn về chăm sóc răng miệng thì dùng chỉ nha khoa, với lại sau mỗi bữa ăn đánh răng để loại bỏ các mảng bám thức ăn dính trên răng và mắc cài”. Chỉ cần những bước đơn giản vậy thôi, nên các bạn đừng quá lo lắng nhé!

[cta-bao-gia]

Địa chỉ niềng răng hô uy tín tại TP.HCM

dia-chi-nieng-rang-uy-tin
Địa chỉ niềng răng hô uy tín tại TP.HCM

Để có được kết quả niềng răng thành công như hiện tại, Thu Hiền không quên công ơn của đội ngũ nhân viên, y, Bác sĩ tại Up Dental - nha khoa niềng răng chuyên sâu tại TP.HCM. Biết đến nha khoa thông qua lời giới thiệu của bạn bè, Hiền tin tưởng đến tư vấn và lựa chọn niềng răng ở đây luôn.

Niềng răng ở Up Dental vấn đề chi phí không còn là gánh nặng quá lớn đối với Hiền, khi cô nàng được áp dụng chính sách niềng răng trả góp hàng tháng chỉ với 1 triệu đồng. Nói rõ hơn về hình thức này, Hiền cho biết trước khi gắn mắc cài cô thanh toán trước 30%, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng 1 triệu đồng, đóng cho đến khi kết thúc khóa niềng. “Nếu mà mình chia ra trả từng tháng một thì em cảm thấy mức trả nó nhỏ đi, mình thấy nó không có nhiều” - Thu Hiền nhận xét về chính sách trả góp của nha khoa.

Gắn bó với nha khoa 2 năm 7 tháng, Thu Hiền hài lòng tuyệt đối về dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. Mỗi tháng cô nàng đều được các bạn nhân viên gọi điện nhắc hẹn, hỗ trợ nhiệt tình. Còn đối với Bác sĩ cô cho biết: “Bác sĩ rất là nhẹ nhàng, nhiệt tình với em”.

Để bày tỏ lòng biết ơn của mình đến Bác sĩ trực tiếp điều trị niềng răng, Thu Hiền gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất: “Em cảm ơn Bác sĩ đã đồng hành với em trong suốt quá trình niềng răng”.

“Nếu mình cảm thấy thiếu tự tin về nụ cười của mình thì mình hãy niềng, niềng càng sớm càng tốt, để mình được đẹp sớm” là lời nhắn nhủ Thu Hiền gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn băn khoăn, lo lắng. Theo Hiền niềng răng đau nhưng vẫn nằm trong mức giới hạn chịu đựng được nên bạn đừng quá lo lắng, cứ mạnh mẽ, kiên trì sẽ sớm có hàm răng đều đẹp thôi.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng