sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Hàm răng hô, ngại cười, ngại giao tiếp” là vấn đề Mỹ Hạnh gặp phải trong suốt 28 năm qua. Nhận thấy bản thân cần phải thay đổi, cô nàng quyết định dành 2 năm niềng răng, cải thiện nụ cười và hàm răng của mình.

“Hàm răng hô, ngại cười, ngại giao tiếp” là vấn đề Mỹ Hạnh gặp phải trong suốt 28 năm qua. Nhận thấy bản thân cần phải thay đổi, cô nàng quyết định dành 2 năm niềng răng, cải thiện nụ cười và hàm răng của mình.

Chung Thị Mỹ Hạnh (30 tuổi), niềng răng mắc cài kim loại 2 năm ở nha khoa Up Dental. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng”, Mỹ Hạnh có buổi chia sẻ ngắn về trải nghiệm niềng răng và nha khoa cô nàng tin tưởng chọn.

Thay đổi trước và sau khi niềng răng hô

truoc-va-sau-khi-nieng
Thay đổi trước và sau khi niềng răng hô

Kể lại tình trạng răng trước khi niềng, Mỹ Hạnh cho biết: “Răng của chị trước đó hô”. Theo các Bác sĩ ở nha khoa Up Dental, răng hô là một dạng sai khớp cắn thường gặp ở mọi độ tuổi, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và làm bạn mất tự tin trong cuộc sống. Bản thân Mỹ Hạnh cũng cho rằng sống chung với hàm răng hô suốt 28 năm cũng khiến cô ngại cười và ngại giao tiếp với người lạ. “Cười giao tiếp hơi ngại, giống như mình nói chuyện không được tự tin, với người quen thì bình thường với người lạ mình không tự tin cho lắm”.

Cơ duyên niềng răng đến với Mỹ Hạnh khi cô nàng bắt gặp một cô bé cấp 1 đang niềng răng, hỏi ra mới biết niềng răng không đau nên Mỹ Hạnh quyết định tìm hiểu và chọn nha khoa Up Dental làm nơi “Kiến tạo nụ cười” của mình. “Khoảng hơn 2 năm trước chị đi làm ở tiệm cháo, có một bé cấp 1 niềng răng vô  mua cháo chị thấy chị mới hỏi con bé niềng răng đau không, nó nói không có đau. Lúc đó vô tình chị thấy nha khoa Up Dental trên Facebook, chị liên hệ lại tư vấn, rồi xong chị đi làm luôn”- Mỹ Hạnh cho hay.

Trải qua 2 năm niềng răng, giờ đây Mỹ Hạnh đã có thể tự tin với hàm răng và nụ cười hiện tại của mình. Chia sẻ về tình trạng răng sau khi tháo niềng, cô nàng hạnh phúc cho biết: “Chị thấy thay đổi, bây giờ tháo niềng ra răng chạy đều hết rồi, nó hô hơn chị thấy có cải thiện nhiều”.

 

 

[cta-cam-nang]

Niềng răng không quá đau, có thể chịu đựng được

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng không quá đau, có thể chịu đựng được

Để có được hàm răng đều đẹp như hiện tại, Mỹ Hạnh phải trải qua các giai đoạn như nhổ răng, tách kẽ, gắn mắc cài, siết răng… Nhiều bạn cho rằng, những giai đoạn này gây đau và khó chịu. Bản thân đã có 2 năm trải nghiệm, cảm nhận của Mỹ Hạnh là: “Chị thấy theo như chị thì không đau, chỉ có lúc tách kẽ răng mình hơi khó về ăn uống, nhưng theo chị cảm nhận bản thân chị thì chị thấy nó cũng không đến nổi quá đau, mình có thể chịu được, giống như qua vài ngày thì thôi, bình thường lại”.

Ngày đầu đến nha khoa tư vấn, Mỹ Hạnh được các Bác sĩ khuyên nên nhổ răng để có khoảng trống kéo răng về đúng vị trí trên khuôn hàm. Tự nhận bản thân là người sợ đau, nhưng bước vào quá trình nhổ, cô nàng cho biết thật ra nhổ răng không đáng sợ như mình nghĩ: “Chị thấy nhổ liền một lần 2 cái nó bình thường, mới đầu chị cũng cảm giác sợ nhưng khi vô các Bác nhổ 2 cái xong rồi cảm thấy nó bình thường, không có gì hết trơn”.

Bên cạnh chia sẻ cảm nhận niềng răng, Mỹ Hạnh cũng không quên chia sẻ kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng. Đối với ăn uống, không nên ăn xương, đồ cứng là những gì cô nàng áp dụng trong suốt quá trình đeo niềng “Bản thân chị không có ăn xương, không có cắn đồ cứng. Còn giống như ăn những cái giống như gỏi cuốn chị sẽ cắt ra chứ không có cắn”. Sau các bữa ăn, các mảng bám thức ăn dễ dàng bám vào răng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến răng, vì vậy theo cô nàng nên đánh kỹ sau khi ăn “Sau khi ăn rau hay bị dính răng, nhất là ăn với hẹ thì nó hay bị dính răng, thì lúc đó ăn xong mình phải đánh răng kỹ một tí, nó hơi mất thời gian mấy khâu đánh răng”.

 

 

[cta-bao-gia]

Địa chỉ niềng răng 1 triệu/tháng phù hợp cho công, nhân viên

nieng-rang-tra-gop
Địa chỉ niềng răng 1 triệu/tháng phù hợp cho công, nhân viên

Trong thời gian niềng răng, Mỹ Hạnh làm công nhân ở một công ty ở Sài Gòn, vì vậy việc chi trả một lúc mấy chục triệu với cô nàng không hề dễ dàng. Chọn niềng răng ở Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng, Mỹ Hạnh gánh nặng chi phí được trút bỏ hoàn toàn. Tổng chi phí niềng răng của Mỹ Hạnh là 28 triệu, tuy nhiên trước khi gắn mắc cài, cô nàng chỉ cần đóng trước 30%, số còn lại chia ra mỗi tháng 1 triệu đồng. Nhận xét về hình thức ưu đãi này, cô nàng cho biết: “Chị thấy cái đó hay,  lúc chị mới bắt đầu niềng chị đang đi làm, công nhân cũng lương thấp mà mình sắp xếp chi tiêu mỗi tháng mình trích ra 1 triệu khả năng thì cũng được. Nếu như đóng một lần sẽ không có khả năng để đóng, chị thấy cái đó nó hay, hợp lý, với lại phù hợp với mấy bạn công nhân, nhân viên”.

Đồng hành 2 năm cùng với nha khoa Up Dental, Mỹ Hạnh vô cùng hài lòng về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. Cứ mỗi tháng tái khám, cô nàng luôn được các bạn nhân viên gọi điện nhắc nhở và sẵn sàng hỗ trợ khi cô gặp khó khăn. Từ những ngày niềng răng đến khi kết thúc, cảm nhận về nha khoa với Mỹ Hạnh chưa bao giờ thay đổi: “Chị thấy nói chung nha khoa mình tốt, với lại mấy bạn nhiệt tình, đôi lúc chị bận chị không có sắp xếp đúng lịch hẹn thì điện lên báo mấy bạn, mấy bạn sắp xếp giùm, thấy mấy bạn nhiệt tình. Còn Bác thì Bác làm kỹ, kỹ lắm. Nói chung tốt, nha khoa mình chất lượng.”.

Khép lại buổi chia sẻ của mình, Mỹ Hạnh gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang còn lo lắng về đau và chi phí rằng: “Chị thấy mấy bạn thường muốn đi niềng răng thắc mắc thứ nhất về giá cả, thứ hai về sợ đau. Chị nghĩ mấy bạn nên tự tin thử một lần”.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng