sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Mình cảm thấy khác biệt rất lớn, hàm mình thon gọn hơn, trước kia 2 ngạng rất lớn giờ thì nhỏ lại mà không cần phẫu thuật”. Đó là những dòng tâm sự của Quỳnh Như khi nói về sự thay đổi của mình sau 2.5 năm niềng răng khắc phục răng hô, chen chúc.

“Mình cảm thấy khác biệt rất lớn, hàm mình thon gọn hơn, trước kia 2 ngạng rất lớn giờ thì nhỏ lại mà không cần phẫu thuật”. Đó là những dòng tâm sự của Quỳnh Như khi nói về sự thay đổi của mình sau 2.5 năm niềng răng khắc phục răng hô, chen chúc.

Phan Thị Quỳnh Như (33 tuổi). Sau quá trình niềng răng 2.5 năm tại nha khoa Up Dental , hàm răng của cô nàng đã có những thay đổi rõ rệt. Để có được hàm răng như vậy, cô nàng đã trải qua những gì, cùng lắng nghe chia sẻ của Quỳnh Như trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” nhé.

Sau khi niềng răng, mình thấy khác biệt rất lớn

truoc-va-sau-khi-nieng
Sau khi niềng răng, mình thấy khác biệt rất lớn

Chia sẻ lý do niềng răng cách đây 2.5 năm, Quỳnh Như cho hay: “Trước kia chị có một vấn đề là răng cửa lớn, chen chúc. Hàm trên hô, hàm dưới không đều, mình niềng để cải thiện 2 vấn đề đó”.

Quyết định niềng răng để can thiệp hàm răng không ưng ý, Quỳnh Như tìm hiểu rất nhiều nha khoa, nhưng cuối cùng nơi cô nàng tin tưởng chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Chỉ tình cờ biết Up Dental qua Facebook nhưng vì đây là nha khoa chuyên biệt về niềng răng, lại có chính sách ưu đãi hấp dẫn đã níu chân cô nàng ở lại. “Mình biết Up Dental qua facebook, ở đây chuyên về niềng. Mình thích chọn dịch vụ chuyên biệt nên chọn Up Dental”.

Tin tưởng niềng răng và nha khoa Up Dental, sau 2.5 năm Quỳnh Như đã nhận được một kết quả vô cùng ưng ý. Tình trạng răng hô, chen chúc đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một hàm răng trắng đều, chắc khỏe. Nói về sự thay đổi của mình, Quỳnh Như cho biết bản thân đã thay đổi rất nhiều, không chỉ về răng mà khuôn hàm của cô nàng cũng có những chuyển biến, nhìn thon gọn và xinh hơn trước: “ Điều mình cảm thấy khác biệt rất lớn, hàm mình thon gọn hơn, trước kia 2 ngạng rất lớn giờ thì nhỏ lại mà không cần phẫu thuật. Có những người lâu ngày gặp lại họ tưởng mình đi phẫu thuật thẩm mỹ”.

 

 

[cta-cam-nang]

Niềng răng nhưng vẫn ăn được đủ thứ 

an-uong-khi-nieng
Niềng răng nhưng vẫn ăn được đủ thứ 

Theo lộ trình Bác sĩ tư vấn, Quỳnh Như phải trải qua các giai đoạn niềng răng như tách kẽ, nhổ răng, gắn mắc cài… Những giai đoạn này được xem là đáng sợ với nhiều bạn chuẩn bị niềng vì các bạn cho rằng niềng răng rất đau.  Quả thực niềng răng sẽ đau, như tùy vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người mà mức độ đau sẽ khác nhau. Bản thân cô nàng Quỳnh Như đã trải qua các giai đoạn này, cô cho biết niềng răng chỉ đau 6 tháng đầu, về sau khi quen dần thì không có vấn đề gì cả.

“Đau chứ, thời điểm ban đầu mình bị chảy máu lưỡi, công việc của mình nói rất nhiều. Mình bị lở miệng thường xuyên và chảy máu, việc ăn uống thời gian đầu cũng khó khăn. Tuy nhiên đó cũng không phải là vấn đề quá lớn vì nó chỉ mất thời gian đầu, 6 tháng đầu tiên thì hơi khó khăn nhưng không phải là vấn đề lớn. Bạn sẽ phải chấp nhận trong 6 tháng đầu thôi” - Quỳnh Như chia sẻ cảm nhận của mình khi niềng răng.

Với tình trạng răng hô, chen chúc bắt buộc cô nàng Quỳnh Như phải nhổ 4 răng để các răng thuận tiện di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Trước khi nhổ, cô nàng nghe nhiều bạn nói nhổ răng đau, nên có phần lo lắng, tuy nhiên bước vào nhổ thật nó lại không đau như cô nghĩ: “Chị nhổ 4 cái, 2 cái trên và 2 cái dưới. Nghe nhổ răng nhiều bạn cũng sợ, vì nhổ răng là đau, nhưng mình nhổ cũng bình thường, chỉ đau lúc nhổ thôi rồi cũng trở lại ban đầu”.

Niềng răng bản thân Quỳnh Như cho biết chỉ khó khăn 6 tháng đầu, còn những ngày sau sẽ không đau nữa. Vì vậy trong vấn đề ăn uống cô nàng không cần phải kiêng cữ quá nhiều, ăn thoải mái những gì mình thích. Nhưng một lưu ý nhỏ cô nàng muốn nhắc nhở các bạn là không nên cắn răng ngoài để tránh việc rơi mắc cài. Quỳnh Như kể lại: “Đối với chị chỉ khó khăn 6 tháng đầu thôi, sau đó thì thoải mái, bạn chị nói "Chưa thấy ai như mày, niềng răng ăn đủ thứ" Mình không cắn răng ngoài nhưng đưa vào trong thì cắn được”.

 

 

[cta-bao-gia]

Niềng răng trả góp ở Up Dental rất tuyệt vời

nieng-rang-tra-gop
Niềng răng trả góp ở Up Dental rất tuyệt vời

Đã có ý định niềng răng từ hồi còn là sinh viên, nhưng vì vấn đề chi phí, Quỳnh Như đành tạm gác ý định niềng sang một bên. Mãi đến tận 31 tuổi, khi biết đến nha khoa Up Dental có chính sách trả góp 1 triệu/tháng, cô nàng Quỳnh Như mới quyết tâm thực hiện mong ước niềng răng của mình. 

Tình trạng răng của Quỳnh Như thuộc loại trung bình, niềng răng mắc cài kim loại nên tổng chi phí là 24 triệu. Niềng răng ở Up Dental Quỳnh Như không cần đóng toàn bộ chi phí mà được chia nhỏ thành nhiều lần thanh toán, mỗi tháng đến nha khoa cô nàng chỉ cần mang theo 1 triệu trả cho đến khi kết thúc gói niềng. Nhận xét về chính sách này Quỳnh Như cho rằng nó rất tuyệt vời, hỗ trợ rất nhiều cho người không đủ chi phí niềng răng.

“Rất tuyệt vời, trước đây mình là sinh viên, mình cũng có ý định niềng nhưng bỏ 1 cục tiền mình sẽ cân nhắc. Cách chia nhỏ như vậy thuận tiện làm cho mình không áp lực. Đây là lý do mình khuyến khích các bạn trẻ nên niềng, vì niềng sớm khả năng phục hồi nhanh hơn, đồng thời các bạn cũng có thể tự trả cho dịch vụ này”- cô nàng đánh giá về chính sách trả góp.

Một điều cũng làm cô nàng 33 tuổi thích thú với nha khoa Up Dental nữa đó là Bác sĩ và đội ngũ nhân viên nơi đây. Mỗi khi cô nàng đến nha khoa các bạn nhân viên ai cũng nhiệt tình, Bác sĩ lại nhẹ, quan tâm ân cần. Vì quá ưng ý cô nàng giới thiệu bạn bè đến nha khoa để niềng răng “Kiến tạo nụ cười”. Nói về nha khoa cô nàng vui vẻ bộc bạch: “Bác sĩ rất nhẹ nhàng, quan tâm từng tí. Luôn động viên mình, đó là lý do mình giới thiệu nhiều người đến đây, các bạn nhân viên nhiệt tình. Có điều phải chờ đợi, bởi vì một dịch vụ quá tốt thì sẽ có nhiều người đến, và sử dụng”.

“Đây là quyết định đúng đắn, nếu được thì các bạn nên quyết định ngay, bởi không ai mà không muốn mình đẹp. Cuộc sống của các bạn là do bạn chọn”. Đó là những lời tâm sự Quỳnh Như gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng mà còn nhiều lo lắng. Và đó cũng là những lời chia sẻ cuối kết thúc buổi chia sẻ niềng răng của Quỳnh Như, nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy đến nha khoa để được tư vấn và đưa ra lộ trình niềng phù hợp nhé.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng