sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Sau quãng thời gian gắn bó mới niềng răng mắc cài kim loại hai cô gái Phương, Nam đã thành công sở hữu được hàm răng trắng đều và nụ cười xinh xắn. Để biết rõ sự thay đổi của hai cô nàng như thế nào, cùng xem bài viết này nhé.

Sau quãng thời gian gắn bó mới niềng răng mắc cài kim loại hai cô gái Phương, Nam đã thành công sở hữu được hàm răng trắng đều và nụ cười xinh xắn. Để biết rõ sự thay đổi của hai cô nàng như thế nào, cùng xem bài viết này nhé.

Kết quả sau 2.5 năm niềng răng của Vũ Thị Phương

“Mình đã được tháo niềng rồi cả nhà ạ. 2 năm rưỡi gắn bó mới mắc cài. Giờ tháo ra lại thấy trống không quen. Cả nhà cố gắng lên nhé. Nhìn vậy chứ nhanh lắm, không có đau nhiều như mọi người nghĩ đau” là lời nhắn nhủ Phương gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng rằng sợ đau. Để tạo động lực cho các bạn, Phương gửi hình ảnh trước và sau khi niềng răng của mình, cô hy vọng sẽ giúp các bạn vững tin hơn vào quyết định niềng “Kiến tạo nụ cười”.

niềng răng
Hình ảnh trước và sau khi tháo niềng của Phương.

Link bài Nhật ký niềng răng của Vũ Thị Phương

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2666644200243477/

Răng hô, lệch lạc thay đổi như thế nào sau khi niềng răng?

 Kết quả niềng răng của Nông Thị Nam

#Nhatkyniengrang

Xin chào mọi người, hôm nay mình muốn chia sẻ chút về quá trình niềng răng của bản thân, mong là có thể đem lại một chút động lực cho các bạn đang có ý định niềng răng mà còn ngại ngần. 

[cta-bao-gia]

Tình trạng răng ban đầu của mình là bị hô và răng mọc lệch lạc nên lúc nào cũng tự ti kinh khủng, không dám cười nhiều.

Mình bắt đầu điều trị vào khoảng tháng 12/2017, sau 1 tháng thì thấy rõ sự thay đổi luôn và sau gần 3 năm thì hiện tại mình vừa tháo niềng rồi kết quả thực sự khiến mình rất hài lòng, giờ mình cảm thấy thật sự tự tin mỗi lần giao tiếp hoặc cười với người khác.  

niềng răng hô
Hình ảnh trước và sau khi tháo niềng của Nam.

Ban đầu mới lắp mắc cài chưa quen nên cảm thấy hơi khó chịu và nhiều khi bị mắc cài cọ vào má trong nhưng mình xài sáp nha khoa để hạn chế bị cọ đau và cũng quen dần với mắc cài. Mỗi lần khám định kỳ để siết thì đau kinh khủng cỡ 2-3 ngày nhưng rồi cũng hết thôi. 

Nhiều bạn ngại việc đeo mắc cài, đặc biệt là mắc cài kim loại vì tính thẩm mĩ nhưng cá nhân mình lại khác từ ngày đeo mắc cài mình siêng cười khoe răng hơn trước nhiều, vì dù răng chưa đẹp hẳn nhưng cũng đã đỡ hơn trước nhiều rồi. 

Chia sẻ chút ít như vậy mong là có thể giúp đỡ mọi người. Nếu bạn nào đang tìm phòng khám để niềng thì mình đề xuất tới Up Dental khám thử nha. Mình đã đi khám, xin tư vấn ở một số chỗ, sau đó được giới thiệu tới Up Dental và quyết định làm ở đây luôn vì hôm đầu tiên bác sĩ ở đây đã tư vấn cho mình rất kỹ, chi phí và phương thức thanh toán ở đây cũng rất ưu đãi đối với mình (mình vẫn là sinh viên).

 Link bài Nhật ký niềng răng của Nông Thị Nam

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2668526280055269/

[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Thẩm định răngThẩm định răng