Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com

Quyết định thay đổi nụ cười nhờ niềng răng

Quyết định thay đổi nụ cười nhờ niềng răng

Hành trình tìm kiếm nụ cười đẹp

Nguyễn Thị Thúy Kiều

#NhatkyniengrangUpDental

Quyết định thay đổi nụ cười nhờ niềng răng

Một nụ cười có rất nhiều ý nghĩa nó giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được sở hữu ngay một nụ cười đẹp, tôi cũng vậy. Từ nhỏ đến lớn tôi hay bị bạn bè trêu chọc, luôn có cảm giác tự ti về bản thân, không dám cười, ngại nói chuyện,...Những điều đó làm tôi cảm thấy cuộc sống quá buồn chán, khó khăn đối với tôi ... và tôi quyết định thay đổi.

Hành trình niềng răng cùng Nha khoa uy tín

Sau khi xin ba mẹ cho niềng răng , tôi tìm hiểu về các nha khoa uy tín và được một người chị học chung lớp giới thiệu về nha khoa UpDental. Lần đầu tiên tôi đến nha khoa cảm nhận đây là một nha khoa lớn, cơ sở vật chất hiện đại, làm việc chuyên nghiệp ,uy tín, còn đội ngũ nhân viên phải nói là rất thân thiện và nhiệt tình, những điều đó khiến tôi tin rằng đây là nha khoa sẽ giúp tôi có được nụ cười đẹp mà tôi mong muốn.

Tính từ lúc bắt đầu niềng đến nay cũng đã được hai tháng. Trong các bước niềng răng tôi nhớ nhất là bước nhổ răng , cũng không đau lắm nhưng lúc nhổ cái răng đầu tiên tôi đã khóc vì tiếc cái răng...hì hì. Sau khi nhổ răng thì tới bước tách kẽ, bước này hơi ê, và lâu lâu quên cứ tưởng răng bị dính thức ăn nên cạy lấy cạy để, lát sau mới chợt nhớ là mình đang tách kẽ... may mà chưa rớt ra. Tiếp theo là mang niềng, bước này thì hơi vướng một chút , mỗi khi ăn xong phải đánh răng ngay không là răng dính toàn thức ăn ,hhh, với lại nếu không đánh răng thức ăn bám lâu sẽ rất dễ bị sâu răng. Trong quá trình niềng tuy trải qua những giai đoạn đau, ê buốt, vướng víu, khó chịu, khó ăn uống,vv...nhưng nhờ đội ngũ bác sĩ, y tá, lễ tân quan tâm chăm sóc nên cảm thấy rất an tâm.

hinh anh truoc va trong khi nieng rang
Hình ảnh trước và trong khi niềng răng tại Nha khoa Up Dental của bạn Thúy Kiều

Nói chung là cảm ơn nha khoa Up Dental đã đồng hành cùng tôi trên hành trình tìm kiếm nụ cười đẹp. Chúc nha khoa ngày càng phát triển và thành công hơn nữa. Còn đối với các bạn đang có ý định niềng thì đừng chần chừ gì nữa, hãy đi niềng sớm nhất có thể, để sở hữu nụ cười tỏa sáng, và tự tin hơn nhé.

Còn đây là hình của tôi trước khi niềng và hiện tại

Link bài viết: https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2089210337986869/

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com