sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Mỗi người đều có một lý do khác nhau khi lựa chọn niềng răng, nhưng cuối cùng kết quả chỉ có một là họ đều thành công sở hữu hàm răng đều và nụ cười tự tin. Bằng những nỗ lực của bản thân và đội ngũ y, Bác sĩ nha khoa Up Dental, Hiệp Phước và Văn Thành chính thức tháo niềng với kết quả vượt mong đợi.

Mỗi người đều có một lý do khác nhau khi lựa chọn niềng răng, nhưng cuối cùng kết quả chỉ có một là họ đều thành công sở hữu hàm răng đều và nụ cười tự tin. Bằng những nỗ lực của bản thân và đội ngũ y, Bác sĩ nha khoa Up Dental, Hiệp Phước và Văn Thành chính thức tháo niềng với kết quả vượt mong đợi.

Kết quả sau 2 năm niềng răng móm của Hiệp Phước 

Teng teng chính thức tháo niềng

Một góc mặt nhưng hai số phận, bị người khác body shaming là một điều rất buồn và rồi không chần chừ, mình quyết định thay đổi bản thân bằng cách niềng răng. Sau hơn 2 năm đến 9/9/2020 thì mình đã được tháo. Trong suốt quá trình niềng răng đớn đau, khó khăn là điều chắc chắn xảy ra nhưng làm đẹp là không dễ dàng và mình đã vượt qua và đạt được kết quả như hôm nay. Cảm ơn Bác Sĩ, cảm ơn anh/chị đội ngũ nhân viên của Updental đã hỗ trợ giúp mình thay đổi có được ngoại hình như ngày hôm nay. 

kết quả niềng răng
Tình trạng răng trước và sau khi tháo niềng của Hiệp Phước.

Link bài Nhật ký niềng răng của Hiệp Phước 

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2655113131396584/

“Ai bảo niềng sẽ ốm hóp chứ mình thấy mình gì cũng ăn còn mập ra nữa”

Kết quả niềng răng của Văn Thịnh

#Nhatkyniengrang

Chỉ vì câu nói của crush mà vượt qua nỗi sợ để đến Nha Sĩ. Với một người nhát như mình kể từ lúc nhỏ trám cái răng và nhổ răng sữa thôi là sợ cho tới lúc lớn không bước vào phòng khám răng nào hết cho tới lúc bạn ấy nói thế, mình bắt đầu tìm hiểu niềng răng. Biết đến Up dental qua chị Google với quảng cáo trả góp 1 triệu mỗi tháng, vậy là đến tìm hiểu trong lo sợ (sợ đau chứ không có gì hết á).

niềng răng up dental
Tình trạng răng trước và sau khi tháo niềng của Văn Thịnh.

Tin động trời là bác sĩ bảo nhổ 6 cái răng (2 răng khôn và 4 răng để niềng) và bị viêm nướu cấp độ 3 phải cạo vôi 3 lần. Rồi cứ động viên sẽ đẹp để vượt qua thôi.  Lần nhổ đầu tiên hơi sợ vì mười mấy năm rồi mới vô lại phòng khám để nhổ cuối cùng cũng vượt qua, về nhà sợ đau uống sẵn viên giảm đau cho chắc nhưng chiều tối vẫn không có cảm giác gì vậy là quất ly sinh tố và dĩa cơm Tấm...mấy lần sau cũng thế không có cảm giác gì, chắc là do cơ địa hay sao ấy.

[cta-bao-gia]

Thời gian đeo mắc cài nói thật cũng chẳng có gì đau hay khó chịu cả. Mình thích đeo theo trend ấy tại thấy mấy bạn hot ở Thái cũng đeo nên thích thế thôi, chỉ cần chăm vệ sinh xíu là ok. Mấy giai đoạn siết cũng chỉ hơi ê lúc đấy thôi chứ về nhà thấy bình thường. Ai bảo niềng sẽ ốm hóp chứ mình thấy mình gì cũng ăn còn mập ra nữa.

Cuối cùng cảm ơn Up Dental và bác Vinh rất nhiều ạ. Kết quả hơn cả sự mong đợi. 

Link bài Nhật ký niềng răng của Văn Thịnh

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2651824031725494/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Thẩm định răngThẩm định răng