sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Quy trình niềng răng và địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín là 2 vấn đề được nhiều bạn qua tâm khi bắt đầu có ý định niềng răng bỏ lẽ niềng răng là sự đầu tư thời gian tiền bạc và thời gian rất lớn. Nếu không tìm hiểu kỹ về quy trình niềng răng, nha khoa niềng răng thì sẽ rất dễ bị tiền mất tật mang

CẢM NHẬN XUÂN TRANG KHI NIỀNG RĂNG TẠI UP DENTAL

Khách hàng: Đặng Thị Xuân Trang

#Nhật ký niềng răng

Nhật ký niềng răng của Xuân Trang

Giá trị thật của cô gái xinh đẹp đó chính là nụ cười

 Giá trị thực không dựa trên tài sản và địa vị nhưng là NỤ CƯỜI của bạn

Bạn giàu có, bạn có địa vị cao trong xã hội để làm gì nếu mỗi ngày của bạn bắt đầu bằng sự vội vã và kết thúc bằng sự mệt mỏi và dường như thiếu cái gì đó rất quan trọng mang tên “NỤ CƯỜI”
Ông bà ta có câu: 
“ Một nụ cười, bằng mười thang thuốc bổ”

Tôi phải niềng răng

Một ngày bắt đầu với một NỤ CƯỜI thật tươi thì dù hôm đó công việc có rắc rối cỡ nào bạn cũng có thể từ từ giải quyết.
Thế nhưng, nó không thật sự dễ dàng nếu bạn tự ti bởi chính nụ cười của mình. Nguyên do ư?!? Bạn sẽ nói: răng tôi thưa, răng tôi hô, tôi bị thiếu răng, răng tôi cứ như hàng rào gai chìa ra xỏm vô chẳng đâu vào đâu cả Tóm lại, chúng làm tôi mất hết tự tin vốn có.
Lúc đầu tôi cũng chẳng để ý mấy đến chúng vì nghĩ trời sanh sao thì chịu chứ biết làm sao giờ. Nhưng bạn bè cứ chọc ghẹo, lâu lâu đem răng mình ra làm đề tài để bình luận. Tự nhiên tự ái dâng trào và mình đã đưa ra quyết định táo bạo “TÔI PHẢI NIÊNG RĂNG”

[cta-cam-nang]

Địa chỉ niềng răng uy tín tại TP. HCM

Tôi bắt đầu tìm hiểu về niềng răng là gì, mất bao lâu để đẹp, tỉ lệ thành công cao không, và  đặc biệt chi phí niềng răng thế nào?
Tôi lần tìm đến nhiều trung tâm niềng răng để tư vấn. Có chỗ bước vô xong thì quay đầu luôn vì trung tâm chăm sóc răng miệng mà không thấy sạch sẽ hiện đại thì chắc cũng chẳng làm được gì, một trung tâm khác có vẻ ổn hơn nhưng cách nhân viên tư vấn và bác sĩ thì chỉ nói qua loa vài câu rồi phán răng này phải mất khá lâu để chỉnh sửa thử nghĩ xem tin tưởng không, lại một trung tâm khác cái gì cũng good cái chi cũng hài lòng nhưng chi phí thì trên mây và chẳng có chính sách gì để níu kéo khách hàng. Bắt đầu hoang mang và thất vọng vì nghĩ thôi đành chịu vậy.

Và rồi một ngày đẹp trời kia, tình cờ lướt zalo và thấy có một trung tâm niềng răng chuyên sâu kia đang có chương trình ưu đãi đặc biệt “NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP”. Nghe thôi cũng thấy ngộ ngộ vì xưa nay chỉ nghe mua xe trả góp, điện thoại trả góp chứ làm gì có niềng răng trả góp nhỉ? Tò mò quá nên bấm nút gọi ngay.

Tiếp mình là một giọng nói ngọt ngào mà êm tai khỏi bàn luôn, ấn tượng đẹp đầu tiên. Không mất quá nhiều thời gian, cô ấy đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp cho mình ngay, ok nhanh gọn lẹ. Sự tò mò vẫn dâng đầy và thế là mình đến trung tâm theo địa chỉ cô ấy hướng dẫn.

Quy trình niềng răng tại Nha khoa Up Dental

Cái đánh giá đầu tiên khi đến nơi là toà nhà khang trang với màu Cam rực rỡ, anh bảo vệ với nụ cười hiền làm người tiếp xúc cũng dễ chịu. Tiếp đến là 1 em gái khá xinh xắn mở cửa đón mình cũng với nụ cười thật xinh và cái cúi đầu chào cung kính, sau đó một bạn khác lại chào hỏi và bấm thang hướng dẫn mình lên lầu 4. Đến nơi, một chị tư vấn viên cũng niềm nở chào đón mình và giải thích các qui trình niềng răng cũng như chi phí mình sẽ chi trả trong suốt quá trình làm răng, (không quên mời mình ly nước lọc mà thật sự chưa có trung tâm nào làm trước đây, lại một điểm cộng). 

Sau khi nghe giải thích xong, mình tiếp tục được đưa vào một phòng khác để chụp hình, tạo hàm răng để bác sĩ có thể dựa theo bản mẫu răng và hình ảnh tình trạng răng của mình để có thể giải thích rõ ràng giúp mình dễ hình dung ra cái bác đang nói và cái bác sẽ làm để cải thiện tối đa khuyết điểm mình đang mắc phải. (thật sự rất ấn tượng, thêm điểm nhé).

Và cuối cùng, không còn gì hoang mang hay lo sợ nữa. Mình quyết định chọn nơi này để cải thiện NỤ CƯỜI TỰ TIN. Nơi ấy không xa lạ gì chính là UP DENTAL - Trung tâm niềng răng chuyên sâu.

[cta-bao-gia]

Mình đã hoàn toàn đúng khi chọn UP DENTAL vì từ ngày ấy đến nay cũng hơn 1 năm và răng mình thay đổi rất nhiều so với ban đầu, bạn bè người thân cũng đánh giá trông mình đẹp hơn trước mặc dù niềng còn chưa tháo hehe.
 

Không có sự thay đổi nào mà không trả giá nhưng cái giá đó có đáng hay không thì còn dựa vào kết quả đạt được. Mình cũng đã đau đến mức khóc mấy ngày liền khi mới bắt đầu chèn thun, đeo khí cụ. Mình nhớ có lần đau quá nên mình đã làm mọi cách gỡ khí cụ ra và hôm sau gặp bác sĩ bảo do em đánh răng mà nó bị rơi ra bác ạ. Bác sĩ chỉ cười bảo “thôi được rồi cô, nó tự rơi hay cô tháo do không chịu nổi” Bác biết hết nhưng không hề tỏ ra khó chịu hay phàn nàn mình làm chậm quá trình thăm khám của bác (thật sự thoải mái và hài lòng).

Kết quả niềng răng hơn 1 năm của Xuân Trang.

Lời khuyên dành cho những bạn có ý định niềng răng

Nói chứ đau đớn cũng chẳng kéo dài ngày này qua tháng nọ đâu các bạn ạ. Chỉ vài ngày đầu còn mới chưa quen nên đau vậy thôi, chớ sau 1-2 lần quen rồi là chỉ mong đến ngày tái khám để bác điều chỉnh mắc cài ( vì khi tự cười qua gương thấy có sự thay đổi từng ngày nên khoái quá đó).
Mình đã đi hơn 1 nửa chặng đường rồi và thấy cũng chẳng có gì ghê gớm đâu, vậy nên bạn nào đang thiếu tự tin vì hàm răng hàng rào gai hay song cửa sắt lộng gió thì cứ mạnh dạng mà tìm đến UP DENTAL nhé. Vì chương trình “ niềng răng trả góp” vẫn tiếp diễn nên các bạn khỏi lo tui không có nhiều tiền chi trả một lúc.

Hãy tự tin khởi đầu ngày mới bằng một nụ cười thật tỏa nắng vì nụ cười chẳng mất tiền mua và nụ cười có thể xóa bỏ mọi khoảng cách giúp con người có thể gần nhau hơn. Một nụ cười đúng lúc chưa bao giờ là lãng phí!

MERRY CHRISTMAS 2017!


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng