sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Tháng nào chị cũng mong chờ đến ngày siết răng bởi vì mỗi lần đi chị biết răng mình sẽ tiếp tục được thay đổi”. Đây là lời tâm sự của cô nàng sinh năm 1987 chia sẻ về giai đoạn siết răng khi niềng.

“Tháng nào chị cũng mong chờ đến ngày siết răng bởi vì mỗi lần đi chị biết răng mình sẽ tiếp tục được thay đổi”. Đây là lời tâm sự của cô nàng sinh năm 1987 chia sẻ về giai đoạn siết răng khi niềng.

Phạm Thị Thủy, 30 tuổi, hiện tại đang công tác lĩnh vực tài chính. Nhân ngày vui tháo niềng tại nha khoa Up Dental, Thủy đã có dịp ôn lại những kỷ niệm và chia sẻ kinh nghiệm về hành trình niềng răng trong 15 tháng vừa qua.

Diện mạo mới đẹp hơn sau khi niềng răng hô tại Up Dental

truoc-va-sau-khi-nieng
Trước và sau khi niềng răng

Chị Thủy niềng răng từ khoảng tháng 9 năm 2018. Một năm trôi qua, hiện tại chị Thủy đã tháo niềng được 3 tháng với tình trạng răng hàm đều và khỏe. Nói về những khuyết điểm răng lúc trước khi chỉnh nha, cô nhân viên tài chính cho hay: “Trước đây răng của chị hơi hô và bị lệch khớp cắn nhẹ”. Theo các bác sĩ chuyên sâu về niềng răng, răng hô và lệch khớp cắn là dạng răng thường gặp ở mọi lứa tuổi. Đây là dạng răng làm cho gương mặt người sở hữu thiếu thẩm mỹ khi cười và khá bất tiện trong ăn uống. Nguyên nhân chính là bởi sự sai lệch tương quan giữa hai hàm răng trên và răng dưới.

Sống chung với hàm răng nhiều khuyết điểm và ảnh hưởng nhiều mặt như vậy, chị Thủy chia sẻ rằng: “Thực chất về ăn uống thì không có trở ngại gì mấy. Nhưng chị cảm thấy không được tự tin lắm vì khi mình cười hơi ngượng, không được tươi”. Chính lẽ đó đã tạo cho Thủy một động lực rất lớn để quyết định tìm đến phương pháp can thiệp hàm răng xấu xí của mình. 

Trước khi tiến hành niềng, chị cũng đi hỏi cũng như tham khảo trên website và các group niềng răng rất nhiều. Thứ nhất là để xem cơ sở niềng răng nào giá tốt. Thứ hai là dịch vụ tốt và thứ ba là địa chỉ thuận tiện cho việc đi lại của mình. Chị thấy các bạn review nha khoa Up dental rất tốt, nhiều bạn khoe hình răng mình sau khi tháo niềng tại nha khoa thì chị cũng suy nghĩ “Nếu như mọi người đã review như vậy, chắc chắn dịch vụ ở đây cũng rất tốt rồi”. Vì vậy mà chị đến đây niềng luôn” - Chị Thủy chia sẻ về cơ duyên tìm nha khoa niềng răng hô chất lượng.

 [cta-cam-nang]

ket-qua-nieng-rang
Kết quả sau khi niềng răng

Qua những thông tin được review, cô nàng sinh năm 1987 đã mạnh dạn đi tư vấn và tìm hiểu thêm để bắt đầu hành trình thay đổi nụ cười của mình. 15 tháng là tổng thời gian chị Thủy gắn bó với những chiếc mắc cài tại cơ sở niềng răng Up Dental. Đến nay, chị đã nhận được kết quả tháo niềng vô cùng như ý. Nữ nhân viên tài chính niềm nở cho biết cảm nhận của mình: “Chị thấy mình thay đổi rất nhiều. Nếu chị đưa cái hình chị ngày trước với bây giờ so sánh thì 2 cái diện mạo nó hoàn toàn khác nhau”.

Niềng răng suôn sẻ và những lưu ý trong ăn uống, chăm sóc răng miệng

luu-y-khi-nieng-rang
Niềng răng suôn sẻ và những lưu ý trong ăn uống, chăm sóc răng miệng

Đối với chị trong suốt quá trình niềng răng thì chị chỉ hơi khó khăn trong 2 tháng đầu tiên. Tất nhiên răng mình từ bình thường nay lại có thêm nhiều khí cụ khác thì sẽ thấy chưa quen với mắc cài, việc ăn uống sẽ hơi bất tiện, môi sẽ có cảm giác bị vướng víu, gây xước thôi. Nhưng cảm giác khó chịu sau 2 tháng là không còn nữa, răng đã quen với niềng cho nên ăn uống cũng bình thường” - chị Thủy cho biết cái nhìn chung về toàn bộ quá trình chỉnh nha niềng răng. Tiếp nối mạch tự sự về kỷ niệm ngày đầu làm quen khí cụ nha khoa, Phạm Thị Thủy chia sẻ rằng bản thân chị cảm thấy bình thường ở công đoạn nhổ răng và tách kẽ. Còn quá trình siết răng, Thủy nói: “Thực ra hằng tháng chị mong đến ngày mình đi siết răng. Tháng nào chị cũng mong chờ đến ngày này bởi vì qua một tháng thấy hàm răng của mình thay đổi rất là nhiều. Nên chị cứ tính và chờ đến ngày để được đi, chị biết răng mình sẽ tiếp tục được thay đổi như thế nào”.

Bên cạnh đó, cô nàng tài chính cũng không quên chia sẻ về kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng của mình. Chị Thủy lưu ý: “Chỉ trong vòng mấy tháng đầu khi mình mới gắn mắc cài thì ăn thức ăn lỏng, ăn cháo để hàm răng mình không bị ê nhiều. Nhưng sau vài ngày, có thể ăn uống bình thường. Như chị là chị sinh hoạt bình thường luôn, không có phải kiêng cử thức ăn nào cả”.

Khi đeo mắc cài mình phải vệ sinh răng kỹ hơn bình thường, cố gắng đánh răng tối thiểu là 2 lần một ngày cộng với xài chỉ nha khoa đều đặn để lấy thức ăn thừa trong răng. Bởi vì, đối với người bình thường người ta có thể xài chỉ nha khoa dễ dàng nhưng đối với người niềng thì công đoạn đó tốn thời gian hơn. Nếu mình không chăm chỉ chăm sóc thì hàm răng của mình nó sẽ không được đẹp”. Đây là chia sẻ của chị Thủy về khâu chăm sóc răng miệng khi niềng răng.

[cta-bao-gia]

Niềng răng 1 triệu/tháng sẽ giảm sức ép chi phí làm đẹp của khách hàng

nieng-rang-1-trieu-1-thang
Niềng răng 1 triệu/tháng sẽ giảm sức ép chi phí làm đẹp của khách hàng

Niềng răng trả chậm tại Up Dental ra đời để hỗ trợ tất cả khách hàng có ý định niềng răng nhưng còn lo lắng về vấn đề chi phí. Với chính sách này, bạn chỉ cần thanh toán trước 30% chi phí điều trị, phần còn lại được chia nhỏ ra thanh toán trong suốt quá trình niềng răng. Được hỗ trợ chính sách này khi niềng răng, Thủy nhận xét: “Chị thấy rất là tiện lợi bởi vì đối với những người đi làm thì khoản tiền trả hằng tháng đó cũng không lớn cho một lần chi trả. Tuy nhiên, đối với các bạn sinh viên hoặc là những người có thể làm trong lĩnh vực khác thì việc thanh toán hằng tháng như vậy dễ cho mình có sự chuẩn bị về tài chính, về sự chi trả được tốt hơn và không gây sức ép cho các bạn khi mỗi lần đến thăm khám”. Cô nàng tài chính cũng cho biết: “Chi phí niềng răng của chị là 28 triệu, chưa bao gồm các chi phí khác về thăm khám nha chu”.

Gắn bó với Up Dental được hơn một năm, chị Thủy “cảm thấy rất là hài lòng với dịch vụ của bên Up Dental, nhất là sự hỗ trợ của bác sĩ Quân”. Chia sẻ về ấn tượng đầu tiên khi đến nha khoa, Thủy đánh giá: “Các bạn tư vấn viên chăm sóc và đồng thời rất quan tâm đến lịch trình điều trị của khách hàng. Đó là những cái mà chị thấy rất là hài lòng khi mình điều trị tại Up Dental”.

Đến lúc phải khép lại những chia sẻ của Thủy về hành trình niềng răng tại cơ sở nha khoa Up Dental trong 15 tháng vừa qua. Nếu các bạn gặp phải tình trạng răng như Phạm Thị Thủy thì còn chần chờ gì nữa mà không làm theo lời khuyên của cô: “Hãy niềng răng!”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng