sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Các bạn cứ tự tin lên không phải ngại ngùng gì, nếu để lâu thời gian kéo dài thì càng làm mất thời gian của mình, mình làm sớm quá trình nó sẽ nhanh hơn” là lời khuyên của cô nàng 34 tuổi, quyết định niềng răng 2.5 năm với hy vọng bản thân sẽ có hàm răng đều, đẹp, nụ cười tự tin.

“Các bạn cứ tự tin lên không phải ngại ngùng gì, nếu để lâu thời gian kéo dài thì càng làm mất thời gian của mình, mình làm sớm quá trình nó sẽ nhanh hơn” là lời khuyên của cô nàng 34 tuổi, quyết định niềng răng 2.5 năm với hy vọng bản thân sẽ có hàm răng đều, đẹp, nụ cười tự tin.

Thân Hằng (34 tuổi), niềng răng mắc cài kim loại 2.5 năm ở Up Dental. Đến thời điểm hiện tại cô nàng đã tháo niềng với một kết quả vô cùng hài lòng. Nhân ngày vui tháo niềng bằng kinh nghiệm của mình, cô nàng có buổi chia sẻ ngắn về quá trình niềng răng để những ai trên 30 tuổi như mình có động lực và yên tâm đi niềng.

Niềng răng thay đổi rất nhiều: “Tự tin hơn, cười nhiều hơn”

truoc-va-sau-khi-nieng
Niềng răng thay đổi rất nhiều: “Tự tin hơn, cười nhiều hơn”

Mở đầu cuộc trò chuyện cô nàng 34 tuổi chia sẻ về những khuyết điểm răng trước đây của: “Răng hàm trên của chị hô, nó hơi vênh lên một tí, hàm dưới nó lệch, mọc lộn xộn”. Răng hô là một trong những dạng sai khớp cắn thường gặp ở mọi độ tuổi. Răng hô rất dễ nhận biết, khi nhìn nghiêng bạn sẽ thấy nét mặt của mình nhô ra ngoài. Sự sai lệch tương quan giữa 2 hàm gây mất cân đối trên khuôn mặt, đồng thời chức năng ăn nhai cũng bị ảnh hưởng. Song song với tình trạng răng hô, Thân Hằng còn gặp phải tình trạng răng lệch lạc. Việc sở hữu hàm răng như thế gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ cũng như sự tự tin khi cười của cô nàng.

Với hy vọng bản thân có nụ cười đẹp như bao người đã thôi thúc Thân Hằng quyết định niềng răng ở tuổi 32. Tin tưởng lựa chọn nha khoa Up Dental qua 2 năm cô nàng thay đổi rất nhiều. Từ cô nàng tự ti, không dám cười trở nên tự tin, cười nhiều hơn: “Trước đây chị cũng không dám cười nhiều đâu. Cười lúc nào cũng mím môi, còn bây giờ thì bình thường. Từ nãy giờ chị cười rất là nhiều, tự tin và cảm thấy rất hài lòng về hàm răng của mình bây giờ”. Những sai lệch, khuyết điểm trên khung hàm giờ đây đã được nắn chỉnh đưa về đúng vị trí làm “gương mặt của mình cũng có sự thay đổi”.

 [cta-cam-nang]

“Nếu cho thời gian quay lại chị sẽ làm sớm hơn” là trải lòng của cô nàng Thân Hằng khi nhận thấy sự thay đổi của mình. Với cô nàng nếu biết đến niềng răng sớm hơn thì bản thân sẽ không phải chịu những khó khăn trong ăn uống, không phải ngại ngùng, mím môi khi cười. Vì vậy ai đang gặp vấn đề về răng miệng nên đi niềng sớm để có được hàm răng như mong muốn nhé.

 Trải nghiệm cảm giác niềng răng của cô nàng 34 tuổi

cam-giac-nieng-rang
 Trải nghiệm cảm giác niềng răng của cô nàng 34 tuổi

Theo chuyên gia chúng ta nên niềng răng sớm vì ở giai đoạn này, xương hàm đang phát triển nên việc nắn chỉnh trở nên nhẹ nhàng hơn. Vậy nên thắc mắc của nhiều người là trên tuổi 30 liệu có niềng răng được không? Niềng đau hay không đau? Ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Là người đã trải nghiệm thực tế, cảm nhận của cô nàng về niềng răng là:

“Khó chịu nhất chị thấy 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên mình mới bắt đầu tách kẽ nó hơi ê. Tại vì mình chưa khi nào làm như vậy, nó hơi ê, giai đoạn này cũng hơi lâu, khoảng 5 - 7 ngày. Giai đoạn thứ hai khi chị mang cái cung vào, cung gắn niềng nó hơi làm cho mình vướng víu thì nó hơi đau một tí xíu. Sau khi quen ăn uống bình thường, không vấn đề gì.”

Niềng răng đương nhiên sẽ đau, tuy nhiên cảm cảm giác này phụ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người cũng như tay nghề của Bác sĩ. Vì vậy, việc lựa chọn nha khoa Up Dental nhổ răng ở tuổi 32 với cô nàng Thân Hằng bình thường, không đau, đáng sợ như mình nghĩ: “Chị thấy cũng bình thường thôi. Tại vì khi nhổ tâm lý mình sợ đau, nhưng khi nhổ Bác sĩ gây tê cho mình rồi. Nhổ chị nói thật là nhổ chị không biết luôn ấy. Chị cảm giác là nó nhanh, không có hề đau đớn gì cả. Khi hết thuốc nó chỉ hơi ê, chị trải qua nhiều chuyện đau đớn quá nên thấy bình thường, không có sợ sệt gì hết, có thuốc giảm đau, nhanh lắm” – Thân Hằng cho hay.

[cta-bao-gia]

Niềng răng ở tuổi 32 cô nàng Thân Hằng chỉ gặp khó khăn một chút ở giai đoạn tách kẽ, gắn mắc cài do chưa quen. Còn lại với Thân Hằng mọi việc đều suôn sẻ, không quá đau cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe. Thế nên ai trên 30 tuổi có mong muốn niềng răng thì cứ yên tâm đi niềng nhé, vì Thân Hằng làm được bạn cũng sẽ làm được.

Nha khoa Up Dental – địa chỉ niềng răng an toàn, phù hợp với mọi lứa tuổi

dia-chi-nieng-rang
Nha khoa Up Dental – địa chỉ niềng răng an toàn, phù hợp với mọi lứa tuổi

Đã ngoài tuổi 30 nên việc lựa chọn nha khoa niềng răng với Thân Hằng càng thêm kỹ lưỡng, vì cô nàng lo sợ nha khoa không uy tín, kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến sức của mình. Lựa chọn niềng răng ở Up Dental với cô nàng là một cái duyên khi tình cờ biết đến nha khoa qua Facebook, Thân Hằng tìm hiểu và quyết định đi tư vấn thử. “Vô tình chị gặp trên Facebook, chị tham khảo qua rất nhiều nơi nhưng không biết cơ duyên nào chị gặp đúng phòng của mình nên chị tham khảo thử”.

Tham khảo thử nhưng quyết định làm ở đây vì lần đầu tiên đến nha khoa đã để lại ấn tượng tốt với Thân Hằng ngay từ khâu tư vấn: “Chị cũng tham khảo rất là nhiều nơi thế nhưng chị chọn ở đây. Bước đầu tiên là cái khâu tư vấn, rất hài lòng cái khâu tư vấn”. Bên cạnh đó là sự tận tình, tỉ mỉ, chuyên nghiệp của đội ngũ y, Bác sĩ cũng đã “níu chân” cô nàng ở lại. Đồng hành 2.5 năm cùng nha khoa Up Dental Thân Hằng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người nơi đây: “Chị cảm ơn đội ngũ bên mình, Bác sĩ, các bạn phụ tá, các bạn lễ tân rất nhiệt tình và chị rất hài lòng, dịch vụ ở đây rất hài lòng, không có điều gì phê bình hết”.

Nhờ niềng răng ở Up Dental Thân Hằng giờ đây đã tự tin với hàm răng đều, đẹp, nụ cười xinh. Chính vì vậy qua buổi chia sẻ của mình Thân Hằng khuyên những ai đang gặp vấn đề răng miệng thì đi niềng ngay, không có gì phải lo lắng cả. “Các bạn cứ tự tin lên, không có vấn đề gì mà phải lo lắng ngại ngùng cả. Chi phí ở đây cũng rất là hợp lý và cái quá trình nó không quá lâu. Các bạn cứ tự tin lên không phải ngại ngùng gì, nếu để lâu thời gian kéo dài thì càng làm mất thời gian của mình, mình làm sớm quá trình nó sẽ nhanh hơn”.

Để được tư vấn miễn phí:


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Xem hàng trăm video review niềng răng tại: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Tham gia và cùng chia sẻ với các đồng niềng răng tại group Nhật ký niềng răng:  

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Thẩm định răngThẩm định răng