sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Ở tuổi 19, việc sở hữu hàm răng không đều khiến cô nàng Phương Uyên cảm thấy tự ti, ngại ngùng khi nói chuyện với mọi người. Để bản thân không còn mặc cảm với những khuyết điểm đó, Phương Uyên quyết định niềng răng 20 tháng cải thiện nụ cười và hàm răng của mình.

Ở tuổi 19, việc sở hữu hàm răng không đều khiến cô nàng Phương Uyên cảm thấy tự ti, ngại ngùng khi nói chuyện với mọi người. Để bản thân không còn mặc cảm với những khuyết điểm đó, Phương Uyên quyết định niềng răng 20 tháng cải thiện nụ cười và hàm răng của mình.

Lê Đỗ Phương Uyên (21 tuổi), niềng răng mắc cài kim loại hơn 2 năm ở Up Dental. Nhân ngày “Chúc mừng tháo niềng”, cô nàng 21 tuổi kể lại tất tần tật quá trình niềng răng của bản thân để mọi người có thể tham khảo.

Thay đổi nhờ niềng răng mắc cài kim loại

truoc-va-sau-khi-nieng
Thay đổi nhờ niềng răng mắc cài kim loại

Tâm sự về lý do thôi thúc quyết định niềng răng của mình, Phương Uyên kể lại rằng: “Răng cửa với lại khớp cắn không đều cho nên em mới quyết định đi niềng răng”. Răng không đều là một dạng sai khớp cắn ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ khuôn miệng, gương mặt và cả là chức năng ăn nhai. Bản thân Phương Uyên cho biết tình trạng trạng răng như vậy khiến cô nàng không tự tin khi cười và giao tiếp với mọi người. Chính vì vậy, cơ duyên làm bạn với chiếc mắc cài 20 tháng của cô nàng bắt đầu.

Được bạn bè giới thiệu đến nha khoa Up Dental, Phương Uyên đặt lịch hẹn tư vấn. Ngày đầu tiên Đến đây cô nàng được các Bác sĩ thăm khám, chụp X - quang và cho biết trình trạng răng của cô nàng ở mức độ trung bình, phương pháp niềng răng mắc cài kim loại sẽ phù hợp nhất cho việc chỉnh nha. Được các Bác sĩ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, cuối cùng Phương Uyên đồng ý theo liệu trình Bác sĩ đưa ra và bắt đầu vào quá trình “Kiến tạo nụ cười”.

Trải qua 20 tháng niềng răng ở Up Dental, ngày Phương Uyên nhận được thông báo tháo niềng cũng đến, chia sẻ cảm xúc của bản thân khi chứng kiến hàm răng sau hàm mắc cài, cô nàng hạnh phúc nói rằng: “Hồi trước nói chung nhìn cái mặt mình cũng không có cân đối lắm, sau khi niềng mình thấy nó được hơn, với lại cái răng cửa của mình nó đều hơn trước”.

[cta-cam-nang]

Trải nghiệm niềng răng không đều của Phương Uyên

trai-nghiem-nieng-rang
Trải nghiệm niềng răng không đều của Phương Uyên

Trải qua 20 tháng niềng răng cùng với nhiều giai đoạn khác nhau, cảm nhận chung của Phương Uyên là: “Mình cảm thấy cũng đau nhưng cái đau đó mình chịu được, không đến nỗi gọi là quá đau”. Theo các Bác sĩ niềng răng đau hay không đau còn phụ thuộc vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người, vì vậy nếu bạn cố gắng vượt qua cảm giác đau, khó chịu thì những vấn đề đó chỉ là chuyện nhỏ

“Em thấy đau nhất là khi đeo thun liên hàm với lại lúc mới gắn niềng về xong cảm giác nó khó chịu thôi chứ còn lại bình thường” - Phương Uyên kể lại.

Với tình trạng răng của cô nàng 21 tuổi buộc phải nhổ 4 răng để có khoảng trống răng di chuyển về đúng vị trí trên khuôn hàm. Nói về cảm giác nhổ răng, Phương Uyên cho biết: “Lúc đầu thì nó đau, về sau nó cũng quen”.Tùy vào tình trạng răng của mỗi người Bác sĩ sẽ chỉ định có nên nhổ hay không, vì vậy ở giai đoạn này không phải ai cũng phải nhổ răng nhé.

Lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, bên cạnh hiệu quả nhanh và tiết kiệm chi phí, có bạn đánh giá rằng thiếu thẩm mỹ vì những chiếc răng sắt rườm rà, vướng víu. Với trải nghiệm của mình, Phương Uyên cho biết: “Lúc đầu thì cũng ngại, thấy hơi mắc cỡ. Nhưng mà đeo riết rồi quen, lúc tháo niềng ra thấy khó chịu, ý là vẫn muốn đeo niềng tiếp”. Những ngày đầu vì chưa quen nên cảm giác bỡ ngỡ, khó chịu là điều không thể tránh khỏi, nhưng sau khi quen và chung sống với mắc cài như những người bạn, khi tháo ra sẽ có cảm giác trống trãi và muốn đeo lại như nhân vật của chúng ta.

Và đó là những trải nghiệm của Phương Uyên, suốt quá trình dù có những khó khăn, vất vả nhưng sau 20 tháng đổi lại cho cô nàng 21 tuổi là niềm hạnh phúc vô bờ khi có được nụ cười đẹp và hàm răng đều xinh xắn. Chia sẻ thêm kinh nghiệm trong ăn uống và chăm sóc răng, Phương Uyên cho hay: “Thật sự em ăn cũng bình thường, nhưng có cái là không gặm được đùi gà thì cái đó sẽ làm bung mắc cài, còn lại cứ vệ sinh bình thường thôi là nó sạch”. 

[cta-bao-gia]

Vô cùng hài lòng khi niềng răng ở Up Dental

cam-nhan-khi-nieng-rang-tai-up-dental
Vô cùng hài lòng khi niềng răng ở Up Dental

Địa chỉ nha khoa Phương Uyên tin tưởng lựa chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Đồng hành và gắn bó với nha khoa từ những ngày đầu niềng răng đến khi kết thúc gói niềng, mỗi lần nhắc đến nha khoa, cô nàng chỉ có thể nói bản thân vô cùng hài lòng.

“Ở đây nhân viên nhiệt tình, lúc nào cũng vậy, đó giờ niềng từ đầu đến giờ vẫn vậy luôn, với lại Bác sĩ rất là nhiệt tình, em có rớt mắc cài hay gì liên hệ sẽ được hỗ trợ ngay, nên em rất là hài lòng dịch vụ ở đây” - Phương Uyên bày tỏ.

Ở Up Dental Phương Uyên còn được áp dụng chính sách trả góp mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng,  nhờ có phương thức thanh toán này cô nàng cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn rất nhiều. Theo cô, ưu đãi này đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên đang có mong muốn niềng răng. 

Kết thúc buổi trò chuyện về hành trình chình nha tìm lại nụ cười tỏa nắng, Phương Uyên không quên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng mà còn nhiều lo lắng rằng: “Nói chung cái này mình làm đẹp mà, mình cứ thấy răng mình không được đẹp mình cứ niềng thôi chứ không có gì”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng