sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Nếu các bạn còn tự ti hoặc ngại ngùng thì hãy nhìn vào kết quả của mình, mình niềng răng sớm thì mình sẽ có được kết quả sớm hơn và tự tin hơn”. Đây là lời khuyên của Thúy Oanh, cô bạn sinh viên quyết dành 3 năm niềng răng để có được hàm răng trắng đều và nụ cười tự tin.

“Nếu các bạn còn tự ti hoặc ngại ngùng thì hãy nhìn vào kết quả của mình, mình niềng răng sớm thì mình sẽ có được kết quả sớm hơn và tự tin hơn”. Đây là lời khuyên của Thúy Oanh, cô bạn sinh viên quyết dành 3 năm niềng răng để có được hàm răng trắng đều và nụ cười tự tin.

Ong Thúy Oanh (23 tuổi), sau 3 năm niềng răng ở Up Dental, cô nàng đã chính thức tháo niềng và nhận được một kết quả vô cùng hài lòng. Trong ngày “Chúc mừng tháo niềng” Thúy Oanh hạnh phúc chia sẻ những trải nghiệm của bản thân trong suốt quá trình niềng răng.

Thay đổi trước và sau khi niềng răng hô

truoc-va-sau-khi-nieng
Thay đổi trước và sau khi niềng răng hô

Kể lại động lực thôi thúc quyết định niềng răng của mình, Thúy Oanh cho biết: “Tình trạng ban đầu của em là hô, em cảm thấy không tự tin khi chụp ảnh, nên em đi niềng”. Răng hô hay còn được gọi là răng vẩu, đây là một trong những dạng sai khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm răng trên và răng dưới gây gây ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân, sự hài hòa của khuôn mặt và làm bạn mất tự tin trong cuộc sống. 

Quyết định niềng răng để thay đổi, cô nàng đến nha khoa Up Dental thăm khám và được các Bác sĩ nơi đây khuyên nên chọn niềng răng mắc cài kim loại, vì phương pháp này hiệu quả nhanh mà chi phí lại hợp lý. Tin tưởng nha khoa, Thúy Oanh đồng ý và tiến hành quá trình chỉnh nha của mình.  

Sau 3 năm điều trị răng hô tại nha khoa Up Dental, tình trạng răng của Thúy Oanh được cải thiện đáng kể, giờ đây cô nàng đã có thể tự tin khoe nụ cười và chụp ảnh với bạn bè mà không còn ngại ngùng. “Rất là cải thiện luôn, bây giờ em có thể tự tin được về mọi góc.” Niềng răng không chỉ giúp Thúy Oanh có được hàm răng đều, mà nó còn giúp khuôn mặt cô trở nên thon gọn, xinh đẹp hơn trước kia. “Nó làm khuôn mặt em nhỏ hơn lúc trước nữa, gọn hơn” - Thúy Oanh cho hay.

 

 

[cta-cam-nang]

Niềng răng mắc cài kim loại đau hay không đau?

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng mắc cài kim loại đau hay không đau?

Khi được hỏi “Niềng răng đau hay không đau”, Thúy Oanh dõng dạc trả lời rằng: “Nói không đau thì không đúng. Một khi mình đã tác động đến cái gì về thẩm mỹ thì tất nhiên sẽ đau. Tuy nhiên đau mình chịu được. Nếu mà mình thích thì mình cố gắng mình sẽ qua”. Niềng răng đương nhiên sẽ đau nhưng sẽ tùy vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người mà có mức độ đau khác nhau. Tuy nhiên điều quan trọng nhất chính là sự quyết tâm và cố gắng của bạn, vì vậy hãy cứ mạnh mẽ vượt qua, mọi điều sẽ trở nên đơn giản.

Chia sẻ giai đoạn khó chịu nhất khi niềng răng, Thúy Oanh cho biết vào những ngày đầu tác động khí cụ vào răng, vì chưa quen nên nó gây ra cảm giác đau và khó chịu. Tuy nhiên sau khi quen dần với những “người bạn mới” cảm giác khó chịu sẽ không còn nữa. “Em chỉ thấy khó chịu nhất khi mà em bắt đầu tác động đến răng, lúc đó mới mình không biết, sau đó từ từ mình quen với cái khó chịu đó.”

Tình trạng răng hô như Thúy Oanh đa số mọi người đều sẽ nhổ răng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bản thân buộc phải nhổ 2 răng trên và một răng dưới, cô nàng cứ lo sợ nhổ răng đau, nhưng đó chỉ là suy nghĩ, trên thực tế nó lại hoàn toàn khác. Kể về câu chuyện nhổ răng, Thúy Oanh cho hay: “Lúc nhổ Bác sĩ lấy răng ra hồi nào em cũng không hay. Bác sĩ bảo xong rồi, em mới bảo “Ủa xong rồi hả” em tưởng nhổ răng rất là đau, Bác sĩ lấy ra rồi, em không biết nhổ xong luôn”.

Niềng răng mắc cài kim loại nhiều bạn bảo rằng nhìn thiếu thẩm mỹ, nhưng Thúy Oanh lại không nghĩ thế, cô cho rằng ngày mình gắn mắc cài bản thân tự tin hơn, xinh đẹp hơn rất nhiều: “Cái lúc mới mang mắc cài em cảm thấy bình thường, kiểu xinh hơn một xíu. Tại vì giống như mình đính hạt lên răng vậy đó”.

Nói một ít về kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng, Thúy Oanh trong quá trình niềng răng nên dùng kéo cắt nhỏ thức ăn để hạn chế rơi mắc cài và gây đau. Bên cạnh đó, cần vệ sinh răng miệng thường xuyên. “Ăn em có thể dùng kéo em cắt thịt nhỏ ra ăn, ăn xong sẽ vệ sinh liền bởi vì ăn nó dính. Em chỉ dùng chỉ nha khoa với đánh răng, vệ sinh bình thường.”

 

 

[cta-bao-gia]

Địa chỉ niềng răng trả góp không lãi suất

nieng-rang-tra-gop
Địa chỉ niềng răng trả góp không lãi suất

Nha khoa Thúy Oanh tin tưởng là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên áp dụng chính sách trả góp. Kể lại cơ duyên biết đến Up Dental, Thúy Oanh vui vẻ trả lời: “Thực sự ban đầu em cũng không nghĩ tới là mình niềng răng nhưng mà tự nhiên em lướt Facebook cái em thấy là mình có cái hỗ trợ trả góp thì em thấy ừ cái này cũng được nè, mình có khả năng, mình thấy cũng có khuyết điểm như vậy mình có khả năng thì mình niềng, chứ ban đầu em nghĩ đi niềng răng là phải đóng cọc tiền vô, em thấy cũng không thể được”. 

Niềng răng ở Up Dental Thúy Oanh được áp dụng chính sách chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thành toán. Trước khi gắn mắc cài, cô nàng đóng trước cho nha khoa 30%, 70% còn lại mỗi tháng tái khám, cô nàng chỉ cần mang theo 1 triệu thanh toán, cứ như vậy cho đến khi kết thúc gói niềng.

Đồng hành cùng nha khoa trong suốt 3 năm qua, điều làm cô nàng hài lòng nhất chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. Mỗi tháng tái khám, Thúy Oanh đều được các bạn gọi nhắc lịch hẹn, Bác sĩ niềng răng ân cần, luôn quan tâm đến tình trạng răng miệng của cô nàng. Nói rõ hơn về nha khoa, Thúy Oanh cho rằng: “Chất lượng điều trị em thích nhất dịch vụ các bạn gọi nhắc khách hàng đến lịch, thích cái đó bởi vì em hay quên, nên mỗi lần gần đến ngày mấy bạn gọi đến là em nhớ, em đến đúng hẹn. Về Bác sĩ thì Bác sĩ làm rất là có tâm và đứa em của em nó cũng đi niềng, em cũng nói là đến gặp Bác sĩ đó”.

Kết thúc buổi trò chuyện của mình, Thúy Oanh không quen gửi lời khuyên đến các bạn đang có ý định niềng răng mà còn nhiều lo lắng rằng: “Nếu các bạn còn tự ti hoặc ngại ngùng gì đó thì hãy nhìn vào kết quả của mình, mình niềng răng sớm thì mình sẽ có được kết quả sớm hơn và tự tin hơn”.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng