sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Gắn bó với hàm răng chen chúc suốt 25 năm khiến bản thân cảm thấy tự ti, mặc cảm khi cười và giao tiếp với mọi người. Cô nàng nhân viên bất động sản quyết tâm đeo niềng 2.5 năm để cải thiện nụ cười và nhan sắc của mình.

Gắn bó với hàm răng chen chúc suốt 25 năm khiến bản thân cảm thấy tự ti, mặc cảm khi cười và giao tiếp với mọi người. Cô nàng nhân viên bất động sản quyết tâm đeo niềng 2.5 năm để cải thiện nụ cười và nhan sắc của mình.

Cách đây 2.5 năm, Nguyễn Thị Thúy (28 tuổi) bắt đầu hành trình niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa Up Dental. Đến thời điểm hiện tại cô nàng đã tháo niềng. Trong ngày vui “Chúc mừng tháo niềng” Thúy có buổi chia sẻ ngắn về sự thay đổi trước và sau khi niềng răng cũng như những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt quá trình chỉnh nha của mình.

Thay đổi hoàn toàn sau khi niềng răng

truoc-va-sau-khi-nieng
Thay đổi hoàn toàn sau khi niềng răng

Tình trạng răng trước khi niềng của Thúy là chen chúc, răng không đều. Theo như cô nàng việc sở hữu hàm răng như vậy ảnh hưởng nhiều đến sự tự tin khi giao tiếp với khách hàng. Nói rõ hơn về lý do niềng răng, Thúy cho biết: “Răng của mình hàm răng dưới không được đều cho lắm, nó chen chúc nhau, trên thì có một răng khểnh. Mình cảm thấy không tự tin khi giao tiếp, tại mình cũng làm chỗ giao tiếp với khách hàng nhiều thì cảm thấy không tự tin, mình đi niềng”. 

Trong một lần tình cờ thấy chương trình niềng răng trả góp của nha khoa Up Dental trên Facebook, Thúy đặt lịch hẹn và đến nha khoa tư vấn thử. Ngày đầu tiên đến đây, nha khoa đã để lại cho Thúy một ấn tượng vô cùng đặc biệt, và nhờ đó cô nàng đồng ý ký hợp đồng và bắt đầu quá trình niềng răng “Kiến tạo nụ cười”. 

“Ấn tượng đầu tiên khi vào nha khoa thì bạn tư vấn rất là nhẹ nhàng, tận tình. Lúc đó mình chưa có động lực niềng, mình chỉ đi đến để mình tham khảo phòng khám xem như thế nào thôi, nhưng sau bạn tư vấn rất là nhiệt tình, bạn tư vấn kỹ mình không cảm thấy sợ nữa tự nhiên có động lực đi niềng.” - Thúy chia sẻ ấn tượng về nha khoa.

Sau 2.5 năm đồng hành với Up Dental và hàm răng mắc cài, cô nàng 28 tuổi đã được tháo niềng và hài lòng với tình trạng răng đều và đẹp. Giờ đây Thúy đã tự tin hơn trong việc giao tiếp với khách hàng, đặc biệt nụ cười rạng rỡ xuất hiện trên gương mặt cô gái nhỏ ngày càng nhiều. Cảm nhận về hàm răng hiện tại, Thúy vui vẻ cho biết: “Nó đều, nó khác hoàn toàn so với hàm răng của mình, cảm thấy hài lòng”.

[cta-cam-nang]

Trải nghiệm niềng răng và kinh nghiệm ăn uống của Thúy

trai-nghiem-nieng-rang
Trải nghiệm niềng răng và kinh nghiệm ăn uống của Thúy

Trước khi niềng răng, cô nàng được “dọa” rằng niềng răng đau lắm, niềng răng ăn không được làm sụt cân đó. Nhưng thực tế thì như thế nào, niềng răng có thật sự đáng sợ như vậy không? Cùng lắng nghe trải nghiệm của Thúy trong suốt quá trình niềng răng ở Up Dental nhé.

Trả lời cho câu hỏi niềng răng đau hay không đau, Thúy cho biết: “Nói chung lúc đầu nó cũng hơi ê, bắt đầu kéo răng nói chung nó sẽ ê, tầm 2 - 3 ngày nó sẽ hết, dần dần mấy tháng sau này thì không thấy, mình đi khám thấy bình thường”. Niềng răng đương nhiên sẽ đau và khó chịu, tuy nhiên nếu các bạn cố gắng, kiên trì vượt qua thì không sao cả nhé.

Với trường hợp răng của Thúy thì cô nàng phải nhổ 3 răng để có khoảng trống răng di chuyển về đúng vị trí trên khuôn hàm. Cảm nhận về giai đoạn này, cô nàng cho rằng nhổ răng bình thường, chỉ ê tầm 1 tiếng thôi. “Đối với mình nhổ răng bình thường, nhổ răng tê tầm 1 tiếng là có đau nhẹ thôi xong là bình thường, nói chung không có gì”. Chia sẻ thêm về những ngày đến nha khoa siết răng, Thúy nhận định: “Mình thấy siết răng nhưng giai đoạn đầu thôi, còn sau dần dần răng ổn định rồi thì cũng bình thường, không đau nữa”.

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp Thúy lựa chọn, theo cô nàng phương pháp này bên tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian chỉnh nha thì niềng răng bằng mắc cài cũng thiếu tính thẩm mỹ, khiến bản thân có chút ngại khi mới đeo. “Đeo thì cũng hơi ngại chút, nhưng dần cũng quen, bây giờ cũng bình thường, gặp mọi người mình cũng bình thường rồi” - Thúy cho biết.

Bên cạnh chia sẻ về trải nghiệm niềng răng của mình, cô nàng 28 tuổi còn cho biết kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng để những bạn đang hoặc đang có ý định niềng răng có thể tham khảo. “Đối với mình quá trình niềng răng chỉ có kiêng nhai đồ cứng thôi, còn mình ăn được hết. Chăm sóc răng miệng phải chăm sóc kỹ một xíu, mình phải dùng chỉ nha khoa, chải kẽ nữa. Nói chung nó sẽ nhiều công đoạn hơn lúc mình chưa niềng răng”.

[cta-bao-gia]

Niềng răng trả góp 1 triệu/tháng ở nha khoa Up Dental

nieng-rang-tra-gop
Niềng răng trả góp 1 triệu/tháng ở nha khoa Up Dental

Đến với Up Dental, Thúy không phải đóng toàn bộ chi phí mà chia nhỏ thành nhiều lần thanh toán. Trường hợp của Thúy là “đóng trước 8 triệu, hàng tháng đóng 1 triệu”. Nhờ chính sách trả góp này của nha khoa mà cô nàng 28 tuổi không còn lo về vấn đề chi phí nữa, mỗi tháng đến nha khoa tái khám chỉ cần cầm theo 1 triệu thanh toán cho đến khi kết thúc gói niềng. Nhận xét về hình thức này, Thúy cho rằng: “Em thấy thì rất là tốt, đối với mấy bạn, đặc biệt mấy bạn sinh viên không có tiền như vậy là nhẹ cho các bạn, đóng một lần thay vì mình không có tạo áp lực cho mình nhưng đóng hàng tháng thì rất là nhẹ. Bản thân mình đi làm có thu nhập thì khả năng chi trả là được”.

Đồng hành cùng nha khoa suốt 2.5 năm, ngoài chi phí hợp lý thì theo Thúy chất lượng dịch vụ nơi đây cũng làm cô nàng rất hài lòng. Cứ mỗi lần đến nha khoa, các bạn nhân viên, y, Bác sĩ đều tạo cho cô nàng cảm giác yên tâm. “Tới niềng thì nhân viên y tế ở đây rất nhiệt tình, nhẹ nhàng, nói chung mình cảm giác không sợ gì hết. Còn Bác sĩ Nguyễn thì Bác rất là tận tình, Bác nhẹ nhàng, nói chung mình không điểm gì chê về nhân viên y tế ở đây cả”.

Đó là tất cả những gì Thúy trải qua trong suốt hành trình niềng răng tại nha khoa Up Dental. Niềng răng đôi lúc sẽ gặp những khó khăn, nhưng vượt qua tất cả cô nàng  28 tuổi đã nhận lại được một kết quả vô cùng vô cùng hài lòng. Để truyền cảm hứng cho các bạn đang có ý định niềng răng, Thúy gửi lời nhắn nhủ rằng: “Khi mình cảm thấy bản thân mình không được tự tin thì mình cứ mạnh dạn thay đổi đi, không sao cả. Chịu khó tầm 1 năm hoặc 2 năm thì nó sẽ qua. Thật ra nó nhanh lắm, niềng răng xong mình tự tin hơn rất  nhiều, nên các bạn nào mà còn ngại ngùng hoặc cảm thấy mình chưa đủ kinh phí thì có thể trả góp theo chương trình của nha khoa Up Dental. Mình khuyên các bạn chân thành là nên đi niềng răng”. 


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng