sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, niềng răng không còn quá xa lạ với nhiều người. Thời nay ai không may mắn sở hữu hàm răng đẹp, niềng răng là lựa chọn tốt nhất để điều chỉnh răng hàm. Và đó là lựa chọn của Thúy Anh, cô nàng 26 tuổi có hàm răng hô “xấu xí”.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, niềng răng không còn quá xa lạ với nhiều người. Thời nay ai không may mắn sở hữu hàm răng đẹp, niềng răng là lựa chọn tốt nhất để điều chỉnh răng hàm. Và đó là lựa chọn của Thúy Anh, cô nàng 26 tuổi có hàm răng hô “xấu xí”.

 Sau 2.5 năm  niềng răng ở Up Dental, cô bạn Thúy Anh đã không còn tự ti, ngại ngùng như trước nữa. Vì giờ đây tình trạng răng hô đã được cải thiện, các răng được xếp đều về đúng vị trí trên khuôn hàm. Quá trình thay đổi của cô nàng diễn ra như thế nào, cùng lắng nghe những chia sẻ của Thúy Anh nhé.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng hô

ket-qua-sau-khi-nieng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng hô

“Hô và lệch hàm, hàm đưa ra nhiều” là tình trạng răng trước kia của Thúy Anh: “Tình trạng răng ban đầu là hô với lệch hàm, hàm đưa ra nhiều. Lúc đầu Bác sĩ kêu nếu muốn ấy thì phải vừa niềng, vừa phẫu thuật nữa. Mình khá sợ nên chỉ chọn niềng thôi”. Theo các Bác sĩ ở Up Dental Răng hô hay còn được gọi là răng vẩu, đây là một trong những dạng sai khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm răng trên và răng dưới. Răng hô không chỉ ảnh hưởng về thẩm mỹ mà còn gây nhiều khó khăn trong ăn nhai và vệ sinh răng miệng.

Biết được điều đó, Thúy Anh bắt đầu tiến hành quá trình chỉnh nha từ năm 2017. Đến nay tình trạng răng hô, đã được cải thiện, các răng được kéo vào đúng vị trí. Bạn bè, người thân ai cũng bất ngờ trước sự thay đổi của cô nàng: “Mọi người hơi bất ngờ về kết quả, trong quá trình niềng răng mọi người đã thấy nó cải thiện từng ngày rồi, cho nên mọi người bất ngờ hơn mình”

“Mình thấy thay đổi khoảng 70%. Hiện giờ là hài lòng rồi” là cảm nhận của Thúy Anh khi chứng kiến sự thay đổi của mình. Các răng về đúng vị trí nên thẩm mỹ được cải thiện rõ rệt, quá trình ăn nhai, vệ sinh dễ dàng hơn. Và quan trọng nhất, giờ đây Thúy Anh đã tự tin giao tiếp và khoe nụ cười xinh.

[cta-cam-nang]

Niềng răng không đau mà chỉ ê, khó chịu ở một vài giai đoạn

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng không đau mà chỉ ê, khó chịu ở một vài giai đoạn

Được gia đình ủng hộ hết mình, cô bạn Thúy Anh được tiếp thêm động lực đi đến quyết định niềng răng của mình. Khác với nhiều bạn nghĩ niềng răng sẽ rất đau, cô nàng lại nghĩ rằng niềng răng sẽ không đau. Ấy vậy mà thiệt, khi trải qua quá trình niềng răng, với Thúy Anh niềng răng không đau mà nó chỉ ê, khó chịu ở một vài giai đoạn. “Ban đầu niềng răng thì mình không nghĩ là đau. Tại vì kiểu cứ xách giỏ đi niềng thôi, lúc đầu không phải là đau nhưng mà ê, lúc gắn mắc cài thôi, còn nhổ răng mình cũng không đau lắm”.

Niềng răng Thúy Anh cảm thấy khó chịu nhất là lúc gắn mắc cài. Vì những ngày chưa quen với những khí cụ lạ lẫm, trầy xước da, vướng víu gây khó khăn trong việc ăn uống. “Giai đoạn khó chịu nhất chắc là lúc gắn khí cụ. Tại vì trường hợp của mình gắn khí cụ cho nên việc ăn nó khó hơn, thức ăn nó vướng”.

Chỉ gặp một ít khó khăn lúc gắn mắc cài, còn lại niềng răng với Thúy Anh khá thuận lợi. Mỗi tháng cô nàng phải đến nha khoa để Bác sĩ điều chỉnh lực siết răng phù hợp, cảm nhận của cô về siết răng là: “Mình thấy nó cũng không đến nỗi nào, ngày hôm đó tái khám thì qua ngày hôm sau ê một chút thôi, rồi hết”.

Ăn nhai khi niềng như thế nào là phù hợp, Thúy Anh đã trải qua, cô nàng chia sẻ kinh nghiệm ăn nhai của mình như sau: “Kiêng cữ quá nhiều món thì cũng có, chỉ mấy loại cứng hoặc quá dẻo thôi, còn bình thường nếu muốn ăn thì cắt nhỏ ra ăn thôi, không khó lắm”.

Mang niềng răng mắc cài kim loại gây khó khăn hơn trong quá trình chăm sóc vệ sinh răng miệng, vì thức ăn dễ dàng bám vào mắc cài gây mất thẩm mỹ và các bệnh liên quan đến răng miệng. Bản thân Thúy Anh thường đánh răng sau khi ăn để giữ răng luôn sạch.

[cta-bao-gia]

Địa chỉ niềng răng Thúy Anh tin tưởng

dia-chi-nieng-rang-uy-tin
Địa chỉ niềng răng Thúy Anh tin tưởng

Khi có ý định niềng răng, Thúy Anh đã chủ động tìm hiểu các nha khoa. Trong một lần lướt Facebook, cô nàng thấy quảng cáo của nha khoa Up Dental, Thúy Anh để lại số điện thoại và đến tư vấn thử. Ngày đầu tiên đến nha khoa, cô nàng ấn tượng về chất lượng dịch vụ nên quyết định niềng luôn ở đây. “Mình thấy quảng cáo trên Facebook, mình chỉ để lại số điện thoại thôi rồi bên bạn gọi điện tư vấn. Mình tới khám thử, thấy bên đây mấy bạn làm việc dịch vụ rất là tốt cho nên mình quyết định chọn”.

Niềng răng tại nha khoa Up Dental, Thúy Anh được chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán. Trung bình hàng tháng đến nha khoa tái khám, cô nàng chỉ cần cầm theo 1 triệu để trả cho nha khoa cho đến khi kết thúc khóa niềng. Đánh giá về chính sách này, Thúy Anh cho rằng: “Mình thấy rất là tiện. Nó phù hợp với mọi người, sinh viên cũng được, tại vì một tháng của mình là 1 triệu 100, khá nhẹ nhàng với mình”.

Một điểm hài lòng của Thúy Anh khi niềng răng ở đây chính là chất lượng nha khoa Up Dental rất tốt, các bạn nhân viên hòa đồng, vui vẻ. Tạo không gian thoải mái nhất mỗi lần cô nàng đến đây. “ Chất lượng của Up Dental rất tốt, dịch vụ chăm sóc khá là ok”.

Khép lại buổi chia sẻ của mình, Thúy Anh gửi đến những bạn đang gặp tình trạng răng giống mình trước đây sợ đau mà không dám đi niềng rằng: “Mấy bạn muốn niềng răng thì niềng càng sớm càng tốt, kết quả nó sẽ tốt hơn. Với lại không đau như mình tưởng đâu”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng