sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Nếu như các bạn muốn cải thiện vấn đề về răng miệng thì các bạn cứ làm. Thật ra nó cũng không đến mức độ đau không chịu đựng được”. Đây là chia sẻ về niềng răng của Ngọc Hương - cô bạn dành 2 năm thanh xuân đeo cài kim loại để đổi lấy nụ cười và sự tự tin đến suốt cuộc đời.

“Nếu như các bạn muốn cải thiện vấn đề về răng miệng thì các bạn cứ làm. Thật ra nó cũng không đến mức độ đau không chịu đựng được”. Đây là chia sẻ về niềng răng của Ngọc Hương - cô bạn dành 2 năm thanh xuân đeo cài kim loại để đổi lấy nụ cười và sự tự tin đến suốt cuộc đời.

Huỳnh Thị Ngọc Hương, 31 tuổi, hiện là nhân viên văn phòng. Sau quyết định niềng răng vào cuối năm 2016, cô nàng đã hoàn thành xong ước mơ có được hàm răng đẹp,  nụ cười tự tin. Trong “Ngày chúc mừng tháo niềng” do Up Dental tổ chức Ngọc Hương chia sẻ câu chuyện niềng răng của mình để các bạn đang có ý định niềng hiểu và yên tâm hơn.

Bị bạn bè trêu chọc vì có hàm răng hô - Ngọc Hương quyết tâm thay đổi bản thân

ket-qua-nieng-rang
Bị bạn bè trêu chọc vì có hàm răng hô - Ngọc Hương quyết tâm thay đổi bản thân

Niềng răng đến với Ngọc Hương không phải ngẫu nhiên, mà nó là ước mơ từ nhỏ của cô nàng. Kể về tình trạng răng trước đây của mình, Ngọc Hương cho biết: “Răng của chị hai răng cửa bị lệch nhau, cằm lẹm, hàm hô”. Tình trạng răng hàm như vậy, nó ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ khiến cô nàng tự ti, mặc cảm với nụ cười của mình. Bên cạnh đó, từ nhỏ cô nàng còn hay bị bạn bè trêu chọc “ủa quê mày ở Bến Tre à”. Lúc đó cô nàng quyết tâm một ngày nào đó mình sẽ thay đổi để có được hàm răng đẹp như các bạn. Tuy nhiên ước mơ đó mãi đến 28 tuổi Ngọc Hương mới thực hiện được. 

Chọn niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental, Ngọc Hương được các Bác sĩ nơi đây thăm khám và đưa ra lộ trình niềng răng 2 năm với chi phí là 26 triệu. Đồng ý với kế hoạch điều trị và mức độ cải thiện răng Bác sĩ tư vấn, Ngọc Hương ký hợp đồng và bước vào quá trình chỉnh nha của mình.

Sau quãng thời gian 2 năm đồng hành cùng mắc cài, Ngọc Hương chính thức tháo niềng và nhận được hàm răng đều ưng ý. Tuy tình trạng cằm lẹm không cải thiện hoàn toàn vì sự phát triển của hàm, Nhưng cô nàng vẫn cảm thấy rất hài lòng với kết quả mình nhận được.

“Nói chung khi niềng răng được Bác sĩ tư vấn trước là nó sẽ cải thiện được bao nhiêu phần trăm chứ không phải cải thiện hết hoàn toàn, một phần do cằm chị lẹm, hàm cũng phát triển hơn nên chỉ cải thiện mức độ đó thôi, nên khi được như vậy chị cũng rất hài lòng. Tại vì ai cũng khen nó khác hơn hồi đó, dễ thương, xinh hơn”- Ngọc Hương nhận xét.

 

[cta-cam-nang]

 

Lạ đời cô nàng thích cảm giác siết răng

cam-giac-nieng-rang
Lạ đời cô nàng thích cảm giác siết răng

Với nhiều người siết răng là giai đoạn khó chịu nhất vì nó ê buốt răng gây khó khăn trong ăn nhai thì cô nàng Ngọc Hương lại thích cảm giác mỗi tháng đến nha khoa để siết răng. “Chị thích đi tái khám để siết răng lại, cảm giác nó thích”. Với Ngọc Hương niềng răng cũng không có đau như những chia sẻ của mọi người. Đau niềng răng nó phụ thuộc vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người, bản thân Ngọc Hương cho biết cô có sức chịu đựng giỏi nên không cảm thấy đau. 

“Trước khi niềng răng chị cũng tìm hiểu, mọi người đều nói niềng răng rất là đau. Chị không biết một phần do Bác sĩ niềng hay do sức chịu đựng của chị. Nhưng niềng răng chị cảm giác hoàn toàn không đau” - cô nàng cho hay.

Tuy không bị áp lực về vấn đề đau khi niềng, nhưng Ngọc Hương lại bị khủng hoảng tâm lý khi các đồng nghiệp nói rằng cô nàng niềng răng nhìn xấu hơn trước. Bởi vì hàng mắc cài bằng kim loại bên cạnh hiệu quả cao và chi phí thấp thì nó lại thiếu tính thẩm mỹ. Nói về giai đoạn này, cô nàng cho hay: “

Giai đoạn khó chịu nhất là giai đoạn khoảng 8 tháng đầu tiên. Lúc nhổ răng nó khiến răng đưa ra nhiều hơn, cảm giác nó mất thẩm mỹ. Nói chung không dám cười, nó xấu hơn, bị người ta nói. Nên đăm ra khoảng thời gian đó rất ngại. Khoảng thời gian chị đi niềng răng có mấy anh chị đồng nghiệp mới nói "em có hô thật nhưng không đến mức độ hô nhiều quá". Nhổ răng xấu hơn lúc mình chưa niềng nên mấy anh chị mới nói là "Anh thấy em niềng răng còn xấu hơn chưa có đẹp hơn tí nào hết". Lúc đó tự nhiên mình bị khủng hoảng tâm lý, mình muốn niềng, mình muốn đẹp nhưng bị nói như vậy xong cảm giác mình sợ”.

Lo lắng, sợ hãi là thế, nhưng Ngọc Hương biết rõ để có được hàm răng đều đẹp thì phải trải qua các khó khăn, thử thách. Nếu bản thân cố gắng vượt qua, bỏ ngoài tai những lời chê bai, thì sớm muộn thành công cũng sẽ đến. Cô nàng Ngọc Hương đã làm được điều đó và đúc kết ra rằng: “Phải trải qua các giai đoạn khó chịu đó mình mới đẹp được”.

 

 

[cta-bao-gia]

Up Dental - nha khoa niềng răng trả góp phù hợp cho mọi lứa tuổi

nieng-rang-tra-gop
Up Dental - nha khoa niềng răng trả góp phù hợp cho mọi lứa tuổi

Đã có ý định niềng răng từ nhiều năm trước, nhưng vì chi phí cao Ngọc Hương đành gạt bỏ ước mơ niềng răng của mình. Mãi đến năm 2016, tình cờ biết đến nha khoa Up Dental có chính sách trả góp 1 triệu/tháng, cô nàng mới quyết tâm đi tư vấn thử và niềng răng tại đây.

Không giống các nha khoa khác phải trả một lúc mấy chục triệu, ở Up Dental, Ngọc Hương được chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán. Trước khi đeo niềng Ngọc Hương đóng trước cho nha khoa 30%, số còn lại, mỗi tháng cô nàng chỉ cần đem 1 triệu theo để thanh toán, cứ như vậy cho đến khi kết thúc khóa niềng. Nhờ có chính sách này, cô nhân viên không còn bận tâm, lo lắng về chi phí nữa. Nói về chính sách này Ngọc Hương cho rằng: “Rất là ok. Tại vì có nhiều bạn sinh viên mới ra trường hoặc nhiều bạn có thu nhập không được cao. Một lần trả hết chi phí nó rất khó khăn, thì chia nhỏ chi phí làm cho các bạn thoải mái hơn. Đơn giản giống như chị, vì chị muốn niềng răng lâu lắm rồi nhưng tại vì cũng hỏi giá niềng răng thì trả một lần không có điều kiện. Nhưng khi nghe trả góp tự nhiên rất là thích”.

“Bác sĩ rất tốt, rất là kỹ. Nha khoa tận tình, chị thấy rất ok, không có gì phải phàn nàn hết” là nhận xét của Ngọc Hương về Up Dental sau 2 năm gắn bó. Tuy gặp một vài khó khăn trong khi niềng, nhưng mỗi lần đến đây, Ngọc Hương được các bạn nhân viên chăm sóc tận tình. Bác sĩ đưa ra những lời khuyên để cô nàng có thể tự tin, mạnh mẽ hơn. Dù bạn là ai, khi đến với Up Dental chúng ta đều là người một nhà.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng