sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Đó là Hà An – cô nữ sinh ngành luật xinh đẹp, cá tính đang tự tin khoe hàm răng đều cùng nụ cười tự tin trước ống kính. Gặp Hà An trong buổi chụp ảnh kỷ niệm mừng ngày em tháo niềng, cô gái 23 tuổi như có sức hút đặc biệt làm tất cả mọi người đều tập trung nghe em chia sẻ bằng chất giọng ấm áp như phát thanh viên, ánh mặt tự tin và nụ cười xinh xắn.

Gặp Hà An trong buổi chụp ảnh kỷ niệm mừng ngày em tháo niềng, cô gái 23 tuổi như có sức hút đặc biệt làm tất cả mọi người đều tập trung nghe em chia sẻ bằng chất giọng ấm áp như phát thanh viên, ánh mặt tự tin và nụ cười xinh xắn.

Hà An – cô gái “răng thưa” ngày nào giờ tự tin hết cỡ trước ống kính

Mừng ngày em tháo niềng, nha khoa Up Dental tổ chức buổi chụp ảnh kỷ niệm cho em, cô gái 23 tuổi vô cùng rạng rỡ trong bộ đầm trắng tinh khôi và nụ cười luôn nở trên môi.

Chia sẻ về quyết định niềng răng, Hà An cho hay mình từng gặp nhiều khó khăn về ăn uống cũng như thiếu sự tự tin khi giao tiếp vì hàm răng thưa kém duyên. “Lý do mình muốn niềng răng là mình muốn cải thiện chức năng ăn nhai cũng như để tự tin hơn khi giao tiếp”.

Với tình trạng răng thưa của mình, Hà An phải đeo mắc cài 6 tháng và nhổ 1 cái răng khôn. Sau khi tháo mắc cài, cô sinh viên ngành luật 23 tuổi khá hài lòng với tình trạng răng hiện tại của mình. “Như An đã chia sẻ với các bạn thì tình trạng răng của An trước đó thì thưa và khớp cắn không đều. Và hiện tại thì rất tự tin, cảm thấy mình xinh đẹp hơn rất nhiều”.

​ thao-nieng-rang
Tình trạng răng của An trước đó thì thưa và khớp cắn không đều - Hà An

[cta-cam-nang]

Được trả chậm 1 triệu/ tháng: Hà An thoải mái hơn với việc vừa học vừa làm kiếm tiền trả niềng răng

Chia sẻ về điều mà Hà An quan tâm nhất khi niềng răng, cô sinh viên 23 tuổi cho hay: Chi phí là điều mà em quan tâm nhất. Niềng răng trong độ tuổi sinh viên, vấn đề chi phí mấy chục triệu là mối quan tâm nhiều nhất.

Chính vì thế, Hà An chọn niềng răng trả góp ở Up Dental để tiết kiệm và dễ dàng xoay sở vấn đề chi phí khi niềng răng. “Một điều đặc biệt ở Up Dental mà An rất hài lòng là về kinh phí. Nha khoa cho tất cả các bạn niềng ở đây trả góp. Ví dụ như một tháng An tái khám một lần, An chỉ trả trước 1 triệu thôi. Về kinh phí rất nhẹ nhàng nên An rất thoải mái”.  

Hà An tự nhận xét mình là một người kỹ tính nên việc lựa chọn nha khoa phải cân nhắc rất nhiều chứ không riêng gì vấn đề chi phí. “Thực ra An là người rất kỹ, sau đó thì An gọi điện, chị tư vấn rất nhiệt tình, dễ thương. Sau đó an đến nha khoa, điều đầu tiên, An nhìn đấy là cơ sở vật chất nhìn rất sạch sẽ, sáng sủa nên An đã chọn nha khoa Up Dental để niềng răng”.

Bên cạnh những vấn đề về chi phí, cơ sở vật chất thì đội ngũ Bác sĩ cũng là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để có một ca niềng răng thành công. Nhiều người mơ hồ khi nghĩ rằng Bác sĩ nha khoa nào cũng có thể niềng răng, điều này không hề chính xác. Niềng răng là một kỹ thuật tương đối phức tạp, cần Bác sĩ có tay nghề và được đào tạo về mặt chuyên môn mới có thể đảm bảo cho bạn một quá trình chỉnh nha an toàn, hạn chế đau nhất.

Không chỉ lựa chọn nha khoa niềng răng vì được trả chậm 1 triệu/ tháng, cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ, Hà An còn chú ý nhiều đến vấn đề chất lượng của đội ngũ Bác sĩ niềng răng.

Ngoài ấn tượng về cơ sở vật chất thì đội ngũ Bác sĩ ở đây tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm khi lần đầu tiên mình đến thăm khám cảm giác rất yên tâm nên mình đã chọn nha khoa Up Dental”.

“Tiết lộ” về Bác sĩ niềng răng của mình, Hà An nói hào hứng nói: “Bác sĩ niềng răng cho mình là bác Quân Trần, Bác rất dễ thương, vui vẻ. Khi mình đến niềng thì Bác tận tâm tư vấn từng chút một, nên mình rất hài lòng.”

Thế mới thấy, niềng răng là một quá trình tuy nói đơn giản những không hề dễ dàng. Để có một hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin, gương mặt rạng rỡ như hiện tại, Hà An đã trải qua quá trình lựa chọn và đặt niềm tin đúng chỗ.

thao-nieng-rang
Lần đầu tiên mình đến thăm khám cảm giác rất yên tâm nên mình đã chọn nha khoa Up Dental - Hà An

[cta-bao-gia]

Niềng răng, nhổ răng “An thấy không đau gì cả! - An còn ăn cả thế giới nữa”

Niềng răng có đau không? Niềng răng nhổ răng có ảnh hưởng gì không? Đó là những lo lắng cũng như sợ hãi của nhiều người trước khi niềng răng, trong đó có cả Hà An. Nhưng sau khi gắn bó với mắc cài khoảng 6 tháng, cô nàng 23 tuổi vỡ lẽ ra là niềng răng không hề đau kể cả việc phải nhổ răng.

Một chiếc răng khôn của mình mọc nghiêng, nên mình chỉ nhổ 1 chiếc răng khôn ở bên trong thôi và mình hoàn toàn không nhổ răng. Khi mình nhổ răng thì mình cảm thấy không hề đau luôn, mình còn không uống thuốc giảm đau nữa”.

Ngoài vấn đề đau khi niềng răng, Hà An không quên chia sẻ thêm về kinh nghiệm ăn uống khi niềng răng: “Có rất nhiều bạn hỏi mình về kinh nghiệm ăn uống khi niềng răng, đối với An thì An ăn cả thế giới, An không kiêng gì cả. Khi mà mình gắn mắc cài thì việc cắn đồ ăn hơi khó nên mình phải cắt nhỏ thức ăn và nấu có thể mềm hơn một chút so với răng bình thường mình ăn”.

ca-nieng-rang-thanh-cong
Các bạn nào đang có ý định niềng răng thì theo kinh nghiệm của An thì các bạn nên đi sớm đi nhé - Hà An

Niềng răng sớm để tự tin hơn là điều mà Hà An nhắn nhủ với các bạn đang có vấn đề và răng và có ý định niềng răng. “Các bạn nào đang có ý định niềng răng thì theo kinh nghiệm của An thì các bạn nên đi sớm đi nhé. Tại vì niềng càng sớm thì thời gian niềng răng của mình sẽ rút ngắn hơn và mình có thể tự tin hơn, tự tin về cuộc sống cũng như trong công việc”.

Mình khuyên các bạn nên đi niềng răng sớm nếu mà có tình trạng về răng. Và các bạn cũng nên tìm một nha khoa uy tín, chất lượng chuyên sâu về niềng răng để có một nụ cười thật đẹp và tỏa sáng nhé!

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng