sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Mình nên trải nghiệm thử niềng răng tại vì nó thay đổi cuộc sống của mình sau này nhiều lắm”. Đó cũng là động lực chính giúp Mỹ Quyền quyết định niềng răng năm 15 tuổi với mong muốn thay đổi tình trạng răng thưa xấu xí của mình.

“Mình nên trải nghiệm thử niềng răng tại vì nó thay đổi cuộc sống của mình sau này nhiều lắm”. Đó cũng là động lực chính giúp Mỹ Quyền quyết định niềng răng năm 15 tuổi với mong muốn thay đổi tình trạng răng thưa xấu xí của mình.

Ngô Mỹ Quyền, cô gái 17 tuổi có nụ cười đẹp và duyên. Mỹ Quyền cho biết em ấy đã niềng răng tại Up Dental 1 năm rưỡi để thay đổi hàm răng xấu xí khi trước của mình. Hiện tại, em đã tháo niềng với kết quả đáng mong ước: răng đều khỏe, cười tự tin.

Niềng răng trả góp nhưng chất lượng 100%

truoc-va-sau-khi-nieng
Niềng răng trả góp nhưng chất lượng 100%

Nói về tình trạng răng trước khi niềng, Mỹ Quyền cho biết răng em thuộc dạng răng thưa bẩm sinh, “sở hữu hàm răng này ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ” là chủ yếu. Sau khi nghe lời tư vấn của các Bác sĩ tại Up Dental - một trong những nha khoa chuyên niềng răng tại TP.HCM, Mỹ Quyền cùng gia đình đã quyết định đeo “hàm răng sắt” mong muốn thay đổi vấn đề răng thưa xấu xí.

Dù Mỹ Quyền tuổi còn đi học nhưng em rất quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Em quan niệm: “Đẹp sẽ giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống”. Vì thế, năm 15 tuổi cô bé đã chủ động tìm hiểu đến niềng răng thông qua những người bạn từng có kinh nghiệm đi niềng của mình. Sau đó, em được bạn bè giới thiệu đến Up Dental. Mỹ Quyền đang trong độ tuổi đi học, chưa tự lập về tài chính vì thế cô bạn nhỏ đã “nhờ phụ huynh thánh toán chi phí niềng giúp”. Cô nàng 17 tuổi cho biết: “Em nhớ không lầm lúc đó răng em mức độ niềng chỉ khoảng trung bình, chi phí niềng răng khoảng 25 triệu”.

Mỹ Quyền niềng răng thưa mắc cài kim loại ở Up Dental được trải nghiệm chính sách trả chậm hằng tháng chi phí chỉnh nha. Cụ thể, phụ huynh của em chỉ cần thanh toán cho nha khoa trước 30%, 70% còn lại sẽ trả dần vào những lần thăm khám sau. Lựa chọn hình thức thanh toán này, Up Dental mong muốn có thể tạo cơ hội cho các bạn khó khăn về tài chính vẫn niềng răng được. Khách hàng là các bạn niềng sẽ được nha khoa áp dụng chính sách trả chậm chứ không gọi là trả góp, bởi lẽ trả góp sẽ tính thêm phí lãi suất còn trả chậm là cách chia nhỏ tiền để trả dần đến khi kết thúc quá trình niềng. 

Sau 23 tháng gắn bó với hàm răng sắt, Mỹ Quyền đã tháo niềng với tình trạng răng thật đẹp. Cô bạn nhỏ cười tươi, hạnh phúc cảm nhận sự thay đổi của mình: “Em thấy thay đổi rất nhiều kiểu như răng đều hơn, đẹp hơn, mình tự tin cười hơn”.

[cta-cam-nang]

Sự thật về niềng răng “không đau như em tưởng”

nieng-rang-co-dau-khong
Sự thật về niềng răng “không đau như em tưởng”

Người ta thường bảo tuổi 17 là độ tuổi của những hoài bão và ước mơ, cũng mang theo nhiều dự định quan trọng của cuộc đời. Có lẽ, với hàm răng đều đẹp nhờ sự kiên trì vượt qua bao khó khăn trong thời gian niềng khí cụ, Mỹ Quyền đã sắm sẵn cho chính em sự tự tin và niềm hạnh phúc luôn thường trực trên môi. 

Ưng bụng với kết quả “kiến tạo nụ cười đẹp” thế nhưng Mỹ Quyền vẫn rất trân quý những tháng ngày khó khăn khi đeo niềng. Bởi như cô bạn nhỏ chia sẻ, nhờ có những ngày đau, ê, nhức vì niềng răng mà hàm răng giờ đây có thể thay đổi tích cực như vậy. Nói về cảm giác chỉnh nha mắc cài kim loại hơn một năm của mình, Mỹ Quyền chia sẻ: “Theo em thấy nó không đau như em tưởng, chỉ là cảm giác hơi sợ lúc cạo vôi răng thôi chứ tất cả đều bình thường với em hết. Cảm giác mới đeo niềng hơi vướng chút xíu, hơi khó ăn uống vì em chưa quen kiểu như răng mình nó bị dính cái gì đó. Chỉ là ngày đầu tiên thôi, mấy ngày sau em bình thường lại”. 

Kể về nhật ký niềng răng của mình, Mỹ Quyền hớn hở nói: “Em thấy mình may mắn vì em không cần phải nhổ răng. Như vậy sẽ bỏ qua một cảm giác sợ và sẵn sàng đón nhận những giai đoạn khác để quá trình niềng răng được diễn ra tốt hơn”. “Em có tách kẽ. Lúc tách kẽ thấy nó bình thường, em nhớ có lần ăn xong nó bị rớt cái thun ra nên em phải đến để đặt lại”- cô bạn nhỏ 17 tuổi chia sẻ thú vị về lần bung khí cụ trên hàm niềng của mình.

Cảm giác đau, khó chịu khi niềng răng cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có người niềng răng tách kẽ sẽ đau, khó chịu nhưng đối với bản thân Mỹ Quyền thì bình thường không có ấn tượng gì về cảm giác đau cả.

Ăn uống và vệ sinh răng miệng khi niềng là điều mà hầu như các đồng niềng luôn quan tâm cũng như dành nhiều thời gian cho nó. Hàng mắc cài bằng kim loại trên răng có thể làm cho bạn khó khăn khi cắn nhai thức ăn, chải sạch răng miệng. Bản thân trải qua quá trình niềng răng 23 tháng, Mỹ Quyền cảm thấy không có nhiều khó khăn khi ăn nhai nếu bạn chọn thực phẩm mềm, dễ nhai. “Với kinh nghiệm của em thì sẽ khuyên các bạn đừng nên cạp những thứ quá cứng ví dụ xương hoặc dùng răng cắn trực tiếp vào trái cây như táo. Có lần em tự em cạp bị rớt cái mắc cài làm phải bỏ công bỏ thời gian đến nha khoa để gắn lại.

Còn vấn đề vệ sinh răng miệng cần chú ý làm sạch. Khi mình đeo mắc cài sẽ có những khoảng trống mình không thể vệ sinh kỹ được nên phải có những dụng cụ chuyên dụng như bàn chải kẽ để mình vệ sinh nó dễ dàng và sạch hơn”.

[cta-bao-gia]

Địa chỉ niềng răng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, tay nghề Bác sĩ cao

nieng-rang-uy-tin
Địa chỉ niềng răng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, tay nghề Bác sĩ cao

Niềng răng trong những năm gần đây rất phổ biến. Có nhiều người bảo, ngày trước niềng răng là bất thường, còn hiện nay, ai không niềng răng mới là bất thường. Như vậy đủ thấy nhu cầu niềng răng, làm đẹp răng hàm càng được mọi người quan tâm. Vì thế, nha khoa cũng xuất hiện như “nấm mọc sau mưa”. Là một người có nhu cầu niềng răng các bạn nên tham khảo và tìm hiểu đến chất lượng cũng như uy tín của nha khoa trước khi niềng để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Chia sẻ về lý do chọn Up Dental để niềng răng, ngoài lý do là hình thức thanh toán “dễ thở” cho khách hàng thì Mỹ Quyền cũng tâm sự thêm: “Gắn bó với nha khoa em càng thấy các anh chị ở đây dễ thương, nhiệt tình lắm. Còn Bác sĩ tay nghề rất ok, dễ thương, hiền hậu. Vậy nên em mới thấy quyết định chọn Up Dental để chỉnh nha là hoàn toàn hợp lý”.

Để thể hiện được niềm hạnh phúc và biết ơn Bác sĩ đã đồng hành trong suốt 23 tháng ròng rã, trong ngày vui “Chúc mừng tháo niềng” Mỹ Quyền đã gửi lời tri ân chân thành đến Bác sĩ của mình: “Trong vòng 1 năm rưỡi qua con rất cảm ơn Bác vì đã mang đến cho con một nụ cười rất đẹp”.

Khép lại buổi chia sẻ kinh nghiệm niềng răng với nha khoa Up Dental, Ngô Mỹ Quyền không quên nhắn gửi đến những bạn cùng cảnh ngộ có hàm răng chưa đẹp như mình trước đây hơn 1 năm: “Mình nên trải nghiệm thử niềng răng tại vì nó thay đổi cuộc sống của mình sau này nhiều lắm. Mình cứ tự tin tham khảo ở Up Dental, các bạn sẽ được những anh chị dễ thương tư vấn tận tình nhất”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng