sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Sống chung với hàm răng xấu xí suốt 21 năm chàng trai Đăng Khoa quyết định đeo niềng để cải thiện. Sự thay đổi sau 3.5 năm niềng làm chàng trai vô cùng hài lòng vì giờ đây anh có thể cười thoải mái mà không ngại ngần như trước.

Mai Đăng Khoa (24 tuổi), đang làm việc tại TP.HCM. Niềng răng mắc cài kim loại hơn 3.5 năm ở Up Dental. Trong ngày vui tháo niềng, Đăng Khoa có buổi chia sẻ ngắn về quá trình bản thân có được hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

1. “Niềng răng xong tự tin cười nhe răng”

truoc-va-sau-khi-nieng
“Niềng răng xong tự tin cười nhe răng”

Kể lại lý do thôi thúc bản thân đi niềng răng, Đăng Khoa cho biết: “Mình cười không đẹp và không tự tin cười trước mọi người. Đến khi ra ngoài nhiều người nói "bạn cười xấu quá", răng của mình lại không đều, cười không thấy được trọn vẹn nụ cười của mình”. 

Với những khó khăn như vậy, Đăng Khoa đã tìm đến niềng răng. Đây là phương pháp chỉnh nha phổ biến sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung, thun để điều chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm. Những phương pháp niềng răng hiệu quả giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng hô, móm, thưa, lệch lạc bảo hành trọn đời.

Trải qua 3.5 năm gắn bó với mắc cài, ngày được tháo niềng cũng đến với Đăng Khoa. Ngắm nhìn hàm răng hiện tại của mình, anh chàng cảm thấy rất hài lòng vì giờ đây răng đã được nắn chỉnh về đều và đúng vị trí trên khuôn hàm. Đăng Khoa cho hay:

 “Mình rất hài lòng. Lúc trước rất tệ luôn, không thể nào chấp nhận được, tới bây giờ thì mình tự tin khi đứng trước mọi người, mình cười một cách tự nhiên. Khoảng mười mấy năm nay bất cứ hình nào trên Facebook cho đến tận bây giờ vẫn chưa có tấm hình nào cười nhe răng. Tới bây giờ bắt đầu Facebook có thể có những tấm hình đó”.

[cta-cam-nang]

2. Niềng răng và kinh nghiệm ăn uống, vệ sinh khi niềng

kinh-nghiem-nieng-rang
Niềng răng và kinh nghiệm ăn uống, vệ sinh khi niềng

Khi niềng răng, giai đoạn được nhiều bạn quan tâm nhất chính là nhổ răng. Vì các bạn lo lắng nhổ răng đau ăn không được, nhổ răng ảnh hưởng đến thần kinh. Vậy thật sự có phải như vậy không? Bản thân Khoa sau khi trải nghiệm nhổ 2 răng ở Up Dental, anh cho biết: “Nói chung như bình thường, mình tiêm thuốc tê rồi cảm giác bình thường, không đau. Khi nhổ ra rồi hết thuốc tê chỉ đau nhẹ, không đau quá nhiều, cũng không ảnh hưởng đến việc ăn uống của mình”.

Để quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi và an toàn. Trong khi niềng, Khoa khuyên mọi người nên cẩn thận hơn trong quá trình ăn uống. Với những kinh nghiệm của mình, Khoa cho hay: “Mình phải cẩn thận, trái cứng mình cắt nhỏ, còn cái mềm mình có thể ăn được. Mình hạn chế trong việc ăn singum hoặc quá cứng nó sẽ ảnh hưởng tới răng cũng như mắc cài. Lúc đó mình phải mất thời gian để di chuyển đến nha khoa gắn lại, nó cũng ảnh hưởng tới quá trình của mình nhiều nên mình chọn lựa đồ ăn hợp lý sẽ tốt hơn”.

[cta-bao-gia]

3. Up Dental - nha khoa Đăng Khoa tin tưởng lựa chọn

nha-khoa-up-dental
Up Dental - nha khoa Đăng Khoa tin tưởng lựa chọn

Quyết định 90% sự thành công của một ca niềng răng chính là tay nghề của đội ngũ y, Bác sĩ. Nếu lựa chọn địa chỉ nha khoa không uy tín, tay nghề kém sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Biết được điều đó Đăng Khoa tìm hiểu kỹ lưỡng, cuối cùng quyết định niềng răng ở nha khoa Up Dental – nha khoa chuyên sâu niềng răng tại TP.HCM.  Chia sẻ về cơ duyên biết đến Up Dental, anh chàng cho hay: “Một lần biết đến Up Dental qua Facebook, mình tìm hiểu qua sau đó đến đây được mọi người chăm sóc, tư vấn kỹ nên mình chọn ngay tại đây luôn, chứ mình không đi qua chỗ khác”.

Lựa chọn niềng răng ở Up Dental với Đăng Khoa không chỉ là sự uy tín mà hơn thế nữa đó là sự tận tình, nhiệt huyết của đội ngũ y, Bác sĩ, nhân viên ở đây. Đồng hành cùng nha khoa 3.5 năm qua, cảm nhận anh chàng về chất lượng phục vụ là: “Trong quá trình 3 - 4 năm nay, khi đi vào công việc mình vô đây lễ tân hỗ trợ, có những lúc bận mình không đi làm được các bạn lễ tân vẫn gọi điện nhắc, mình không có thời gian gọi điện lại nhưng các bạn vẫn nhiệt tình nhắc, hỗ trợ đặt cho mình lịch mới phù hợp với thời gian của mình”.

Đó là với các bạn lễ tân và nhân viên, còn Bác sĩ trực tiếp điều trị cho Khoa thì sao? Anh bộc bạch: “Bác sĩ Vinh rất ân cần, nói chung hỏi mình có đau chỗ nào hay không, chỗ nào đau thì nói Bác liền hoặc có gì thay đổi cứ alo để bên lễ tân hỗ trợ. Trong quá trình làm có vấn đề gì xử lý cho mình ngay lập tức, mình thấy ở đây ai cũng tận tình, hỗ trợ mình tận tâm. Mình rất vui, khi chọn ở đây là cảm thấy đúng”.

Đó là tất cả những chia sẻ của Khoa về quá trình niềng răng 3.5 năm của mình. Khép lại buổi chia sẻ, Khoa gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng rằng: “Nếu sau này các bạn niềng, nên chọn lựa Up Dental sẽ hỗ trợ các bạn nhiều trong quá trình niềng”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng