sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng vẫn cười toe khoe bé mắc cài, từ khi niềng răng lại yêu thích cái mắc cài này mới lạ chứ. Hãnh diện khi đeo em ấy. Cười thì vẫn cứ toét cả mồm vì đâu phải ngại khoe mắc cài . Bị đau thì cũng không hề. Nên cứ yên tâm mà đeo. Vì sự nghiệp có hàm răng đẹp. Cố lên!!

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA UP DENTAL.

Khách hàng: Thảo Nguyễn.

#Hái lộc đầu xuân

1. Hành trình tái khám niềng răng mỗi tháng.

Hai tháng rồi nay mới tời lịch tái khám lại. Ở xa nên đi lại hơi khó khăn xìu. Phải sắp xếp công việc, rồi mấy đứa nhỏ. Ôi thôi đủ thứ. Tối qua đón xe lên Sài Gòn mà cũng trầy truộc mấy bận mới lên được xe.

Sáng nay cũng bị tới Up Dental thì nhận được cuộc gọi báo bác sĩ theo dõi răng của mình bị ngộ độc thực phẩm. Ôi chu choa, sét đánh ngang tai. Giờ sao đây. Lùi lịch hẹn, không được ráng lắm mới sắp xếp lết lên tới Sài Gòn. Giờ không lẽ về vài bữa đi lại. Công việc thì sao, tháng này lu bu quá trời luôn. Cũng may nhanh ý, xin đổi bác sĩ 1 bữa.

2. Chất lượng dịch vụ tại nha khoa Up Dental

Mấy bạn nhân viên hỗ trợ hôm nay của Up Dental rất dễ thương nha. Cũng cố sắp xếp cho mình đổi bác sĩ nè. Tới nơi hôm nay thấy toan mấy bạn nhên viên mới, nhưng được cái nói chuyện rất nhẹ nhàng, dễ thương nên hôm nay nói chung mình rất ưng cái bụng nè. 

[cta-tu-van]

3. Niềng răng nhưng vẫn cười toe khoe bé mắc cài 

Mà không biết chừng nào răng mình mới xong đây. 3 tháng nữa là đủ 20 tháng, chưa tính mấy tháng trước khi lắp mắc cài. Nhưng mà được cái từ khi niềng răng lại yêu thích cái mắc cài này mới lạ chứ. Hãnh diện khi đeo em ấy. Cười thì vẫn cứ toét cả mồm vì đâu phải ngại khoe mắc cài. Bị đau thì cũng không hề. Nên cứ yên tâm mà đeo. Vì sự nghiệp có hàm răng đẹp. Cố lên !!!

Xem chi tiết bài viết của bạn Thảo tại link: 

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1995610617346842/

hanh trinh nieng rang tai nha khoa up dental
Hành trình niềng răng tại Nha khoa Up Dental.

4. Niềng răng - phương pháp làm đẹp răng an toàn, lâu dài

Niềng răng là phương pháp sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài, thun hoặc sử dụng khay niềng trong suốt... để điều chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm, khắc phục tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc, đảm bảo đúng khớp cắn và cải thiện thẩm mỹ.

Điều đặc biệt, phương pháp này hạn chế những xâm lấn đối với răng và xương hàm. Răng di chuyển và xếp đều nhờ lực nắn chỉnh từ từ của dây cung, khí cụ, không cần phải trải qua dao kéo hay can thiệp bằng các biện pháp phẫu thuật.

Một ca niềng răng thường kéo dài khoảng 1 - 3 năm, tùy vào từng tình trạng răng và độ tuổi mà Bác sĩ lập kế hoạch điều trị tốt nhất, phù hợp với mỗi người. Đối với trẻ em khi niềng răng không những tác động đến răng mà còn tác động được đến cả xương hàm. Vì răng và xương hàm của bé còn đang trong giai đoạn phát triển, chưa cứng chắc nên niềng răng sẽ đạt hiệu quả tối ưu, hạn chế nguy cơ phẫu thuật hàm khi trưởng thành.

Hiện nay, có nhiều phương pháp niềng răng để bạn lựa chọn như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài… chi phí hợp lý, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và phù hợp tình trạng răng.

[cta-bao-gia]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng