sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Sau 2.5 năm niềng răng mắc cài kim loại, Quang Trịnh thay đổi rất nhiều, từ một chàng trai tự ti, ngại cười trở nên vui vẻ, yêu đời, cười nhiều hơn, công việc, cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn. Trong ngày Chúc mừng tháo niềng, Quang Trịnh có buổi chia sẻ ngắn về kinh nghiệm niềng răng...

Bạn nào muốn niềng răng thì đừng có suy nghĩ nữa, hãy tới niềng răng liền đi. Mình thấy chắc chắn 101% đều đẹp lên hết. Mình là ví dụ minh họa. Đó là những lời nhắn nhủ của Đạo Quang Trịnh, chàng trai niềng răng chen chúc 2.5 năm tại Up Dental. 

Sau 2.5 năm niềng răng mắc cài kim loại, Quang Trịnh thay đổi rất nhiều, từ một chàng trai tự ti, ngại cười trở nên vui vẻ, yêu đời, cười nhiều hơn, công việc, cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn. Trong ngày Chúc mừng tháo niềng, Quang Trịnh có buổi chia sẻ ngắn về kinh nghiệm niềng răng, chuyện ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng, lý do chọn Up Dental để niềng răng.

Niềng răng và sức mạnh thay đổi cuộc sống, sự tự tin của Quang Trịnh

Hàm răng chen chúc, không đều là tình trạng trước khi niềng của Quang Trịnh. Anh chàng cảm thấy không đủ tự tin mỗi khi cười, chụp ảnh, nói chuyện với bạn bè, khách hàng. Quang Trịnh kể lại: “Hồi xưa mọi người hay chọc răng mình giống răng ca sĩ Nhật Tinh Anh. Mình nói Nhật Tinh Anh răng đâu đẹp lắm đâu, lúc nào chụp hình cũng không cười. Mỗi lần chụp lên thấy hở hai khúc đen này, mình mất tự nhiên, chụp hình chỉ mím môi lại. Không tự tin cho lắm”. 

Không phải chỉ có chuyện mất tự tin khi cười nói mà hàm răng không đều còn gây cho Quang Trịnh không ít những kỉ niệm dở khóc, dở cười: “Mỗi lần cầm trái táo mình cắn in hình hàm răng mình trên đó thì chết rồi nguyên hàm cắm như vậy chỉ có hai răng cửa còn mấy răng kia không thấy. Trời ơi ghê quá. Niềng răng xong mình thấy đều, ok, đẹp lắm”.

Sau hơn 2.5 năm đeo niềng răng mắc cài kim loại, Quang Trịnh hạnh phúc khi nhìn hàm răng thay đổi nhiều, anh chàng tỏ vẻ thích thú khi hàm răng thay đổi gần như 100%. “Các răng đều và đẹp hơn. Quá trình niềng xong mình thấy thay đổi khác hẳn, lần nào chụp hình cũng cười”. 

Hàm răng không chỉ quyết định 80% sự tự tin khi cười mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình. Quang Trịnh chia sẻ những thông tin khá thú vị, sau niềng răng, anh chàng cảm thấy cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều: “Mình thấy niềng răng xong, mức độ thay đổi cuộc sống em rất nhiều về ngoại hình, về khả năng. Hồi xưa răng mọc tùm lum, mình nói chuyện hơi khó khăn, phát âm không rõ. Sau khi niềng răng xong cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, khả năng của mình nói lưu loát hơn trước”.

Trước và sau khi niềng răng của Quang Trịnh
Hình ảnh thay đổi trước và sau khi niềng răng

“Tại mình làm bên Bất động sản nên quá trình mình đi gặp khách hàng, nói chuyện với nhau rất nhiều. Nếu như mình chưa niềng răng chắc lúc nói chuyện với khách hàng mình không dám cười, còn bây giờ niềng xong mình thấy cười hoài, tăng lên cảm giác thiện cảm với khách hàng rất nhiều. Bán hàng rất Ok” - Quang Trịnh hào hứng chia sẻ.

Không chỉ có bản thân Quang Trịnh cảm thấy hàm răng và ngoại hình của mình thay đổi sau khi tháo niềng mà những người thân, bạn bè của anh chàng cũng nhận ra điều này. “Trước đang niềng mọi người, gia đinh nói “Niềng chi trời ơi, được rồi niềng chi”. Sau tháo ra thì nói “Đẹp quá, niềng đi. Mọi người trong nhà thấy niềng Ok rồi, có mấy đứa cháu hay em thấy Ok cũng bắt đầu niềng. Cũng có giới thiệu 2,3 người niềng ở đây - Up Dental”.

chúc mừng tháo niềng
Quang Trịnh và Bác sĩ niềng răng Trần Văn Quân

Tất tần tật những kiến thức quan trọng khi niềng răng

Bắt đầu quá trình niềng răng khi gia đình và người thân không ủng hộ, một mình Quang Trịnh trốn đi niềng răng vì không thể để tình trạng thiếu tự tin kéo dài lâu hơn nữa. “Lúc niềng răng mình không hỏi ý kiến ai hết luôn, mình trốn gia đình tự đi vì “Không đi niềng sợ mất duyên”. Mình trốn đi làm từ đầu đến cuối, lúc đầu cũng hơi đau, lúc nhổ răng. Nhưng chỉ có một hai ngày xong thấy quen. Mọi chuyện rất bình thường, lúc niềng bị cấn, chảy máu nhưng mình biết khắc phục. Mình thấy quá trình niềng răng rất dễ, không sao hết. Nếu cho mình niềng thêm một lần cũng bình thường, không có đau gì hết”.

Với tình trạng răng chen chúc ban đầu, Quang Trịnh phải nhổ 4 răng để có khoảng trống di chuyển răng. “Quá trình nhổ răng mình thấy hơi khó khăn, nhổ xong hơi chóng mặt, choáng. Ăn gì cũng không được, suốt hai tuần mình ăn cháo xuống được 5,6 kg. Hơi đâu, khó nhưng mình vượt qua giai đoạn đó mình thấy kết quả xứng đáng” - Quang Trịnh kể lại.

Về vấn đề ăn uống khi niềng răng, Quang Trịnh cũng chia sẻ một số kinh nghiệm: “Trong quá trình niềng răng mình thấy không khó khăn lắm, mình ăn mấy đồ mềm một xíu, thấy cũng ok. Mấy vật cứng mình hạn chế ăn đồ cứng lại. Bữa nào thèm quá cắn một miếng xong đứt mấy niềng xong vô làm lại. Niềng không cho ăn đồ cứng, mấy bữa thèm quá mình toàn ăn cắn một cái mấy cái niềng đứt ra hết luôn. Mình bị ba bốn lần luôn”. 

Với thắc mắc “niềng răng có hôn được không?”, Quang Trịnh chia sẻ: “Cái đó mình thấy bình thường, tại giống như niềng răng hai năm mấy thì mình quen người yêu cũng được hai ba năm rồi thì thấy hôn vẫn bình thường. Không sao hết, tại mắc cài ở đây thuộc dạng mỏng không dính vô hay cà gì nhiều hết. Nói chung rất bình thường như bao người khác, nên không cần lo gì hết”. 

Sau giai đoạn nhổ răng, Quang Trịnh chính thức được gắn mắc cài. Những ngày đầu mới đeo mắc cài do chưa quen, Quang Trịnh cũng gặp phải không ít khó khăn, sau vài ngày thì mọi việc cũng đâu vào đấy. “Trong lúc mình gắn mắc cài thì khó khăn cũng có. Lúc mình ăn những đồ ăn dính vào răng mình lấy ra rất khó. Hồi xưa nếu răng mình bình thường không có mắc cài mình lấy chỉ, tăm xỉa ra được. Có mấy ngày đầu mình không làm được, nhưng ở đây họ cho mình nhiều dụng cụ về thiết bị Y tế chuyên cho niềng răng nên là không sao hết”.

Hình ảnh sau niềng răng chen chúc của Quang Trịnh
Quang Trịnh tự tin chụp ảnh sau 2.5 năm niềng răng mắc cài kim loại

Những lý do quyết định niềng răng Up Dental

Mặc dù có ý định niềng răng từ sớm nhưng mãi đến khi nhìn thấy quảng cáo niềng răng 1 triệu/tháng của Up Dental qua Zalo Quang Trịnh mới quyết định tư vấn và niềng răng luôn. “Quá trình mình biết đến nha khoa này qua cái duyên lướt Zalo thấy quảng cáo, đập vào mắt mình là một màu cam. Mình thấy ấn tượng! Mình cũng muốn niềng răng nên tìm rất nhiều chỗ, chỉ có quảng cáo này mình ấn tượng nên đến tư vấn thử”.

Ngày đầu tiên đến Up Dental thăm khám, Quang Trịnh cảm thấy an tâm và tin tưởng nên quyết định ký hợp đồng niềng răng luôn. “Đến khám mình thấy nhân viên, Bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, ân cần. Ấn tượng nên mình đăng ký, đặt cọc xong niềng luôn”. 

Một lý do quan trọng để Quang Trịnh quyết định niềng răng ở Up Dental chính là sự tận tình và chuyên nghiệp của Bác sĩ. Quang Trịnh nhận xét: “Bác sĩ ân cần, chuyên nghiệp, tận tình làm liền cho mình, không cho mình chờ đợi. Mỗi lần niềng xong cứ hỏi “Em có bị đau không?” hỏi rất nhiệt tình”.

Một lý do quan trọng để Quang Trịnh quyết định niềng răng ngay trong lần tư vấn đầu tiên tại nha khoa Up Dental chính là chi phí niềng răng ở đây. Niềng răng ở Up Dental, Quang Trịnh được chia nhỏ chi phí mỗi tháng 1 triệu. Quang Trịnh cảm thấy “bên Up Dental chi phí trả góp rất ok”. 

Up Dental - địa chỉ niềng răng uy tín
Nha khoa Up Dental - nơi Quang Trịnh tin tưởng niềng răng

Để được tư vấn miễn phí:

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Xem hàng trăm video review niềng răng tại: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Tham gia và cùng chia sẻ với các đồng niềng răng tại group Nhật ký niềng răng:  

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Thẩm định răngThẩm định răng