sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Với sự tiến bộ của khoa học hiện nay, việc biến hàm răng xấu xí thành hàm răng đều đẹp không quá khó khăn. Sở hữu hàm răng hô, khểnh Đỗ Kim Ánh lựa chọn phương pháp niềng răng để bản thân đẹp hơn. Qua 3 năm cố gắng giờ đây hàm răng cô nàng thay đổi 100% và  tự tin khoe nụ cười xinh.

Với sự tiến bộ của khoa học hiện nay, việc biến hàm răng xấu xí thành hàm răng đều đẹp không quá khó khăn. Sở hữu hàm răng hô, khểnh Đỗ Kim Ánh lựa chọn phương pháp niềng răng để bản thân đẹp hơn. Qua 3 năm cố gắng giờ đây hàm răng cô nàng thay đổi 100% và  tự tin khoe nụ cười xinh.

Đỗ Kim Ánh (27 tuổi), cô nhân viên tư vấn bán hàng niềng răng ở Up Dental 3 năm có buổi chia sẻ ngắn về quá trình thay đổi nụ cười, địa chỉ niềng răng uy tín ở Tp.HCM

Hàm răng hô, khểnh thay đổi 100% nhờ phương pháp niềng răng

Tình trạng răng trước và sau khi niềng

Với nụ cười xinh, hàm răng trắng đều hiện tại của Kim Ánh nhiều người chắc hẳn sẽ không tin trước đây cô nàng có một hàm răng hô xấu xí. Nhớ lại tình trạng răng trước niềng Kim Ánh cho hay: “Răng trước đây không được đẹp cho lắm, hai răng cửa của mình đưa ra, bên đây mình có răng khểnh”. Tình trạng răng trước đây ảnh hưởng khá nhiều đến cô nàng, không chỉ vấn đề thẩm mỹ, mà liên quan đến việc ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Để thay đổi hàm răng của mình Kim Ánh lựa chọn phương pháp niềng mắc cài kim loại với tổng chi phí 37 triệu. Niềng răng mắc cài kim loại hay còn được biết đến là phương pháp niềng răng truyền thống sử dụng mắc cài đặt cố định trên răng, dây cung nằm trên các rãnh mắc cài để tạo lực siết giúp các răng di chuyển. Đây là một trong những phương pháp chỉnh nha cải thiện các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc... Niềng răng mắc cài kim loại có nhiều ưu điểm như hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm nhất.

Trải qua 3 năm gắn bó với mắc cài, ngày được thông báo sắp được tháo niềng, cảm giác nôn nao muốn tháo nhưng cũng có chút tiếc nuối vì đã quen với mắc cài: “Nói chung cũng nôn tháo ra rồi, cũng vui nhưng kiểu như mình đeo 3 năm quen với niềng rồi Nhiều khi để lại thích nhưng sau khi tháo thấy răng mình nhẹ hẳn đi”- Kim Ánh kể lại.

Thay đổi nhiều, thay đổi trọn như 100%, khác hẳn so với ngày xưa” là nhận xét của Kim Ánh sau khi chứng kiến sự thay đổi của bản thân, sau lớp mắc cài không còn là hàm răng xấu xí mà thay vào đó là một hàm răng đều, đúng khớp cắn, khắc phục tình trạng răng hô, khểnh. Ngày đầu tháo niềng cô nàng hào hứng khoe hàm răng đều như bắp của mình với đồng nghiệp thì “ai cũng khen sao đẹp vậy, khác hẳn so với ngày xưa rất nhiều”.

Nha khoa Up Dental tạo cho mình cảm giác yên tâm

Cảm giác yên tâm khi niềng răng tại Up Dental

Địa chỉ niềng răng Kim Ánh tin tưởng lựa chọn để “Kiến tạo nụ cười” là nha khoa Up Dental – nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam có chính sách trả chậm 1 triệu/tháng. Quyết định lựa chọn niềng răng để thay đổi cô nàng từng đi hỏi rất nhiều nha khoa nhưng tất cả “không tạo cảm giác bảo đảm”.

Trong một lần tình cờ biết đến nha khoa Up Dental qua Facebook, cô nàng tham khảo và đi tư vấn thử. Nhưng sau lần đó Kim Ánh quyết định lựa chọn Up Dental vì lần đầu tiên đến đây nha khoa cho cô nàng cảm giác yên tâm: “Tới đây thì mọi người rất thân thiện, nhiệt tình. Gặp 1 chị lễ tân tư vấn cho mình rất thân thiện rồi rất tỉ mỉ, tạo cảm giác cho mình yên tâm”.

Nha khoa Up Dental đem lại yên tâm cho Kim Ánh không chỉ về mặt chất lượng tay nghề, dịch vụ mà còn về vấn đề chi phí. Niềng răng ở Up Dental cô nàng được chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán. Với chi phí 37 triệu, Kim Ánh chỉ cần đóng trước cho nha khoa 30%, số tiền còn lại mỗi tháng cô nàng chỉ cần thanh toán 1 triệu cho đến khi gói niềng kết thúc. Chính sách này thuận tiện và tạo cảm giác yên tâm hơn cho cô nàng: “Mình cảm thấy rất thích điều này, vừa thuận lợi và tiện với công việc của mình có thể chi trả như vậy. Với lại 1 phần mình yên tâm hơn”.

Đồng hành cùng Kim Ánh suốt 3 năm qua là đội ngũ y, Bác sĩ, nhân viên nha khoa Up Dental. Từ những ngày đầu tiên đến nha khoa họ đã để lại ấn tượng đặc biệt với cô nàng nhờ sự thân thiện, nhiệt tình, dễ thương, nhưng 3 năm trôi qua cảm giác ấy với Kim Ánh vẫn còn mãi: “Mọi người rất dễ thương, từ lúc vô đây là mình đã thấy dễ thương rồi. Rất thân thiện, giúp đỡ, quan tâm. Tới giờ lịch hẹn mình hay quên thì mọi người gọi điện, làm xong có đau, muốn chia sẻ thì gọi điện cho mọi người để chỉ bí quyết để cảm thấy đỡ đau hơn. Ai cũng thân thiện hết”.

Trường hợp của cô nàng khá đặc biệt khi có hai Bác sĩ niềng răng cho mình. Lúc đầu khi đã làm quen với sự thân thiện, nhiệt tình của Bác sĩ Hương, khi thông báo đổi sang Bác sĩ niềng răng khác làm cô nàng khá hoang mang. Nhưng sau khi trải nghiệm Bác sĩ mới cảm nhận của cô nàng là “sau này đổi qua Bác Quân lúc đó rất hoang mang vì không biết Bác sĩ này giống Bác sĩ cũ không nhưng sau khi đổi xong thì Bác Quân rất thân thiện luôn, làm rất lẹ. Nói chung 2 Bác sĩ đều dễ thương”.

Kinh nghiệm ăn uống, vệ sinh răng miệng khi niềng

Kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng răng

Để có được hàm răng trắng đều, không bị úa vàng thì trong quá trình niềng phải chú ý đến việc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Được Bác sĩ tư vấn tỉ mỉ chuyện ăn uống vệ sinh răng miệng với Kim Ánh cũng không quá khó khăn.

Ăn uống bình thường, hạn chế ăn đồ cứng để tránh làm rơi mắc cài là kinh nghiệm của cô nàng: “Hồi đó ăn uống cũng được, cứ quên đau với cái niềng đi, thấy bình thường là mình ăn uống bình thường, cảm giác cái gì cũng ngon, mình nghĩ gì ăn là ok hết. Với lại hạn chế ăn đồ cứng sợ bị đụng vô mắc cài”.

Vệ sinh răng miệng với cô nàng rất đơn giản, chỉ cần đánh răng sau khi ăn: “Ăn xong những thức ăn dính vô mắc cài thì mình phải đánh răng cho sạch. Mình vệ sinh kỹ, cứ mỗi lần ăn xong rồi đánh, vệ sinh kỹ nên cũng quen”.

Vậy là hành trình “Kiến tạo nụ cười” của cô nàng đã kết thúc rồi. Đúc kết kinh nghiệm của bản thân, Kim Ánh gửi lời khuyên chân thành nhất đến những bạn còn băn khoăn, lo sợ khi niềng “Đẹp ai cũng muốn đẹp hết, nói chung là phải hy sinh, can đảm, bỏ hết cái đau đi để tới cuối cùng mình sẽ đẹp”. Muốn đẹp, muốn răng mình hoàn thiện thì mình phải chịu đựng một khoảng thời gian khó khăn, sẽ vượt qua thôi”. 

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Thẩm định răngThẩm định răng