sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nguyễn Như Anh, 23 tuổi, niềng răng ở Up Dental được 2 năm. Đến thời điểm hiện tại, Như Anh chính thức tháo niềng được 24 giờ. Trong ngày Chúc mừng tháo niềng của mình, Như Anh có bài chia sẻ ngắn về kinh nghiệm niềng răng, sự thay đổi trước và sau khi niềng răng. 

Nguyễn Như Anh, 23 tuổi, niềng răng ở Up Dental được 2 năm. Đến thời điểm hiện tại, Như Anh chính thức tháo niềng được 24 giờ. Trong ngày Chúc mừng tháo niềng của mình, Như Anh có bài chia sẻ ngắn về kinh nghiệm niềng răng, sự thay đổi trước và sau khi niềng răng. 

Mở đầu bài chia sẻ về kinh nghiệm niềng răng của mình, Như Anh bày tỏ niềm vui niềm hạnh phúc với tất cả mọi người. “Em rất vui, khoe với mẹ con đã tháo niềng rồi. Em vui vì vượt qua được một chặng đường, vượt qua chính nỗi đau của mình. Niềng răng trong suốt một thời gian dài rất khó khăn, khi em đến Up Dental nỗi đau đã được giảm xuống nhiều. Khi đã trải qua em tự tin em chia sẻ chân thành khi các bạn hỏi đến, em chắc chắn Up Dental là địa chỉ uy tín nhất mà em có thể giới thiệu cho các bạn. Từ nay về sau em sẽ có nụ cười tự tin để giao tiếp với mọi người, em cảm giác cuộc sống của mình đã sang trang mới, và em tự nhủ cố lên nữa nha Như Anh”.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng

Tình trạng răng trước khi niềng của Như Anh là: “răng 2 hàm chen chúc, xoay, nhô xương, nhô môi trên, khớp cắn sâu, cằm không cân xứng do trước đây bị té”. Như Anh tâm sự: “Trước kia 2 răng cửa mình hình cánh bướm, răng không được đều lắm. Bác có tư vấn hỏi kỹ mình nên niềng răng không, nhưng đối với em cần nụ cười tự tin hơn nên em quyết định niềng”.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng chen chúc
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng chen chúc

Với định hướng trở thành nữ đạo diễn trong tương lai, Như Anh cảm thấy không tự tin vì hàm răng không đều. Việc ăn uống thì không quá khó khăn với cô nàng nhưng việc tự tin giao tiếp, cười nói với cô nàng hơi khó khăn. Đây là động lực quan trọng nhất để Như Anh tiến đến quyết định niềng răng khi 20 tuổi. “Ảnh hưởng khá nhiều, trong ăn uống không phải vấn đề, nhưng khi tiếp xúc với người đối diện, đối tác em luôn có cảm giác tự ti với nụ cười của mình. Giao tiếp nụ cười rất quan trọng, em không tự tin thì việc truyền cảm hứng hay trao đổi là một trở ngại nên em quyết định niềng răng để có nụ cười tự tin”.

Sau 2 năm niềng răng mắc cài kim loại, Như Anh hạnh phúc khi nhìn hàm răng thay đổi nhiều. Các răng trên 2 hàm được sắp đều, khớp cắn đúng, giảm độ nhô môi. Trong sự háo hức được nhìn ngắm nụ cười mới, sau khi tháo niềng xong, Như Anh đã làm ngay điều này: “Em tin là có nhiều bạn giống em, ra khỏi phòng Bác vào toilet cười 1 mình và ngắm mình trong gương. Cảm thấy Như Anh hôm nay xinh quá, hôm nay nụ cười dễ thương như mình mong muốn và đạt được kết quả như ý. Và sẽ hài lòng hơn nữa qua những lần em trao đổi với khách hàng hay giao tiếp với những người xung quanh”.

Niềng răng không chỉ giúp Như Anh nắn chỉnh hàm răng, thay đổi nụ cười mà còn giúp cô nàng trưởng thành hơn. Cô nàng chia sẻ: “Trong suốt thời gian niềng em cảm cảm giác bản thân đã tự vượt qua chính mình, biết chăm sóc bản thân và cái gì tốt cho chính mình”.

Niềng răng ở Up Dental có tốt không
Như Anh cười tự tin trong ngày Chúc mừng tháo niềng

Niềng răng ở Up Dental có tốt không?

Nói về cơ duyên đặc biệt khi biết đến Up Dental, nha khoa chuyên sâu về niềng răng uy tín tại TP. HCM, trước do Như Anh cũng tham khảo nhiều địa chỉ niềng răng như cuối cùng quyết định niềng răng ở Up Dental. “Khi em chọn Up Dental thì có vài địa chỉ em đã tham khảo qua, các dịch vụ trung tâm khác không tệ nhưng đối với em Up Dental nổi trội hơn về trang thiết bị, cơ sở vật chất. Đặc biệt dịch vụ chăm sóc khách hàng của Up Dental”.

Sau khi inbox đặt lịch hẹn với nha khoa, Như Anh đến thăm khám lần đầu tiên, chụp X-quang, chụp hình trong miệng, ngoài mặt, lấy dấu mẫu hàm và gặp Bác sĩ tư vấn tình trạng răng, phác đồ điều trị. Ấn tượng đầu tiên của Như Anh về nha khoa là sự tận và chuyên nghiệp. “Điều em ấn tượng và thích nhất Up Dental là sự tận tâm của Bác tư vấn. Riêng Up Dental các Bác tư vấn thực sự muốn mình đẹp và tốt nhất. Từ những chia sẻ thật của Bác khiến em an tâm đến với Up Dental, rõ ràng em tin rằng đến với Up Dental không còn là dịch vụ mà là sự trải nghiệm từ tâm hồn, tình cảm của các Bác đến bệnh nhân” - Như Anh.

kết quả niềng răng chen chúc
Những hình ảnh rạng rỡ của Như Anh sau 2 năm niềng răng mắc cài kim loại

Để minh chứng cho điều mình nói về sự tận tâm của đội ngũ Bác sĩ Up Dental, Như Anh kể lại một kỉ niệm: “Thực sự em đã có thể tháo niềng 2 tháng trước nhưng Bác khuyên đeo thêm 2 tháng nữa, lỗi ở em ít đeo thun, răng hàm chạy chưa được nhiều, cực cho Bác nhưng Bác vẫn khuyên. Đến hôm qua thì Bác đùa hỏi muốn tháo chưa. Đó là những điều em rất thích ở Up Dental vì các Bác tận tâm muốn điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng, đó là điều giúp Up Dental giữ trọn vị trí trong tim em”.

Nhân ngày Chúc mừng tháo niềng được nha khoa Up Dental tổ chức, Như Anh muốn gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ đồng hành cũng mình 2 năm, giúp Như Anh có hàm răng đều, xinh đẹp và tự tin hơn. “Em cảm ơn Bác Quân 2 năm qua đã vất vả với em, gửi đến Bác một lời cảm ơn chân thành. Em chúc Bác gặp những khách hàng dễ tính hơn em, chúc Bác những ngày hoạt động ở Up Dental vui và có những kỷ niệm đẹp hơn nữa. Em cảm ơn các anh chị tư vấn, phụ tá, hậu cần của Up Dental nhờ các anh chị mà em có 1 trung tâm Up Dental yêu thương và tự hào mình là 1 khách hàng của Up Dental”.

Niềng răng ở Up Dental
Em cảm ơn Bác Quân 2 năm qua đã vất vả với em, gửi đến Bác một lời cảm ơn chân thành

Chính sách hỗ trợ niềng răng trả góp tại Up Dental

Niềng răng ở Up Dental, Như Anh được chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán. Bắt đầu quá trình niềng răng trong độ tuổi sinh viên, cô nàng cảm thấy bớt đi những gánh nặng, lo lắng về chi phí khi niềng răng. Như Anh tiết lộ trong ngày Chúc mừng tháo niềng: “Một trong những lý do đến với Up Dental cũng vì kinh phí, em là sinh viên nếu lo khoảng vài chục triệu trong tay để đi niềng thì khá khó khăn. Có chương trình đó tụi em có thêm động lực để đến trung tâm và ước mơ của mình. Chỉ cần chia nhỏ đóng hàng tháng sẽ dễ hơn gom 1 số tiền lớn”.

Để áp dụng chính sách niềng răng trả chậm, trước khi gắn mắc cài, khách hàng chỉ cần thanh toán cho nha khoa 30% chi phí niềng răng, 70% còn lại được chia nhỏ, mỗi tháng 1 triệu thanh toán khi tái khám hàng tháng. “Em may mắn được gia đình hỗ trợ nên cũng nhẹ nhàng, bản thân Như Anh 1 số tháng khó khăn có thể xin, 1 số tháng dư giả có thể chi trả được vì 1 tháng đóng 1 triệu thôi. Mình thấy đã làm được điều gì đó cho bản thân mình, mình có thể chứng minh cho gia đình và bố mẹ thấy mình đã trưởng thành hơn và lớn hơn”.

 "Thấu Hiểu - Chia Sẻ - Tận Tâm" là 3 từ mà cô gái trẻ sinh năm 1997 gửi đến đội ngũ Bác sĩ, nhân viên Up Dental. “Khi đến với Up Dental không còn là khách hàng làm dịch vụ nữa mà là một khách hàng đặc biệt đến với các Bác sĩ có tâm và có tầm. Như Anh xin gửi đến Up Dental những từ sau suốt 2 năm mình tin những từ đó xứng đáng với Up Dental "Thấu Hiểu - Chia Sẻ - Tận Tâm" Như Anh tin chắc rằng khi các bạn đến Up Dental sẽ rất cần trong suốt quá trình dài khi niềng răng”.

Địa chỉ niềng răng uy tín
Như Anh xin gửi đến Up Dental 03 từ rất xứng đáng: "Thấu Hiểu - Chia Sẻ - Tận Tâm"

Niềng răng chen chúc có đau không?

Cũng giống như nhiều bạn khác, Như Anh bắt đầu quá trình niềng răng trong tâm thế lo lắng và sợ đau, sợ khổ, khó khăn khi niềng. Tuy nhiên, khi đến tư vấn, được Bác sĩ trấn an và trải nghiệm thực tế suốt 2 năm, Như Anh thấy rằng quá trình niềng răng không đến nỗi đau đớn không chịu nỗi. “Lúc mới niềng em rất sợ đau hay khổ, Bác chia sẻ có đau nhưng em hãy tin đến với Bác nỗi đau của em chịu sẽ nhẹ hơn các bạn. Thực sự em cảm giác đúng là như vậy, đối với các bạn làm trung tâm khác có thể đau nhiều hơn, mất nhiều thời gian để ăn lại bình thường, ê nhiều hơn. Ở Up Dental kỹ thuật chuyên môn của các Bác rất cao, các Bác rất nhẹ nhàng, thấu hiểu chia sẻ và động viên em nhiều”.

Nhổ răng khi niềng là giai đoạn nhiều người lo lắng nhất. Bản thân Như Anh phải nhổ 4 răng để có khoảng trống di chuyển răng khi niềng. Khác với cô gái hay lo lắng, sợ đau ngày đầu đến tư vấn, Như Anh chủ động nói với Bác sĩ mình muốn nhổ 1 lúc 4 răng khi niềng. Nhưng Bác sĩ lo lắng sức khỏe Như Anh không chịu nỗi nên chia thành 2 lần nhổ răng. Như Anh tâm sự trong ngày đầu đeo mắc cài “em nghe nhiều bạn tâm sự nhổ răng đau nhất, có thể các Bác quá giỏi nên các Bác nhổ răng nhẹ nhàng. Có 1 kỷ niệm là em nhổ 1 lúc 4 cái răng, các Bác lo vì người em khá mảnh mai nhưng qua công tác kiểm tra em có thể nhổ, nhưng các Bác vẫn lo Bác dặn rất kỹ còn gọi điện nhắc nhở, em tin rằng không phải nha khoa nào cũng có được dịch vụ như vậy. Khâu nhổ răng em không thấy đau nhiều vượt qua nhẹ nhàng và không cần uống thuốc như các bạn khác. Em yêu cầu, em muốn rút ngắn thời gian. Khi kiểm tra sức khỏe đảm bảo an toàn Bác cho nhổ 2 chiếc hàm dưới và 2 chiếc hàm trên. Em mừng và cảm ơn Bác đã góp phần rút ngắn thời gian điều trị của em”.

niềng răng chen chúc có đau không
Lúc mới niềng em rất sợ đau hay khổ

Bên cạnh đó, Như Anh cũng chia sẻ thêm về kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng của mình. Theo cô nàng thì tuần đầu gắn mắc cài hơi khó khăn, chính vì thế Như Anh sẽ ăn cháo theo lời dặn của Bác sĩ. Sau đó thì ăn uống thoải mái hơn, hạn chế đề dai cứng, cắt nhỏ thức ăn và chọn những món mềm. “Tuần đầu gắn mắc cài ăn cháo, đó là tuần khó khăn nhất trong suốt 2 năm. Những việc ăn uống các bạn sẽ được Bác chia sẻ kỹ. Những trung tâm khác dặn dò bệnh nhân phải ăn cháo không ăn đồ cứng, thay vì những câu đơn giản vậy thì Up Dental sẽ dặn em nên ăn những loại cháo thế này, thế kia vừa đảm bảo sức khỏe vừa đảm bảo nhanh khỏi. Điều đó rất cần cho một khách hàng và hiện hữu ở Up Dental em không cần phải hỏi đi hỏi lại một vấn đề vì đã rõ ràng rồi” - Như Anh.

Để được tư vấn miễn phí:

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/?business_id=774177289339075&ref=bookmarks

Youtube: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Thẩm định răngThẩm định răng