Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com

Niềng răng trả góp tại Up Dental có hiệu quả như lời đồn

Niềng răng trả góp tại Up Dental có hiệu quả như lời đồn

Niềng răng là một giải pháp thẩm mỹ răng ưu việt cho hơn 90% các khuyết điểm trên răng. Niềng răng trả góp hay niềng răng trả chậm lãi suất 0% giúp hỗ trợ những bạn trẻ còn băn khoăn về vấn đề chi phí có cơ hội cải thiện Hô, Móm, Thưa, Lệch lạc trở nên đều và đẹp hơn. Tại Up Dental, niềng răng trả chậm được nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là sinh viên. 

Chính sách niềng răng trả góp

Hiện nay có nhiều nha khoa áp dụng dịch vụ niềng răng trả góp. Tuy nhiên, trên thực tế, Niềng răng Chuyên sâu Up Dental là đơn vị đầu tiên áp dụng chính sách niềng răng trả góp hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt, nếu khách hàng là Sinh viên thì Nha khoa sẽ giảm 1 triệu trên tổng chi phí niềng răng.

Hiểu được những nỗi lo về chi phí của khách hàng nên đã áp dụng dịch vụ niềng răng trả góp giúp quá trình thanh toán được tiến hành theo tiến độ điều trị. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ hơn khi chi trả, thoải mái hơn trong quá trình niềng răng. Nhờ thế, khách hàng sẽ tập trung vào điều trị và sự hướng dẫn của bác sĩ mà không cần quá băn khoăn hay lo lắng về vấn đề chi phí quá lớn!

Chính sách niềng răng trả góp đảm bảo cho bạn được sử dụng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Bước đầu khi đến Up Dental chỉnh nha bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám rồi đưa ra phác đồ điều trị dựa trên tình trạng “bệnh” của răng. Đồng thời bác sĩ sẽ phân tích thời gian, chi phí niềng răng đồng thời ký hợp đồng cam kết hiệu quả  điều trị bảo hành trọn đời.

Trước khi gắn mắc cài bạn sẽ trải qua các quá trình điều trị tổng quát, gắn khí cụ (thun tách kẽ, khâu...), thời gian này bạn chỉ cần hoàn thành thanh toán bước đầu 30% chi phí để được nhận chính sách trả góp về sau.

Số tiền còn lại sẽ được thanh toàn từ từ và nhiều lần: 1 triệu/ 1 tháng cho đến hết chi phí. Hình thức chia nhỏ thanh toán này giúp nhiều bạn trẻ giảm gánh nặng tài chính khi bạn chưa thể thanh toán trong một lần cho tổng chi phí điều trị.

Trải nghiệm dịch vụ niềng răng trả góp tại Up Dental, bạn Nguyễn Thị Nguyệt tâm sự: "Mãi đến những năm đại học, tôi mới biết rằng mình bị hô, cũng muốn đi niềng răng nhưng tôi sinh ra trong gia đình bố mẹ phải lo từng bữa ăn thì lấy đâu ra một cục tiền cho tôi tu chỉnh nhan sắc, nên thôi tôi cũng kệ, nghèo không khổ mà khổ vì không có tiền thôi các bạn...". "...Trong một lần tình cờ lướt Facebook tôi thấy thông tin niềng răng 1tr/ tháng, tôi đã động lòng, ban đầu tôi chỉ muốn đi tham khảo thông tin vì thực tế tôi ít khi tin vào những thông tin trên mạng...".

Nha khoa Up Dental là đầu tiên thực hiện chính sách hỗ trợ khách hàng niềng răng trả góp với chất lượng và dịch vụ được đảm bảo tốt nhất.

Chi phí niềng răng tại niềng răng Chuyên sâu Up Dental có giá dao động khoảng 27 triệu. Với nhiều người, chi phí niềng răng như thế là tương đối cao, đặc biệt với những bạn trẻ - sinh viên. Dù sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp, chi trả nhiều lần nhưng nhiều bạn trẻ tại TP. HCM vẫn còn băn khoăn: “Chi phí niềng răng có cao không, sao chi phí niềng răng “đắt thế”.

nieng rang tra gop tphcm
Niềng răng trả góp lãi suất 0% giúp khách hàng trả chậm 1 triệu/tháng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Những yếu tố quyết định chi phí niềng răng

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Tình trạng răng miệng và Phương pháp niềng răng.

Tình trạng răng miệng

Tùy vào tình trạng và mức độ Hô, Móm, Thưa hay Lệch lạc… khi chụp X-Quang và thăm khám trực tiếp mà chi phí niềng răng có thể sẽ khác nhau. Với những trường hợp phức tạp cần nhiều thời gian để nắn chỉnh răng do đó chi phí có thể sẽ cao hơn so với các trường hợp trung bình hoặc nhẹ hơn.

Ví dụ như tình trạng răng hô với phương pháp niềng răng mắc cài Kim loại. Nếu răng của bạn hô nặng, các răng vẩu ra phía trước nhiều làm sai lệch khớp cắn nghiêm trọng thì cần ít nhất 2.5 năm để nắn chỉnh, do đó chi phí niềng răng hô mắc cài kim loại có thể lên đến 33 triệu. Trong khi đó, những trường hợp răng bị hô nhẹ hoặc trung bình có thể chỉ cần 27 - 31 triệu là cải thiện được hàm răng hô kém duyên.

Với những trường hợp khác như Móm, Thưa, Lệch lạc cũng tương tự. Tùy vào mức độ và tình trạng răng mà chi phí niềng răng có thể sẽ chênh lệch. Tuy nhiên chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% của Up Dental và được áp dụng cho mọi trường hợp. Sau khi thăm khám và quyết định niềng răng trả góp bạn vẫn chỉ cần thanh toán 30%, số còn lại cứ trả dần hàng tháng 1 triệu cho đến khi hoàn tất.

Phương pháp niềng răng

Bên cạnh đó chi phí còn phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà khách hàng lựa chọn. Dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha khoa Chuyên sâu Up Dental được áp dụng cho các phương pháp: Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp, Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp tự khóa, Niềng răng mắc cài sứ cao cấp, Niềng răng mắc cài sứ cao cấp tự khóa.

Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp:

Cấu tạo đặc trưng của mắc cài kim loại là dây cung được cố định nhờ thun buộc cố định trong các rãnh mắc cài. Thun đặc biệt có độ đàn hồi tốt, giữ dây cung ổn định để đảm bảo quá trình chỉnh răng được diễn ra liên tục và hiệu quả cao hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp tự khóa:

Niềng răng trả góp TP.HCM bằng mắc cài kim loại tự đóng (tự khóa) được cải tiến từ niềng răng mắc cài kim loại. Tuy nó “mắc” hơn mắc cài kim loại nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn vì có hệ thống nắp trượt thay thế cho dây thun. Nó giữ cố định dây cung vào các mắc cài, đặc biệt, giảm ê khi mới mang hơn việc dùng thun cố định đảm bảo quá trình chỉnh răng được diễn ra liên tục nên tăng hiệu quả và giảm thiểu thời gian đeo niềng.

Niềng răng mắc cài sứ cao cấp:

Niềng răng trả góp sử dụng mắc cài sứ giống với phương pháp niềng răng truyền thống. Đều thực hiện phương pháp niềng để kéo răng về đúng vị trí trên hàm nhờ sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung. Khác biệt là chất liệu mắc cài được làm từ sứ cao cấp, có màu trùng với màu răng nên có tính thẩm mỹ cao. Và đây là một nguyên nhân khiến dịch vụ niềng răng trả góp này có chi phí cao hơn.

Niềng răng mắc cài sứ cao cấp tự khóa:

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự đóng (tự khóa) nói đơn giản là sự kết hợp của hệ thống tự khóa (tự đóng) với mắc cài sứ. Công tác hoạt động của hệ thống khung niềng là các mắc cài sứ có chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động ngay trên các rãnh mắc cài, thay thế cho dây thun của hệ thống mắc cài thường, giúp giảm ê khi mới mang hơn dùng thun cố định.

cac phuong phap nieng rang
Chi phí niềng răng phụ thuộc nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong cao cấp:

Phương pháp niềng răng còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi, có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại cao cấp nhưng các mắc cài được gắn vào mặt trong thân răng, tăng tính thẩm mỹ, giúp khách hàng tự tin khi giao tiếp. Đây là một trong các loại niềng có chi phí trả góp cao hơn các loại mắc cài khác.

Niềng răng trong suốt: Invisalign 

Niềng răng không mắc cài Invisalign không áp dụng dịch vụ niềng răng trả góp. Phương pháp này dùng chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng. Đặc biệt, những chuỗi khay này tự khách hàng có thể tháo lắp được.

Tính thuận tiện nhất của nó là cho người niềng cảm giác thoải mái và gần như vô hình nên mang tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại hình niềng răng.

Tuy nhiên phương pháp này có một hạn chế nhỏ là cách 2 tuần phải thay một khay niềng mới nhằm dịch chuyển răng từng chút một đến vị trí mong muốn.

Bộ khay niềng được đặt ở Mỹ (đối với niềng răng Invisalign) đảm bảo các tiêu chí của bộ y tế. Chính vì thế khi chọn phương pháp này khách hàng phải thanh toán chi phí để Nha khoa đặt trọn bộ khay niềng đảm bảo quá trình đeo niềng liên tục cho khách hàng.

Dù lựa chọn phương pháp nào thì mục đích cuối cùng vẫn là hiệu quả niềng răng. Dịch vụ niềng răng trả góp hiện nay khá phổ biến tại các nha khoa TP HCM. Dịch vụ này đồng thời tạo ra nhiều cơ hội hơn cho khách hàng tiến đến mơ ước của mình, có một vẻ ngoài đẹp và duyên dáng hơn. Hãy lựa chọn cho mình một nha khoa niềng răng chuyên sâu và uy tín để đảm bảo hiệu quả sau khi niềng các bạn nhé!

tu van nieng rang

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com