sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng trả góp có đồng nghĩa với dịch vụ và chất lượng kém, có khá nhiều bạn quan tâm và thắc mắc về vấn đề này bởi vì niềng răng trả góp rất tiện lợi , giảm nhẹ gánh nặng chi phí. Nhưng tồn tại bên cạnh đó là sự thắc mắc về chất lượng và dịch vụ của Nha khoa, cùng Oanh đi tìm lời giải đáp nào!

30/12/2016_30/12/2017
Bạn: Đặng Thị Thu Oanh

#Nhật ký niềng răng

Nhật ký niềng răng của Thu Oanh

Một năm trôi qua với biết bao nhiêu thay đổi cuộc sống như bước sang trang mới! Tạm biệt với những lời chê bai và những ánh nhìn không thiện cảm của mọi người xung quanh thay vào đó là những lời khen nhiều cơ hội mở ra hơn cho cuộc đời và quan trọng hết là vượt qua được mặc cảm của chính mình. Có lẽ niềng răng là sự lựa chọn đúng đắn nhất của cuộc đời cảm thấy thật phí thời gian khi phải sống chung vs mặc cảm suốt một thời gian dài như vậy sao không thể niềng răng sớm hơn , sao không biết biết đến nha khoa updental sớm hơn để có được nụ cười đẹp sớm hơn nữa...

[cta-bao-gia]

Những nỗi lo mà ai cũng gặp phải khi bắt đầu quyết định niềng răng

Nhưng giờ những nỗi khổ dai dứt tự trách đã đi qua hết rồi. Nhớ đến nỗi khổ của một năm trước khi niềng cho đến hôm nay thật sự vẫn không thể tin là mình đã trải qua hết những cung bật của cảm xúc khi niềng răng từ nỗi lo phải ăn uống như thế nào nhổ răng có đau không  và đặt biệt chi phí niềng răng có nhiều lắm không  có được trả góp không... vâng vâng và mây mây

Có rất nhiều nỗi lo lắng như vậy trong đầu nhưng khi trải qua được cảm thấy những nỗi lo lắng lúc ban đầu thật sự rất thừa . Trước khi niềng mình cũng đã tham khảo rất nhiều nha khoa hỏi han bạn về đã từng niềng ở các nha khoa có uy tính khác nhưng thật sự mình vẫn chưa đủ can đảm và tin tưởng để đi niềng răng phải đến khi Biết đến updental và được sự tư vấn nhiệt tình của những chuyên gia niềng răng của updental lúc đó mình đã thật sự tin tưởng và đi đến ý định quyết tâm để niềng răng.

nieng rang tra gop khong dong nghia voi chat luong kem khong
Niềng răng trả góp không đồng nghĩa với chất lượng kém không

Niềng răng trả góp có đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ kém không

Nha khoa thật sự tốt hơn mình nghĩ từ khâu chăm sóc khách hàng đến sự tận tâm theo dõi của bác trong suốt Quá trình niềng răng làm mình rất yên tâm cho đến bây giờ . Lịch hẹn sắp xếp tái khám cũng rất thuận tiện cho mình mỗi khi có công việc bận . Bật mí nha khoa còn có chế độ trả góp mỗi tháng một triệu để giảm nhẹ nỗi lo về chi phí niềng cho các bạn nào đang đi làm và chưa có nhiều tiền như mình nhé!

Nói chung là mình rất hài lòng về những gì updental đã mang đến cho mình . Bạn nào còn lăng tăng lo lắng không biết mình nên niềng răng ở đâu thì hãy nhanh nhanh đến nha khoa khoa updental lúc đó bạn sẽ không còn phải lăn tăng lo lắng nữa nhé! Đó là những cảm xúc một năm khi niềng răng của mình còn bạn thì sao hãy cùng nhau chia sẽ những cảm xúc khi niềng răng nhé! hứa hẹn năm sau mình sẽ chia sẽ thêm câu chuyện bất ngờ về thay đổi của chính mình cho các bạn cùng nghe!

Đợi mình nhé!

*Xem bài viết chi tiết của bạn Thu Oanh tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1968376720070232/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng