sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Với mong muốn mang lại những nụ cười tươi cho tất cả các bạn Up Dental hỗ trợ chi phí niềng răng 1 triệu 1 tháng tại Nha khoa. Các bạn có thể an tâm thoải mái niềng răng mà không lo nghĩ đến chi phí và không phải đóng 1 lần

Chính những nhu cầu niềng răng của các bạn trẻ ngày càng nhiều, những khó khăn về chi phí đặt ra trong ngành nha khoa. Đội ngũ các Bác sĩ cùng lãnh đạo đã trăn trở  rất nhiều về vấn đề này và quyết định cùng nhau thành lập Up Dental – Nha khoa chuyên sâu về niềng răng cho các bạn trẻ và là Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam có chi phí niềng răng thấp với phương thức chi trả linh hoạt, nhận thanh toán trả chậm 1 triệu một tháng không lãi suất. Tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội niềng răng chỉnh nha an toàn hiệu quả.

1. Khách hàng nói gì về phương thức thanh toán và chi phí niềng răng trả góp 1 triệu 1 tháng ở Up Dental

2. Chia sẻ niềng răng giá học sinh của bạn Bích Phương

Đinh Thị Bích Phương - Sinh viên - Niềng răng 6 tháng

"Lý do khiến mình chọn Up Dental để niềng răng là về giá cả rất hợp lý, mình có thể chia nhỏ ra trả trong từng tháng mỗi tháng chỉ khoảng 1 triệu, và mình có nghiên cứu trên internet về nha khoa Up Dental những bạn niềng răng trước đây, mình khá hài lòng về quá trình niềng răng của các bạn."

3. Niềng răng giá sinh viên hợp lý, giảm nhẹ nỗi lo chi phí niềng răng

Vi Thị Hiền, sinh viên, niềng răng 1 năm.

"Tiêu chí của em là tại em đang là sinh viên, với lại trung tâm của mình hỗ trợ cho trả góp mỗi tháng nữa nên em thấy cũng hợp lý, nếu một số tiền lớn cùng xin ba mẹ 1 lúc thì nó khó, mình còn đang đi học nữa, nên em thấy trung tâm mình hợp lý nên em chọn làm ở đây."

Võ Thị Thùy Linh, 23 tuổi, Sinh viên Kiến Trúc

"Up Dental khi mình đến dịch vụ rất tốt, không gian thoải mái. Lúc niềng có gói ưu đãi cho sinh viên trả góp hàng tháng. Điều đó đảm bảo chi phí cho mình, có hợp đồng rất kỹ lưỡng với Bác sĩ nên mình rất yên tâm niềng ở Up Dental."

nieng rang tra gop lai suat khong dong ngay hom nay
Niềng răng trả với với lãi suất không đồng ngay hôm nay

[cta-tu-van]

4. Niềng răng trả góp lãi suất 0 đồng ngay hôm nay

Nguyễn Thị Mai Xuân, GV tiểu học, niềng răng 15 tháng

"À còn về chi phí, một tháng 1 triệu chị thấy rất phù hợp ban đầu chị nghĩ tới chị nói một tháng 1 triệu chị có thể bớt đi chơi lại một chút, bớt đi cà phê một chút là dư liền đâu có gì đâu. Còn bắt đóng 1 cục thì dĩ nhiên với những người đã đi làm rồi thì còn thoải mái, còn những bạn như sinh viên còn đi học thì không thể, ba mẹ còn phải nuôi các bạn đó, trả chi phí rất nhiều không thể nào gánh thêm một cục lớn như vậy. Chị nghĩ chi phí hỗ trợ cho các bạn sinh viên một tháng một triệu rất là tốt luôn."

Nguyễn Thị Ngọc Duyên, Buôn bán tại nhà

"Tại lúc trước thì em sợ chi phí nó rất cao, cho nên em nghe nhiều người chi phí cao, rồi sợ đau, ăn không được cho nên em cũng chưa tự tin đi niềng răng nữa. Rồi một ngày em lướt facebook, em thấy Up Dental có chương trình trả góp mỗi tháng 1 triệu, cho nên em quyết định đến niềng răng."

[cta-bao-gia]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng