sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Gặp phải tình trạng răng hô khiến bản thân không tự tin. Cô bạn H'Ai Buôn Yă quyết lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại 2 năm 6 tháng ở Up Dental với mong sở hữu cho mình hàm răng trắng đều, nụ cười duyên.

Sau 2 năm 6 tháng niềng răng ở Up Dental, H'Ai Buôn Yă (24 tuổi) đã chính thức tháo mắc cài với một kết quả vô cùng hài lòng. Trong ngày chúc mừng tháo niềng, cô nàng tự tin, rạng rỡ chia sẻ chặng đường xóa bỏ răng hô, kinh nghiệm ăn uống, chăm sóc răng khi niềng…

1. Niềng răng ở Up Dental thay đổi rất nhiều, em tự tin hơn

truoc-va-sau-khi-nieng
Niềng răng ở Up Dental thay đổi rất nhiều, em tự tin hơn

Tình trạng răng của H'Ai Buôn Yă trước khi niềng là hô và lệch lạc, với cô gái nhỏ 24 tuổi tình trạng răng như thế ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin cũng như thẩm mỹ của cô nàng. Quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental để độ bền, cứng chắc giúp kéo các răng sai lệch về đúng trên khuôn hàm, giảm thiểu tình trạng hô.

May mắn được người bạn giới thiệu nha khoa Up Dental, H'Ai Buôn Yă đi tư vấn và tin tưởng lựa chọn Up Dental “Kiến tạo nụ cười” của mình. “Chị có một người bạn từng học hồi cấp 3 được niềng răng. Qua tham khảo chị thấy bạn niềng răng được 2 năm, răng của bạn thay đổi rất nhiều. Xong rồi chị hỏi địa chỉ và chọn để niềng răng”.- H'Ai Buôn Yă cho hay.

[cta-cam-nang]

Bên cạnh sự tin tưởng vào sự giới thiệu của bạn bè, điều mà H'Ai Buôn Yă lựa chọn nha khoa Up Dental chính là ấn tượng tốt đẹp nha khoa mang đến cho cô nàng: “Lần đầu tiên đến đây em được mấy chị tư vấn nhiệt tình. Những gì em không biết tình trạng răng như thế nào thì mấy chị đều tư vấn cho em theo phác thảo, sơ đồ lịch trình để tái khám hoặc để chữa trị em thấy rất là hợp lý”. Bất kỳ ai khi đến với Up Dental sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng răng của từng khách hàng. Đó là lý do bấy lâu nay nha khoa Up Dental luôn được mọi người tin tưởng và lựa chọn.

Sau 2.5 năm đồng hành cùng nha khoa Up Dental, ngày tháo niềng cũng đã đến với H'Ai Buôn Yă, nhìn sự thay đổi của mình sau khoảng thời gian cố gắng, cô nàng không giấu được sự vui mừng. Cô kể: “Chị thấy thay đổi rất nhiều. Cái răng của mình ngày xưa hô, xấu, ai cũng chê "con bé răng hô", giờ ai gặp cũng khen răng đẹp”.

2. Cảm nhận nhổ 4 răng của H'Ai Buôn Yă

cam-nhan-khi-nho-rang
Cảm nhận nhổ 4 răng của H'Ai Buôn Yă

Khi niềng răng, giai đoạn được xem là nỗi ám ảnh của nhiều bạn chính là nhổ răng. Bản thân  H'Ai Buôn Yă ngày trước cũng vậy, nghe Bác sĩ thông báo phải nhổ 4 răng cô nàng cũng lo sợ lắm. Tuy nhiên, ngày đến nha khoa để tiến hành nhổ răng, cô nàng 24 tuổi cảm thấy không đau và đáng sợ như cô nghĩ. “Chị nhổ 4 cái răng. Cũng không đau, ăn uống bình thường. Nhiều người hỏi có đau không? Nhổ răng vậy có sợ không? Nói không, ăn uống bình thường”.

Những ngày đầu mới gắn mắc cài, vì chưa quen với những khí cụ lạ lẫm trong miệng, nên H'Ai Buôn Yă cảm thấy hơi khó chịu một chút, nhưng sau này quen thì không sao cả. “3 ngày đầu mình cảm thấy vướng cái gì, hơi khó chịu một chút. Xong dần dần sau này quen, quen đến nỗi tới tháo vẫn muốn để”.

Lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại, nhiều bạn cảm thấy ngại vì hàm răng có thêm hàng mắc cài. Nhưng đối với H’Ai cô thấy bình thường, gắn vô thấy đẹp hơn, kiểu có thêm bông hoa. Nhiều người cũng khen "răng có hoa đẹp".

Bên cạnh chia sẻ về cảm nhận niềng răng, H’Ai còn chia sẻ về chuyện ăn uống và chăm sóc răng miệng. Với kinh nghiệm bản thân đúc kết được, cô nàng 24 tuổi cho hay: “Vệ sinh hàng ngày bình thường, cũng như Up Dental chia sẻ cho mình. Ví dụ mình ăn sáng đánh răng, xong rồi ăn xong đánh răng, tối trước khi đi ngủ mình đánh răng”.

[cta-bao-gia]

3. Địa chỉ nha khoa chỉ chuyên về niềng răng ở TP.HCM

nha-khoa-up-dental
Địa chỉ nha khoa chỉ chuyên về niềng răng ở TP.HCM

Địa chỉ niềng răng H'Ai Buôn Yă tin tưởng đồng hành suốt 2 năm qua là nha khoa Up Dental – nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP. HCM. Biết đến nha khoa thông qua lời giới thiệu của bạn bè, H’Ai cảm thấy vô cùng hài lòng với hình thức thanh toán và dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. 

Đầu tiên là hình thức thanh toán. Niềng răng ở Up Dental, H’Ai được áp dụng chính sách niềng răng trả góp. Cụ thể, trước khi gắn mắc cài cô nàng chỉ cần thanh toán trước cho nha khoa 30% chi phí, số còn lại chia đều mỗi tháng chỉ với 1 triệu. Nhận xét về chính sách này, H’Ai cho hay: “Hình thức này chị thấy rất tốt, trước tiên nó vừa với công việc, chi phí hàng ngày của mình”.

Góp sức trong việc hoàn thiện nụ cười của H’Ai, không thể quên công lao to lớn của đội ngũ y, Bác sĩ, nhân viên ở Up Dental. Sự tận tâm, chuyên nghiệp làm cô nàng hài lòng với sự lựa chọn của mình. Qua buổi chia sẻ cô nàng dành nhiều lời khen ngợi đến Up Dental. “Nếu đánh giá thì đánh giá ở đây cực kỳ tốt, đặc biệt là Bác sĩ Vinh rất nhiệt tình, tâm tình với mình. Nói chung Bác sĩ rất nhẹ nhàng, không có gì gọi là khó chịu hết. Còn mấy bạn nhân viên cực kỳ nhiệt tình, mình hỏi vấn đề nhỏ mấy bạn cũng chia sẻ cho mình, hay giúp đỡ cho mình một cách nhiệt tình. Nói chung rất chi là hài lòng với Up Dental”.

Khép lại buổi chia sẻ niềng răng, H’Ai không quên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng rằng: “Mấy bạn có nhu cầu đến Up Dental thì đừng có chần chừ, hãy can đảm. Như mình đi một cách vô tình, mình đến với phòng khám đảm bảo sẽ hài lòng với nhu cầu của các bạn”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng