Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 21h00

Chủ nhật: 8h30 - 17h00

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh

phường 25, quận Bình Thạnh

Niềng răng thẩm mỹ: Tự tin hơn với khay niềng “vô hình”. Niềng răng thẩm mỹ được hiểu là phương pháp chỉnh nha hiện đại. Sử dụng chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng để nắn chỉnh lại bộ răng về đúng vị trí như mong muốn.

“Trước khi niềng răng mình lo lắng đủ thứ ý nào là sợ đau, sợ xấu, sợ vướng...”, vừa muốn có một hàm răng đẹp, vừa không muốn thời gian niềng răng trông kém xinh khi phải đeo niềng là tâm trạng của nhiều bạn trẻ. Niềng răng thẩm mỹ ra đời để giúp bạn trông tự tin hơn khi bước vào hành trình chỉnh nha.

Hiểu đúng về tên gọi: Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ được hiểu là phương pháp chỉnh nha hiện đại. Sử dụng chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng để nắn chỉnh lại bộ răng về đúng vị trí như mong muốn. Những khay này tự tháo lắp được, thoải mái và gần như vô hình, cách 2 tuần sẽ thay một khay niềng mới nhằm tăng độ dịch chuyển răng một theo thời gian.

Giải pháp này giúp khắc phục những nhược điểm của một vài phương pháp niềng răng truyền thống. Nhiều khách hàng lo lắng trong quá trình niềng răng và đeo mắc cài có thể làm họ ít tự tin hơn, đặc biệt là khi cười hé môi với những dây cung và mắc cài. Để giải quyết lo lắng này của khách hàng, niềng răng thẩm mỹ ra đời với bộ khí cụ trong suốt gần như “vô hình”. Phương pháp này giúp cho khách hàng tự tin hơn ngay cả khi đeo bộ dụng cụ niềng răng chỉnh nha.

Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ tiên tiến hiện nay

Có nhiều phương pháp niềng răng thẩm mỹ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Up Dental giới thiệu hai phương pháp niềng răng thẩm mỹ ưu việt được nhiều khách hàng đánh giá cao như sau:

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign

Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại, sử dụng chuỗi khay trong suốt được nhập từ Mỹ. Các khay này được thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng. Những chiếc khay niềng răng Invisalign gần như vô hình và có thể tự tháo lắp được giúp cho người dùng thuận tiện và thoải mái hơn.

Khách hàng khi lựa chọn niềng răng thẩm mỹ không mắc cài Invisalign cách 2 tuần sẽ đến nha khoa thay một khay niềng mới. Việc này nhằm dịch chuyển răng từng chút một đến vị trí mong muốn. Một ca niềng răng thành công phải trải qua ít nhất 20 – 40 khay niềng, tùy theo từng loại răng.

Trung bình khoảng 1 – 2 năm thì quá trình niềng răng Invisalign sẽ thấy được kết quả. Thời gian chính xác của một trường hợp niềng răng Invisalign sẽ tùy thuộc nhiều vào tình trạng răng của từng khách hàng. Mỗi ngày khoảng 20 - 22 giờ đeo khay niềng răng Invisalign sau một thời gian khách hàng sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng.

Niềng răng không mắc cài eCligner có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài eCligner là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiện đại, tương tự như niềng răng Invisalign, eCligner sử dụng các khay niềng thay cho dây cung và mắc cài giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí trên hàm.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng đến từ Hàn Quốc này là hình dạng khay niềng trong suốt, như “vô hình” trước ánh nhìn của người khác. Nếu lựa chọn niềng răng thẩm mỹ không mắc cài eCligner, khách hàng có thể sẽ thường xuyên thay khay răng, trung bình khoảng 2 tuần một lần. Trong suốt quá trình niềng răng, khách hàng có thể thay khoảng 20 – 45 khay răng, để đảm bảo quá trình chỉnh nha đạt kết quả như mong muốn.

Ưu điểm của niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ là lựa chọn của nhiều bạn trẻ, những bạn thường xuyên giao tiếp, gặp khách hàng hay giới ca – nghệ sĩ. Ngoài ưu điểm quan trọng nhất là: Tính thẩm mỹ vì trong suốt, ôm lấy hàm răng như một lớp áo bảo vệ răng vô hình. Người đối diện khó có thể phát hiện ra bạn có đang niềng răng hay không?
Ngoài ra niềng răng thẩm mỹ còn có một số ưu điểm khác thu hút sự chú ý và lựa chọn của khách hàng như:

+ Tiện lợi: Thời gian đeo niềng răng chỉ 20 – 22 giờ/ ngày, có thể tự tháo lắp niềng răng và thay khay răng thường xuyên để trọng lực tác động.

+ Hiệu quả cao: Trong suốt quá trình niềng răng, khách hàng có thể được thay khoảng 20 – 40 khay niềng răng. Điều này giúp cho lực siết niềng răng tác động mạnh mẽ hơn, quá trình niềng răng sẽ hiệu quả hơn.

+ Chăm sóc, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn: Niềng răng truyền thống làm cho khách hàng tốn nhiều công sức cho việc vệ sinh răng miệng. Tuy nhiên niềng răng thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng tự tháo lắp niềng răng khi vệ sinh răng miệng.

+ Được một khay răng riêng biệt: Như đã nói ở trên, những phương pháp niềng răng thẩm mỹ cho phép người dung được thiết kế riêng biệt một khay đeo răng phù hợp với bộ nha của mình.

“Đẹp – Là nhu cầu của bất kỳ ai”. Có một hàm răng đẹp, tự tin tỏa sáng là nhu cầu của rất nhiều người. Ở những nha khoa chuyên sâu về niềng răng cho phép bạn lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ phù hợp và tối ưu nhất, vừa hiệu quả vừa thẩm mỹ.

nieng rang khong mac cai
Invisalign và eCligner là hai phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Hàm răng đẹp: “Bùa yêu” thu hút mọi ánh nhìn

Phương Luyến – cô gái xinh đẹp chia sẻ tâm sự của mình trên fanpage “Nhật ký niềng răng”: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Khi còn bé thấy ai cũng như ai răng đứa nào cũng như nhau, nên cũng nghĩ mình như người. Nhưng đến khi mình lớn lên thấy bản thân không có hàm răng đẹp gì cả.

Từ cấp 2 đi học đã bị thẳng quỷ kia trêu ghẹo. Lúc ấy cũng mặt dày lắm, nghĩ rằng thằng ấy cũng chẳng là gì trong cuộc đời mình nên cũng chẳng có gì e ngại gì cả. Lên cấp 3, thấy bản thân mình cũng hòa nhập cũng không ai trêu, nên nghĩ mọi việc đều ổn cả. Lên đại học - Đây là nơi mình ám ảnh cũng như vượt qua nỗi ám ảnh đó. Chuyện là mình có chơi chung một nhóm bạn, rất hòa đồng, rất vui, rất tốt với mình, chuyện gì cũng có thể nói và chia sẻ với nhau. Nhưng điều gì cũng có mặt trái, bọn nó nói nhiều, nói vui đến độ đụng chạm vào điểm yếu của mình. Đó là “RĂNG THƯA”.

Răng thưa, răng hô, móm hay lệch lạc là những trường hợp sai vị trí răng làm mất tính thẩm mỹ và sự tự tin của bạn. Rất nhiều bạn trẻ chỉ vì ngại hàm răng không hoàn hảo mà đánh mất cơ hội sống vui, sống hạnh phúc. 1 – 2 năm là thời gian gắn bó với cái niềng cái khay nhưng đó không là vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống bằng một bộ nha không đẹp.

Up Dental là Nha khoa Chuyên về Niềng răng thẩm mỹ uy tín tại TP. HCM

Thúy Nga – cô gái “ít cười” chia sẻ với Up Dental “Khi tôi bước lên cái thành thị đầy thứ cám dỗ, đủ thứ để tôi hoàn thiện tốt hơn bản thân hay còn gọi là chỉnh chu và xinh hơn dưới mọi ánh nhìn của mọi người. Tổ ta có câu CÁI RĂNG CÁI TÓC LÀ GỐC CON NGƯỜI. Tôi nhận được tất cả nhưng tôi đã không vừa lòng với cái bộ răng của tôi. Nó khiến tôi lúc nào cũng chụp 1/2 khuôn mặt, không bao giờ cười vì ngại mình...răng hô”. Những hạn chế trên khuôn mặt có thể đánh mất nhiều cơ hội tỏa sáng, tình yêu thương và cả công việc tốt.

Niềng răng là một trong những phương pháp chỉnh nha lý tưởng giúp các bạn lấy lại sự tự tin và bước qua những giới hạn của sự tự ti, mặc cảm, kém duyên.

Một số nghiên cứu khoa học về vai trò của nụ cười trong cuộc sống của con người như: Khi cười đôi lông mày giãn ra thư thả, thoải mái, tâm trạng lạc quan, yêu đời hơn, sáng tạo hơn, đồng thời cũng thu hút hơn.

Một người có hàm răng đều, trắng và đẹp sẽ dễ cười hơn và nếu biết sử dụng nụ cười đúng lúc sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

tu van nieng rang

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/