sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài kim loại, Lời đầu tiên mình xin gửi lời cảm ơn tới toàn bộ đoàn thể y bác sĩ đội ngũ nhân viên quản lí ở Up Dental đã tạo điều kiện tốt nhất cho mình để mình có cơ hội có được 1 hàm răng đều và đẹp. Răng cửa mình chồng lên nhau nên mình đã bắt đầu niềng

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài kim loại
Ngô thị ngọc trâm - 1997

#Nhật ký niềng răng Up Dental

Lời đầu tiên mình xin gửi lời cảm ơn tới toàn bộ đoàn thể y bác sĩ đội ngũ nhân viên quản lý ở Up Dental đã tạo điều kiện tốt nhất cho mình để mình có cơ hội có được 1 hàm răng đều và đẹp.

1. Tình trạng răng trước khi niềng

Răng của mình không bị hô hay móm gì đâu mà là nó bị 2 cái răng cửa chồng lên nhau trông rất mất thẩm mỹ. Vì vậy nên khi cười mình hiếm khi cười tươi như người ta. Nhìn những người có hàm răng đều đẹp trắng toả sáng khi tiếp xúc với mình mà mình phát hờn luôn í.

tinh trang rang xo lech truoc khi nieng
Tình trạng răng xếp chồng, xô lệch trước khi niềng

2. Những chỉ định nhổ răng, nhổ răng khôn khi niềng

Lúc đi tư vấn bác sĩ bảo là phải nhổ 4 cái răng trước khi niềng kết hợp với nhổ thêm 4 cái răng khôn bởi vì răng khôn mình mọc bị lệch đâm lên răng đứng trước nó làm cảm giác khó chịu. Nhổ răng không chỉ 1 cái mà là 8 cái nghe tới đây thôi mình đã muốn từ bỏ ước mơ có được hàm răng đẹp. Nhưng nhờ vào sự tận tâm của nhân viên tư vấn lễ tân và bác sĩ đã giúp mình dạn hơn.

Hiện tại mình đã nhổ xong 4 cái răng và đã gắn mắc cài hàm trên cộng thêm cái khí cụ đè lưỡi đáng ghét vào hôm qua. Không biết có phải mình đã quen với cảm giác ê buốt từ những lần nhổ răng không mà khi gắn mắc cài mình thấy không khó chịu lắm như những người khác nói. Nó chỉ là hơi ê những ngày đầu mình không ăn được đành phải ráng uống sữa. Nhưng mình luôn động viên bản thân là "Cố lên, phải cố lên, mình sắp được đẹp rồi, sắp được cười tươi trước bao ánh nhìn của mọi người rồi".

[cta-bao-gia]

3. Mọi người nói gì về niềng răng

Khi mình bảo niềng răng cả gia đình của mình chẳng ai ủng hộ có lẽ là lo cho sức khoẻ của mình với lại nhà mình cũng không khá giả nhưng nhờ có chương trình trả góp bên Up Dental đã tạo thêm động lực cho mình tiếp sức để mình thêm mạnh mẽ .Và mình tin chắc khi mình về quê gặp gia đình mọi người sẽ không cấm cản như lúc đầu nữa.

nieng rang tham my mac cai kim loai
Niềng răng thẩm mỹ mắc cài kim loại

4. Lời khuyên dành cho những bạn đang có ý định niềng răng

Thêm vài lời là mình nhắn nhủ với mấy bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn đang sợ sệt đắn đo là niềng răng không tới nỗi đáng sợ như các bạn nghĩ đâu nó chỉ là hơi ê chút xíu thoy à "Khó khăn rồi sẽ qua rồi các bạn sẽ được đẹp sẽ được tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh nhất là bây giờ tìm việc ít nhất bạn phải có ngoại hình và còn phải niềm nở tươi cười với khách nữa nếu ngoại hình đã không có mà mình còn lầm lầm lì lì thì thử hỏi có ai bỏ tiền ra mướn bạn làm không chứ".

Hiên tại mình đang theo học spa qua tết là mình đã đi làm , spa là nghề dịch vụ chủ yếu ăn tiền khách ở cái miệng nói chuyện sao cho khéo và chủ yếu là lúc nào cũng phải niềm nở tự tin với khách hàng vì chính họ là người trả lương cho mình.vì vậy nên mình càng quyết tâm niềng răng để sớm có được hàm răng đẹp và mình sẽ được tự tin khi giao tiếp với mọi người với khách của mình sao này .

Xin lỗi nếu bài viết này quá dài để các bạn phải tốn nhìu thời gian đọc ạ đơn giản là mình muốn chia sẻ cảm xúc cho các bạn đang có ý định niềng hiểu rõ hơn thôi ạ .Mong nhận được nhìu comment của các bạn để mình có được phần thưởng ăn tết nè.....Đây là hình trước và sau khi mình niềng răng của mình ạ. 

Cảm ơn các bạn đã bỏ ra vài phút quý báo đọc bài của mình ạ.

Xem chi tiết bài viết cảu bạn Ngọc Trâm tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1982004855374085/

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng