sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp niềng răng đeo mắc cài hoặc không mắc cài giúp mình sở hữu hàm răng đẹp hơn, cười tự tin hơn. Trước kia cười bung nóc thấy bình thường nhưng từ khi đi làm thấy mọi người ai cũng có nụ cười tỏ sáng, nhìn lại mình thấy gì đó sai sai.

Review trải nghiệm niềng răng Nha khoa Up Dental
Bạn: Trần Thị Tuyền Em

Là con gái phải có hàm răng đẹp và nụ cười tỏa sáng

#Nhật ký niềng răng

Từ nhỏ tới tuổi dậy thì cười bung nóc thấy cũng bình thường, nhưng từ khi đi làm thấy mọi người ai cũng có nụ cười tỏ sáng, nhìn lại mình thấy gì đó sai sai xấu xấu.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại TP. HCM

Vô tình lướt facebok thấy thẫm mỹ Niềng Răng Up Dental vào xem và đặt lịch hẹn thấy tốt nên đã niềng răng tại đây, mới đầu cũng sợ đau sợ mất thời gian nhiều, nhưng làm rồi thấy cũng bình thường không đau như mình nghĩ.

Niềng được 1 năm mấy thấy sắp được đẹp rồi nên rất phấn khích (mọi người ai tự ti vào nụ cười của mình thì hãy đến Niềng Răng Up Dental để được tư vấn nhiệt tình nhé! Chúc moi người thành công...". 

*Xem bài viết chi tiết của bạn Tuyền Em tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1970605213180716/

Trước và sau khi niềng răng
Hình ảnh răng trước và sau khi niềng răng của Tuyền Em

Sai lầm khi chọn địa chỉ niềng răng?

Nha khoa nào cũng có thể niềng răng: Hiện nay, phòng nha được mở tràn lan, nhưng không phải nơi nào cũng có thể niềng răng. Chỉnh nha tại địa chỉ uy tín: Trang thiết bị Chuyên dụng, máy chụp X-Quang hiện đại… giúp chẩn đoán chính xác tình trạng răng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bác sĩ nào cũng có thể chỉnh nha: Một số người sai lầm khi nghĩ: Tất cả Bác sĩ đều có thể niềng răng. Điều này dẫn đến nhiều hệ lụy! Thực tế niềng răng Hô, Móm, Lệch lạc… là một kỹ thuật phức tạp nên cần Bác sĩ có chuyên môn, đảm bảo quy trình niềng răng chuẩn y khoa…

[cta-bao-gia]

Niềng răng không đúng quy trình chuẩn y khoa: Niềng răng không trải qua quá trình chụp phim, thăm khám và chẩn đoán kỹ lưỡng, lên phác đồ điều trị phù hợp có thể gây ra đau nhức, những biến chứng như răng lung lay, mất răng, ảnh hưởng đến sức khỏe...

Không có cam kết hiệu quả điều trị niềng răng: Bạn không thể bắt đầu một quá trình điều trị lâu dài và phức tạp trên cơ thể mà không có bất kỳ cam kết nào để bảo vệ bản thân mình. Chính vì thế, trước khi niềng răng hãy chắc chắn nhận được những cam kết, hợp đồng về hiệu quả điều trị, cũng như chất lượng niềng răng.

Địa chỉ niềng răng uy tín TP. HCM
Những tiêu chí lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín tại TP. HCM

 5 tiêu chí để chọn nha khoa niềng răng uy tín?

- Đội ngũ bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Bác sĩ niềng răng chuyên sâu và có kinh nghiệm sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng răng cần can thiệp, mức độ hô, móm, thưa, lệch lạc cần khắc phục, từ đó có kế hoạch niềng răng hợp lý, có cần nhổ răng hay không?

 - Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn của bộ Y tế: Khi lựa chọn địa chỉ niềng răng an toàn và chất lượng chính là căn cứ vào trang thiết bị và cơ sở vật chất. Tuyệt đối không vì giá rẻ hay niềng răng nhanh chóng mà tin nhầm những nha khoa không chuyên nghiệp, không có hệ thống cơ sở vật chất chuyên dụng, hiện đại.

- Quy trình rõ ràng, chuẩn y khoa: Trước khi niềng, bạn hãy tham khảo quy trình niềng răng của nha khoa. Niềng răng phải trải qua các giai đoạn chụp phim, thăm khám, điều trị tổng quát, gắn mắc cài và tái khám định kỳ để đảm bảo hiệu quả niềng răng với một hàm răng đều đẹp sau khi tháo niềng.

- Chính sách hậu mãi, bảo hành răng sau niềng: Niềng răng không đơn giản chỉ là khoảng thời gian đeo niềng từ 1 - 3 năm, nó là cả một quá trình kéo dài về sau. Một địa chỉ niềng răng đáng tin cậy là nơi có các chính sách hậu đãi đối với khách hàng sau khi tháo niềng như chính sách bảo hành, thăm khám và chăm sóc răng định kỳ...

- Chi phí điều trị phù hợp: Đừng nghĩ niềng răng tại những nơi đắt tiền sẽ an toàn và hiệu quả, cũng đừng tin vào những lời hứa hẹn niềng răng giá rẻ, răng đẹp nhanh chóng. Một địa chỉ niềng răng uy tín là nơi cung cấp dịch vụ niềng răng có chi phí phù hợp, chất lượng được đảm bảo, có đầy đủ giấy phép hoạt động và công nhận của cơ quan có thẩm quyền. 


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng