sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Up Dental là một nha khoa Chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam về niềng răng. Với đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp ĐH Y Dược TP. HCM và trang thiết bị hiện đại, máy X - Quang Sirona nhập khẩu từ Đức… đã giúp hơn 8000 bạn trẻ có hàm răng đều và đẹp, cải thiện tình trạng hô - móm - thưa - lệch lạc.

Niềng răng tại đâu để tiết kiệm chi phí, mà vẫn có hiệu quả chỉnh nha vượt trội là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Hãy cùng Up Dental lắng nghe ý kiến của bạn Đặng Thị Xuân Trang để có thể giải đáp thắc mắc trên.

  • Đặng Thị Xuân Trang
  • 27 tuổi
  • Nhân viên văn phòng

1. Lý do gì khiến bạn quyết định niềng răng?

Tại vì răng của em bị thưa, nó không đều, cho nên khi mà em cười thì cũng có nhiều người nói em nên đi niềng răng cho đẹp hơn, cho nên em quyết định đi niềng răng

2. Tại sao bạn lại chọn Up Dental để làm dịch vụ niềng răng cho mình?

Thực ra tình cờ em cũng biết chương trình (niềng răng trả góp tại Up Dental) trên Internet, xong rồi em cũng tới tìm hiểu thì nghe các chị tư vấn em thấy rất tin tưởng cho nên em chọn Up Dental.

Trước đó em cũng đi tìm và đến 1 số chỗ khác, nhưng mà cách họ tư vấn làm em hoang man nên em không quyết định.

3. Bạn đánh giá như thế nào về chất lượng dịch vụ tại Up Dental?

Về các chị rất nhiệt tình, tư vấn rất tận tâm cho em từng bước một, đội ngũ bác sĩ chăm sóc bệnh nhân rất tốt, cho nên em quyết định

4. 07 lý do để bạn tin tưởng niềng răng Chuyên sâu Up Dental

Lý do 1: Up Dental chuyên nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng

Lý do 2: Up Dental trang bị máy X - Quang Sirona tốt nhất thế giới giúp chẩn đoán chính xác và rút ngắn tối đa thời gian niềng răng

Lý do 3: Up Dental chịu trách nhiệm 100% hiệu quả niềng răng như đã tư vấn

Lý do 4: Up Dental luôn ưu đãi đặc biệt cho trẻ em dưới 15 tuổi, học sinh cấp 3 và sinh viên

Lý do  5: Up Dental có 100% đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. HCM, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Lý do  6: Up Dental là nha khoa duy nhất nhận thanh toán nhiều lần

Lý do 7: Được sở y tế cấp phép hoạt động số: 05059/SYT - GPHĐ.

7 ly do nieng rang
7 lý do để bạn tin tưởng nha khoa niềng răng Chuyên sâu tại Up Dental

5. Up Dental đã giúp hơn 8000 trường hợp niềng răng hiệu quả

Niềng răng là cả một quá trình xuyên suốt nên cần có sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ từ A - Z như: Tư vấn, điều trị, chăm sóc và duy trì.

Up Dental là trung tâm niềng răng hàng đầu với chất lượng uy tín, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao (tất cả bác sĩ đều tốt nghiệp Đại học Y dược TP. HCM), luôn cập nhật và áp dụng những phương pháp chỉnh nha mới đem lại hiệu quả tối ưu cho quá trình niềng răng của khách hàng.

Hiện tại, Niềng răng Chuyên sâu Up Dental đã giúp hơn 3000 bạn trẻ có được một hàm răng đều và đẹp, tự tin hơn với nụ cười tỏa sáng.

[cta-cam-nang]

6. Quy trình niềng răng tại Up Dental: 6 giai đoạn

Nha khoa chuyên sâu về niềng răng Up Dental cung cấp cho những bạn trẻ đang có ý định niềng răng bộ tài liệu quan trọng về quy trình niềng răng chuẩn và an toàn để các bạn dễ dàng tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp. Quy trình niềng răng đúng chuẩn trải qua 6 giai đoạn trong khoảng thời gian trung bình từ 1 - 3 năm.

Giai đoạn 1: Chuẩn bị niềng: Giai đoạn này sẽ trải qua tuần tự 2 bước: Tư vấn niềng răng, lên kế hoạch điều trị và Điều trị tổng quát (Tùy trường hợp).

  • Ở bước Tư vấn niềng răng lên kế hoạch điều trị: Các bác sĩ nha khoa sẽ khám răng – miệng tổng quát và lấy dấu mẫu hàm của khách hàng, Chụp hình trong miệng – ngoài mặt, chụp X - quang trước khi niềng răng sau đó sẽ tư vấn về tình trạng răng miệng và đưa ra chẩn đoán, lên kế hoạch điều trị sau đó mới bắt đầu ký hợp đồng cam kết về chất lượng sau khi niềng răng. Với những nha khoa không uy tín, những giai đoạn này thường tiến hành qua loa và vô vập yêu cầu khách hàng đặt cọc, ký hợp đồng với những lời hứa suông.

  • Ở bước Điều trị tổng quát:  Đây là giai đoạn các bác sĩ sẽ thăm khám và tiến hành những điều trị các bệnh như: Cạo vôi răng, Điều trị viêm nha chu, Phẫu thuật nha chu… (nếu có) để tránh các bệnh lý phát sinh trong suốt quá trình niềng răng. Mục đích là để đảm bảo tình trạng răng miệng tốt trước khi niềng, không làm ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng.

Giai đoạn 2: Gắn khí cụ: Giai đoạn này vô cùng quan trọng, các bác sĩ sẽ tiến hành tách kẽ, lấy dấu có khâu, gắn khâu, gắn khí cụ. Các bước phải được tiến hành tỉ mĩ và chi tiết đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho suốt quá trình niềng răng.

Giai đoạn 3: Giai đoạn gắn mắc cài trong tháng đầu tiên. Bác sĩ gắn mắc cài với những bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ đánh bóng nhẹ các bề mặt răng của bạn.

Bước 2: Sử dụng một banh miệng bằng nhựa để kéo hai bên má ra hai bên. Tiếp theo là làm khô răng và bôi lên bề mặt răng một chất keo nha khoa đặc biệt, để giữ các mắc cài ở trên răng.

Bước 3: Mắc cài được đặt trên răng và keo sẽ cứng lại một cách nhanh chóng nhờ ánh sáng trùng hợp.

Bước 4: Sau khi tất cả các mắc cài đã được đặt chắc chắn trên răng, dây cung sẽ được đặt trên rãnh mắc cài và cố định bằng thun chuyên dụng.

Giai đoạn 4:Tái khám tháng thứ 2 – kết thúc lộ trình: Sau 3 đến 6 tuần, bác sĩ nha khoa sẽ hẹn lịch để tái khám và thực hiện các bước điều trị như thay thun, thay dây cung môi, tăng lực siết hàm và hướng dẫn vệ sinh răng miệng.

Giai đoạn 5: Tháo niềng và đeo hàm duy trì:

Kết thúc quá trình niềng răng, Bác sĩ sẽ tiến hành tháo niềng và làm hàm duy trì. Đây là thời gian vô cùng quan trọng vì xương và răng cũng chưa kịp thích nghi với sự thay đổi mới, răng có xu hướng về lại vị trí ban đầu. Ít nhất phải đeo hàm duy trì trong khoảng 6 tháng để giữ các răng ổn định ở vị trị mới cho đến khi xương, răng và nướu răng thích nghi với sự thay đổi của hàm răng.

Giai đoạn 6: Tái khám định kỳ (6 tháng/lần): Tái khám được xem như một hình thức “bảo trì” hàm răng đều và đẹp sau khi tháo niềng. Các bạn nên tuân thủ đúng thời gian tái khám để bác sĩ xem xét mức độ ổn định và hiệu quả của quá trình niềng răng đúng như cam kết.

Doi ngu bac si tại Up Dental chuyen nghiep
Niềng răng tại Up Dental

7. Những trường hợp có thể niềng răng hiệu quả tại Up Dental

Hiện tại, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại Up Dental niềng răng hiệu quả cho tất các trường hợp răng lệch lạc, răng hô, móm, thưa, sai khớp cắn hoặc mất cân đối về cấu trúc răng trên cung hàm…

Răng hô

Trường hợp đầu tiên và cũng là trường hợp thông dụng nhất cần chỉnh nha là Răng Hô.

- Răng hô hay còn được gọi là răng vẩu, đây là một trong những dạng sai khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm răng trên và răng dưới. Răng hô có thể xảy ra khi hàm trên đưa ra phía trước, hàm dưới bình thường, hoặc hàm dưới lùi so với hàm trên bình thường hoặc kết hợp những trường hợp trên.

Răng móm

Thứ hai là trường hợp Răng Móm. Đây là một trong những dạng sai khớp cắn (khớp cắn ngược) trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm.

-  Hàm dưới sẽ đưa ra phía trước khiến vùng môi dưới hay vùng cằm nhô khiến bạn khi ngậm miệng lại răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên. Nếu nhìn nghiêng thì khuôn mặt có dạng lõm, gây mất hài hòa, thẩm mĩ.

Răng thưa

-  Người bị răng thưa sẽ thấy các khe hở giữa các răng rộng, gây mất thẩm mỹ và khó khăn trong ăn uống.

- Răng thưa có thể do thiếu răng bẩm sinh, răng mọc ngầm, mọc sai vị trí, kích thước xương hàm rộng…để xác định chính xác nguyên nhân gây thưa răng cần có sự thăm khám chuyên cần của bác sĩ cùng các phim ảnh kết hợp.

Răng lệch lạc

Ngoài ra, còn nhiều trường hợp khác mà bạn cần niềng răng càng sớm sẽ càng tốt đối với hàm răng có những khuyết điểm gây trở ngại về tính thẩm mỹ và ăn nhai như răng lệch lạc là tình trạng răng mọc chen chúc, gây sai lệch khớp cắn dẫn đến những bệnh nhân bị khớp cắn chéo, khớp cắn sâu, khớp cắn hở và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

nhung truong hop can nieng rang
Những trường hợp cần niềng răng

[cta-bao-gia]

8. Các dịch vụ niềng răng tại Up Dental

Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp:

Mắc cài kim loại có cấu tạo đặc trưng là dây cung được cố định trong các rãnh mắc cài nhờ thun buộc cố định. Thun đặc biệt có độ đàn hồi tốt, giữ dây cung ổn định để đảm bảo quá trình chỉnh răng được diễn ra liên tục và hiệu quả cao hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp tự khóa:

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa được cải tiến từ mắc cài kim loại, nhưng được nhiều người chọn vì có hệ thống nắp trượt thay thế cho dây thun, giữ cố định dây cung vào các mắc cài, giảm ê khi mới mang hơn dùng thun cố định đảm bảo quá trình chỉnh răng được diễn ra liên tục nên tăng hiệu quả và giảm thiểu thời gian đeo niềng.

Niềng răng mắc cài sứ cao cấp:

Niềng răng mắc cài sứ giống với phương pháp niềng răng truyền thống, vì sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để kéo răng về đúng vị trí trên hàm. Nhưng khác là các mắc cài được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có màu trùng với màu răng nên có tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng mắc cài sứ cao cấp tự khóa:

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự đóng/tự khóa, có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ thông thường. Các mắc cài được làm bằng sứ có chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động ngay trên các rãnh mắc cài, thay thế cho dây thun của các mắc cài thường, giúp giảm ê khi mới mang hơn dùng thun cố định.

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong cao cấp:

Niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi, có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại cao cấp nhưng các mắc cài được gắn vào mặt trong thân răng, tăng tính thẩm mỹ, giúp khách hàng tự tin khi giao tiếp.

Trang thiet bi tai nha khoa Up Dental sach se hiẹn dai
Nha khoa  niềng răng chuyên sâu Up Dental trang thiết bị sạch sẽ hiện đại, đội ngũ Bác sĩ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Niềng răng không mắc cài Invisalign:

Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại, sử dụng chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng. Những khay này tự tháo lắp được, thoải mái và gần như vô hình, cách 2 tuần sẽ thay một khay niềng mới nhằm dịch chuyển răng từng chút một đến vị trí mong muốn.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng