sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng hơn 2 năm - chuyện cứ như mới bắt đầu. Đó là câu chuyện của Xuân Trang trong Nhật ký niềng răng. Cùng với đó là câu chuyện niềng răng - quyết định đúng đắn nhất của Thúy Kiều tuổi 25. Nhật ký niềng răng của Lữ Ngân và Thảo Trang sẽ được kể như thế nào trong bài viết này.

Niềng răng hơn 2 năm - chuyện cứ như mới bắt đầu. Đó là câu chuyện của Xuân Trang trong Nhật ký niềng răng. Cùng với đó là câu chuyện niềng răng - quyết định đúng đắn nhất của Thúy Kiều tuổi 25. Nhật ký niềng răng của Lữ Ngân và Thảo Trang sẽ được kể như thế nào trong bài viết này.

Xuân Trang và kinh nghiệm niềng răng rồi trồng Implant

Niềng răng “TỰ TIN KHOE NỤ CƯỜI XINH”

nhatkyniengrangupdentallan3

Đặng Thị Xuân Trang

Nha Khoa Up Dental

Niềng răng: Cái gì mới là trường tồn mãi mãi?

Nếu răng bạn thưa, răng bạn lởm chởm, thì bạn có thể niềng răng.

Nghe niềng răng bạn nghĩ chắc đau lắm. Ừ thì đau đó, nhưng cái đau chỉ thoáng chốc chớ không phải trường tồn. Chỉ có hàm răng đẹp, sạch sẽ mới theo bạn trường tồn thôi hà.

Tui nuôi ý định niềng răng từ khi học cấp 2, mà do kinh tế không cho phép nên tui phải chịu mất tự tin chút xíu mỗi khi cười. Đến khi điều kiện cho phép và mặc dù nhà tui cũng cản vì thấy nó đáng sợ sao í, nhưng tui vẫn quyết định làm theo tiếng gọi con tim. Để giờ đây “sau 2 năm 6 tháng” tui đã sắp tháo niềng. Mọi chuyện cứ như ngày hôm qua vậy đó.

Đó là câu chuyện niềng răng.

Niềng răng mà mất răng phải làm sau:

Bonus thêm câu chuyện khác cho các bạn bị mất răng. Bạn không biết mất răng là một trong những nguyên nhân làm cho răng bạn bị chạy và thưa ấy. Vậy nên nếu bạn đã muốn răng đẹp và đều thì đừng ngại mà cắm thêm implant cho răng thiếu nhé!

Đừng thấy chi phí cao mà ngại (vì thật ra Up Dental cũng có thể cho bạn trả góp chung với tiền niềng răng ấy - nói nhỏ thôi đó).

Làm càng sớm thì càng nhanh đẹp và rút ngắn quá trình niềng răng lại nữa đó. Nếu từ đầu tui quyết định cắm implant luôn thì chắc giờ đã tháo niềng luôn rồi.

nhat-ky-nieng-rang
Xuân Trang và những hình ảnh hàm răng khi đeo niềng và cắm Implant

Vì một nụ cười tỏa nắng

#Nguyễn Thị Thuý Kiều

#Nhatkyniengrangupdentallan3

Niềng răng là 1 trong những việc làm ý nghĩa nhất của mình trước tuổi 25

Đến giờ khi ngồi viết những dòng này mình vẫn cảm thấy nuối tiếc vì biết đến niềng răng trễ quá. Mà thôi, tất cả là do chữ Duyên.

Tiêu chí lựa chọn nha khoa uy tín

Phải tìm hiểu kĩ về nha khoa mình làm, bởi niềng răng liên quan đến sức khỏe - thẩm mỹ của bạn, không chỉ làm răng mà là tìm 1 người bạn đồng hành trong suốt mấy năm trời.

Nhất định phải tìm được 1 Bác sĩ & đội ngũ làm việc có tâm rồi hãy giao "góc con người" của bạn cho họ nhé!

Phải tìm hiểu về chuyên môn, trình độ Bác sĩ, có bằng cấp, chuyên sâu bài bản không? Có kinh nghiệm có tiếng trong ngành không? Có nhiều case thành công không, có dính "phốt" nào chưa, trang thiết bị nơi đó hiện đại không, cách phục vụ tốt không? Và nha khoa Up Dental đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu đó.

Quy trình thăm khám ngày đầu ở Up Dental

Mình tiến hành các bước khám cơ bản (lấy dấu hàm, chụp X-quang...), Bác sĩ chẩn đoán bị lệch nhân trung, răng mọc lệch qua phải, răng bị xỉa ra ngoài... cảm giác đứng nói chuyện với ai đó họ không nhìn vào mắt mình mà nhìn vào mỗi hàm răng thôi. Rất ngại và tự ti.

Rồi đâu cũng vào đó, tin mình đi, nếu bạn muốn, bạn sẽ làm được, không có nỗi sợ nào ngoài chính bản thân mình.

Khởi đầu nhổ 3 cái răng nhẹ như lông hồng, công nhận bác sĩ mát tay lắm, không đau buốt, ko sốt gì hết. Tới ngày gắn mắc cài ở hàm trên, mình muốn gỡ banh cái miệng, răng, lưỡi ngứa ngáy không chịu nổi, nói thiệt cả đêm chỉ nằm sờ bộ mắc cài, mong trời sáng, thời gian trôi nhanh hơn…

nhat-ky-nieng-rang
Hình ảnh của Thúy Kiều với niềng răng mắc cài kim loại

[cta-bao-gia]

Đeo mắc cài có ảnh hưởng gì không?

Trộm vía, không biết do người gắn mắc cài hay cơ địa, mình ăn uống bình thường, còn tăng cân nữa, mặt ú ra, da dẻ căng bóng. Trừ lúc cười hở răng, còn lại ko ai biết mình niềng răng.

Thời gian cứ thế trôi, mình vẫn đi học, đi chơi, sinh hoạt bình thường, tái khám đều đặn- tái khám rất quan trọng, dù bận cỡ nào, đến chỉ "sờ" cái răng 5-10' bạn cũng phải ráng đúng lịch nhé. Răng bạn chạy rất nhiều kiểu, các "phụ kiện" (ốc, vít, thun kẻ, mắc cài...) sẽ gặp nhiều sự cố mà bạn không kiểm soát được. Bác sĩ sẽ là người xử lý nó đi đúng nhiệm vụ, chức năng...

Bác sĩ ở Up Dental tận tình lắm, mỗi lần khám rất cẩn thận, không kiểu chạy show lấy tiền hay hết giờ thì nghỉ như 1 số nơi khác.

Đến thời điểm hiện tại, niềng răng là 1 trong những việc làm ý nghĩa nhất của mình trước tuổi 25.

Nói chung là cảm ơn nha khoa Up Dental đã đồng hành cùng mình trên hành trình tìm kiếm nụ cười đẹp. Chúc nha khoa ngày càng phát triển và thành công hơn nữa. Còn đối với các bạn đang có ý định niềng thì đừng chần chừ gì nữa, hãy đi niềng sớm nhất có thể, để sở hữu nụ cười tỏa sáng, và tự tin hơn nhé.

Còn đây là hình của mình sau khi niềng được 8 tháng.

Hành trình niềng răng của Lữ Thị Ngân

Ngày xưa bạn bè chọc là thứ hô thì KHÓC. Người xung quanh đặt biệt danh cũng KHÓC. Gặp chuyện buồn cũng KHÓC...

Ngày nay bất cứ giá nào cũng phải cười. Cười làm chủ cảm xúc!

Là cô gái sở hữu khuôn mặt gọn bao người mơ ước và hàm răng kém sang.

Lữ Ngân khi đeo mắc cài và hình phim X-quang thể hiện tình trạng răng trước khi niềng

Hình ảnh Nhật ký niềng răng của Lê Thảo Trang

Hôm nay là Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc. Nhân dịp này chúc mọi người luôn vui vẻ và cười thật tươi!

nhat-ky-nieng-rang
Thảo Trang và hình ảnh tự tin trong Nhật ký niềng răng

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng