sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Ngày bắt đầu niềng răng cũng là ngày cô bạn Lan Uyên lấy lại sự tự tin. Sống chung với hàm răng lộn xộn suốt 23 năm qua cô nàng không dám cười và ngại giao tiếp với mọi người. Quyết định niềng răng để thay đổi, sau 3 năm Lan Uyên đã “lột xác” hoàn toàn.

Ngày bắt đầu niềng răng cũng là ngày cô bạn Lan Uyên lấy lại sự tự tin. Sống chung với hàm răng lộn xộn suốt 23 năm qua cô nàng không dám cười và ngại giao tiếp với mọi người. Quyết định niềng răng để thay đổi, sau 3 năm Lan Uyên đã “lột xác” hoàn toàn.

Nguyễn Thị Lan Uyên (26 tuổi), hiện tại là kế toán. Sau 3 năm niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental, cuối cùng cô nàng Lan Uyên cũng nhận được một kết quả vô cùng xứng đáng, hàm răng lộn xộn trước kia đã không còn mà thay vào đó là hàm răng trắng đều, thẳng tắp. Chia sẻ niềm vui nhân ngày tháo niềng, Lan Uyên có buổi tâm sự ngắn về quá trình thay đổi của mình, cũng như nha khoa cô nàng tin tưởng lựa chọn.

“Niềng răng quá trời thay đổi, khác biệt hoàn toàn luôn”

truoc-va-sau-khi-nieng
“Niềng răng quá trời thay đổi, khác biệt hoàn toàn luôn”

Mở đầu câu chuyện niềng răng, Lan Uyên kể lại tình trạng răng trước kia của mình: “Răng của mình bị lộn xộn, không đều, có răng bị sâu”. Theo các Bác sĩ răng không đều một dạng sai khớp cắn ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ khuôn miệng, gương mặt và cả là chức năng ăn nhai. Bên cạnh đó răng mọc sai lệch là một trong những nguyên nhân lớn dẫn đến các bệnh lý về răng miệng. Hơn nữa nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ khuôn mặt và là một trong những nguy cơ lớn dẫn đến các vấn đề: sâu răng, răng nhiễm màu, viêm nướu và hơi thở có mùi hôi…do thức ăn tích tụ trong các kẽ răng. 

Bản thân Lan Uyên khi sống chung với hàm răng lộn xộn nó cũng khiến cô gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhất là mỗi khi cười. “Mình cười không đẹp, mình thiếu tự tin luôn”. Hiểu được mình cần phải thay đổi, Lan Uyên lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại để xóa bỏ hàm răng lộn xộn “xấu xí” của mình. Nhưng cũng nhờ quyết định sáng suốt này, chỉ sau 2.5 năm, cô nàng kế toán đã “lột xác” hoàn toàn. Giờ đây cô nàng Lan Uyên đã tự tin hơn, cười nhiều hơn. 

“Mình thấy thay đổi nhiều lắm luôn. Nói chung vượt ngoài sự mong đợi. Mình đeo niềng từ khi bắt đầu niềng tới giờ thay đổi nhiều mình không có thấy. Nhưng mình so sánh cái hình bây giờ với hình trước khi niềng quá trời thay đổi luôn, khác biệt hoàn toàn luôn. Nói chung quyết định niềng răng là sáng suốt”- cô bạn kế toán cho hay.

Cảm nhận niềng răng của Lan Uyên

cam-nhan-khi-nieng-rang
Cảm nhận niềng răng của Lan Uyên

Trước khi niềng răng, nhiều bạn lo lắng liệu niềng răng có đau hay không đau. Là người đã trải qua 2.5 năm đeo niềng, câu trả lời của Lan Uyên là: “Niềng răng đau lúc đầu thôi. Tại vì mình chưa quen, nên thấy lúc đầu đau thôi, còn sau này đang trong quá trình niềng răng mình ăn thoải mái luôn”. Đau khi niềng răng là điều không thể tránh khỏi, nhưng tùy vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người mà mức độ đau sẽ khác nhau. Và nếu như bạn cố gắng kiên trì thì đau sẽ không còn là vấn đề lớn nữa. 

Hầu hết các ca niềng đều phải nhổ răng để có khoảng trống cho răng di chuyển về đúng vị trí trên khuôn hàm. Tình trạng răng của Lan Uyên cũng được Bác sĩ chỉ định nhổ 4 cái. Là một cô nàng sợ đau, ngày Bác sĩ thông báo phải nhổ răng cô nàng phải thốt lên: “Trời ơi nhổ 4 cái kinh khủng dữ vậy”. Ấy vậy khi trải qua rồi, cảm nhận về nhổ răng của cô nàng cũng thay đổi. “Không sao, Bác sĩ sẽ cho mình nhổ lần lượt từng cái thì không ảnh hưởng gì hết. Đau thì có uống thuốc giảm đau, nhưng rồi từ nó cũng không sao hết, không có đáng sợ đâu”.

Ngày đầu tiên gắn mắc cài, vì Lan Uyên chưa quen với các khí cụ nên nó cộm, vướng víu, trầy xước lưỡi. Để khắc phục tình trạng này, cô nàng cho biết nên dùng sáp nha khoa, nó sẽ hạn chế được sự ma sát gây khó chịu. “Mắc cài kim loại thì nó hơi vướng. Đôi khi nó bị xước lưỡi nhưng mình biết cách, mình dùng sáp nha khoa thì nó đỡ, nói chung không sao”. Chia sẻ thêm về cảm nhận mỗi tháng siết răng, cô bạn kế toán cho hay: “Siết răng xong một ngày đầu tiên sẽ ê, nhưng qua ngày thứ hai bình thường, không có sao hết. Ngày đầu tiên khó chịu tại vì răng nó di chuyển, qua ngày hôm sau bình thường, ăn uống bình thường”.

“Ăn uống mình nên hạn chế thức ăn cứng, dai. Việc đánh răng mình nên đánh kỹ, niềng răng thì mình dễ bị sâu răng, lúc đánh răng nên đánh kỹ” là lưu ý của Lan Uyên gửi đến các bạn đồng niềng. Để có hàm răng trắng đều như hiện tại, cô nàng phải thay đổi cách ăn uống và chăm sóc răng miệng  để tránh ảnh hưởng đến quá trình niềng răng của mình.

Up Dental - nha khoa xứng đáng để bạn lựa chọn

nha-khoa-nieng-rang-uy-tin
Up Dental - nha khoa xứng đáng để bạn lựa chọn

Địa chỉ niềng răng Lan Uyên tin tưởng lựa chọn là nha khoa Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Tình cờ biết đến nha khoa qua quảng cáo niềng răng chỉ với 1 triệu đồng. Cô nàng Lan Uyên đăng ký tư vấn và quyết định chọn Up Dental làm nơi “Kiến tạo nụ cười đẹp”.

Niềng răng ở Up Dental, Lan Uyên yên tâm hẳn về chi phí, vì nơi đây có chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Như trường hợp của Lan Uyên, tổng chi phí niềng răng là 33 triệu. Nhưng nhờ ưu đãi này, cô nàng chỉ cần thanh toán trước 30%, số còn lại được chi nhỏ mỗi tháng một triệu đóng cho đến khi kết thúc gói niềng. Nhận xét về chính sách này cô nàng kế toán cho hay: “Mình thấy hợp lý. Với lại những bạn là sinh viên hoặc ra trường lương chưa cao mình thấy chính sách này rất phù hợp. Tại vì mình phân vân, nói chung muốn niềng răng lâu lắm rồi nhưng thấy chính sách này là thấy mới, thấy phù hợp mình quyết định niềng”.

Không chỉ hài lòng về chi phí, niềng răng 2.5 năm ở Up Dental, để lại ấn tượng cho cô nàng chính là cách chăm sóc của các bạn nhân viên và Bác sĩ nơi đây: “ Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Và cuối cùng mình tới đây niềng luôn thì thấy các bạn nhân viên ở đây tận tâm với khách hàng. Bác sĩ cũng vậy, chăm sóc rất kỹ”.

Đến với Up Dental không cần lo về chi phí, mà lại được phục vụ nhiệt tình, tận tâm. Nên với Lan Uyên đây là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và xứng đáng. Kết thúc buổi trò chuyện của mình, cô nàng kế toán còn gửi lại một lời nhắn đầy chân thành đến các bạn đang có ý định niềng răng mà sợ đau: “Mình nghĩ các bạn nên đi niềng răng. Tại vì mình thấy trước khi niềng răng đi đâu mình cũng sợ hết, cười không đẹp mình không dám cười luôn. Nhưng niềng răng xong rồi, trong quá trình niềng răng cũng vậy mình rất tự tin, mình cảm thấy mình cười có duyên hơn, đẹp hơn. Nên các bạn có ý định niềng răng nên đi niềng, mình nghĩ là vậy, không có đau gì hết”.

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng