sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Vũ Huệ, sinh năm 1995, nhân chăm sóc da ở Spa, có kinh nghiệm niềng răng hô 2 năm bằng mắc cài kim loại tại nha khoa Up Dental. Đến thời điểm hiện tại, Vũ Huệ đã tháo niềng được 03 tháng. Trong ngày Chúc mừng tháo niềng tại nha khoa Up Dental, Vũ Huệ có buổi chia sẻ ngắn về kinh nghiệm niềng răng trong 2 năm của mình. 

Vũ Huệ, sinh năm 1995, nhân chăm sóc da ở Spa, có kinh nghiệm niềng răng hô 2 năm bằng mắc cài kim loại tại nha khoa Up Dental. Đến thời điểm hiện tại, Vũ Huệ đã tháo niềng được 03 tháng. Trong ngày Chúc mừng tháo niềng tại nha khoa Up Dental, Vũ Huệ có buổi chia sẻ ngắn về kinh nghiệm niềng răng trong 2 năm của mình. 

Em nghĩ là đừng nên bỏ số tiền quá lớn để làm răng sứ, bởi vì nó không có độ bền cho sau này. Mình nên dành thời gian để niềng răng, sẽ có kết quả hoàn hảo hơn và về lâu dài. Đó là chia sẻ của Vũ Huệ - cô nhân viên chăm sóc da ở Spa gửi đến những bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng như mình cách đây 2 năm.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô

Nói về lý do quyết định niềng răng 2 năm của mình, Vũ Huệ cho hay: “Răng em trước đây hô nhẹ, cảm giác nhìn góc nghiêng hơi nhọn nên mình không có tự tin, với lại cười cũng không đẹp nên quyết định đi niềng răng”.

Có ý định niềng răng từ sớm nhưng vẫn chưa có điều kiện, vì chi phí niềng răng lúc đó khoảng mấy chục triệu quá lớn với cô sinh viên Vũ Huệ. Trong một lần tình cờ biết đến Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng uy tín tại TP. HCM, Vũ Huệ quyết định đến đây tư vấn thử nhưng cuối cùng thấy tin tưởng nên niềng răng luôn. 

Sau 2 năm niềng răng, Vũ Huệ vô cùng tự tin vì hàm răng thay đổi nhiều, bạn bè, người thân ai cũng khen xinh hơn, cười đẹp hơn. Vũ Huệ kể lại ngày được thông báo tháo niềng: “Em vui với nôn lắm, muốn thấy được nụ cười của mình”. Ngày được thông báo tháo niềng, cô gái nhỏ hạnh phúc đến nỗi “cả ngày em cười, nhìn răng, cảm thấy đẹp”.

Nhìn hình ảnh trước và sau khi niềng răng nha khoa Up Dental cung cấp, Vũ Huệ bất ngờ vì hàm răng thay đổi nhiều. Các răng đều, đẹp, bớt hô và tự tin hơn. Cô nàng hào hứng chia sẻ chuyện một vài người bạn bất ngờ sau khi Vũ Huệ tháo niềng: “Khác nhiều lắm, em cảm thấy là khuôn mặt mình cũng gọn hơn. Mọi người gặp hay hỏi em “đi gọt cằm ở đâu vậy?” nhưng em nói “Không có, em niềng răng”. Mọi người gặp em đều khen đẹp, kêu xứng đáng với hai năm bỏ ra”.

Chúc mừng cô gái sinh năm 1995 đã có quyết định đúng đắn. Niềng răng 2 năm với Vũ Huệ như một cuộc đầu tư thành công và phần thưởng là một hàm răng đều, nụ cười tự tin suốt đời.

Review niềng răng Up Dental
Hiệu quả trước sau - sau niềng răng

Những lưu ý trong 3 tháng đầu niềng răng

2 - 3 tháng đầu niềng răng theo Vũ Huệ là thời gian khó khăn nhất. Bước qua giai đoạn này, mọi việc trở nên đơn giản hơn cả về ăn uống, chăm sóc răng miệng và sống chung với mắc cài.

“Trong quá trình niềng răng, 2 - 3 tháng đầu em có cảm giác hơi bị ê nhức một chút bởi vì mình chưa có quen. Sau 3 tháng thì em cảm thấy bình thường và từ từ em thấy có sự thay đổi và không có khó khăn gì nữa” - Vũ Huệ.

Với tình trạng răng của Vũ Huệ, Bác sĩ chỉ định Vũ Huệ nên nhổ 4 răng cối nhỏ để có khoảng trống di chuyển răng. Ngoài ra, cô khách hàng sinh 1995 có  cái răng khôn mọc lệch, cần phải nhổ để không làm xô lệch hoặc đẩy các răng hoặc ảnh hưởng đến các răng kế cận. Nhổ răng khi niềng là một trong những công đoạn mà nhiều người lo lắng nhất. Cảm giác của Vũ Huệ là “hơi ê một tí ngày đầu tiên, về uống thuốc sẽ hết”. 

Việc đau hay không đau khi niềng răng phụ thuộc rất nhiều và ngưỡng chịu đau của mỗi người. Bản thân Vũ Huệ, quá trình niềng răng có vẻ không mất khó khăn, không chỉ nhổ răng mà những giai đoạn mới gắn mắc cài hay siết răng được cô nàng thích nghi rất nhanh và không mấy khó khăn. 

“Thời gian đầu hơi cộm, mở miệng khi cười nói cũng hơi đau, cảm giác bị vướng nhưng sau răng bắt đầu thay đổi thì cảm thấy bình thường và nhẹ nhàng, cảm thấy trong miệng mình không có gì hết” - Vũ Huệ kể về những ngày đầu mới đeo mắc cài.

Phương pháp niềng răng mà Vũ Huệ lựa chọn là niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Chính vì thế, hàng tháng cô nàng phải đến nha khoa để thăm khám, siết răng và thay thun. Cảm giác siết răng hàng tháng của Vũ Huệ hơi đau một chút, nhưng nỗi đau này trong giới hạn có thể chịu được: “Mọi người khuyên em mỗi tháng siết răng hơi đau một chút, ráng chịu nhưng em chịu được, cảm thấy bình thường”.

Tổng kết lại quá trình niềng răng 2 năm của Vũ Huệ, mọi việc có vẻ khá nhẹ nhàng, việc thích nghi và sống chung với mắc cài không làm khó được cô nàng. Thành quả xứng đáng cho những cố gắng và kiên trì của Huệ là nụ cười rạng rỡ và tự tin trước ống kính trong ngày Chúc mừng tháo niềng.

Review niềng răng Up Dental
Vũ Huệ chia sẻ về những khó khăn khi đeo mắc cài

Những lưu ý về ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng

Ăn uống và chăm sóc răng miệng là 2 vấn đề quan trọng mà những người niềng răng quan tâm. Mắc cài và dây cung bằng kim loại có thể cản trở sinh hoạt hằng ngày. Với Vũ Huệ thì sao, hãy nghe chia sẻ thực tế của Vũ Huệ nhé!

Trước hết là vấn đề ăn uống khi đeo mắc cài kim loại. “Thường thì em ăn đồ mềm và sau khi ăn chải răng với xỉa những thức ăn dính trong kẽ đi ra ngoài hết. Đó là cách chăm sóc của em” - Vũ Huệ.

Một kỷ niệm thú vị được cô khách hàng xinh đẹp kể lại trong ngày Chúc mừng tháo niềng: “Hôm đó, em ngồi ăn bánh tráng. Bánh tráng cứng quá vướng vào mắc cài làm bung. Em cũng sợ quá gọi lên đây liền hỏi để xin lịch hẹn gắn lại, thế là tối hôm đó lên đây liền”. Sự cố bung sút mắc cài không phải quá hiếm gặp hay đáng sợ trong niềng răng. Nếu gặp phải tình trạng tương tự, lời khuyên từ Bác sĩ là bạn hãy bình tĩnh, liên hệ nha khoa hoặc Bác sĩ để hướng dẫn xử lý hoặc đặt lịch hẹn để Bác sĩ gắn lại.

Review niềng răng Up Dental
Kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng khi niềng của Vũ Huệ

Địa chỉ niềng răng hô uy tín Vũ Huệ tin tưởng

Địa chỉ niềng răng mà Vũ Huệ tin tưởng là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam có chính sách trả chậm 1 triệu/tháng. Ấn tượng đầu tiên của Vũ Huệ về nha khoa là: “Tại vì đầu tiên tới mình thăm khám, em suy nghĩ là mình đến thăm khám nghe tư vấn, không hài lòng mình không làm cũng đâu có sao. Khi tới đây, em cảm thấy mọi thứ đều hoàn hảo đối với em, mọi người nhân viên ở đây đều tận tình, Bác sĩ cũng vậy nên em quyết định chọn Up Dental”.

Niềng răng ở Up Dental, Vũ Huệ được trả chậm, mỗi tháng chỉ từ 1 triệu/tháng. Trải nghiệm dịch vụ này 2 năm và thành công có được hàm răng đều - đẹp, Vũ Huệ đánh giá chính sách ngày tốt và giúp ích nhiều cho các bạn sinh viên niềng răng như Huệ: “Đây là hình thức tốt, giúp cho mấy bạn sinh viên không phải lo lắng, trả một số tiền quá lớn trong thời gian đầu tiên mới niềng, nên em cảm thấy thoải mái khi sử dụng hình thức thanh toán trả góp như vậy”.

Review niềng răng Up Dental
Vũ Huệ tự tin chụp ảnh tại nha khoa Up Dental

Trong ngày Chúc mừng tháo niềng, Vũ Huệ gửi lời tri ân đến Bác sĩ và những người đã đồng hành giúp mình có hàm răng đều và đẹp như hiện tại: “Nhân tiện hôm nay em xin gửi lời Bác sĩ Hương, người đã đồng hành cùng em hai năm và chăm sóc em có hàm răng đẹp như hôm nay. Chúc Bác luôn có sức khỏe và thành công hơn trong công việc”.

Về phần dịch vụ chăm sóc khách hàng của nha khoa Up Dental, Vũ Huệ cũng đánh giá khá cao: “Em thấy bên mình luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và luôn luôn tân tiến dịch vụ sao cho cảm thấy mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Em thấy mọi thứ ở đây cũng có chút thay đổi, từ lịch hẹn luôn quan tâm đến khách hàng và nhắc nhở khách hàng”.

Trên đây là review về quá trình niềng răng mắc cài sứ của Diễm Ánh, nếu bạn vẫn còn băn khoăn vui lòng click vào nút bên dưới để được tư vấn miễn phí:

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Xem hàng trăm video review niềng răng tại: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Tham gia và cùng chia sẻ với các đồng niềng răng tại group Nhật ký niềng răng:  

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Thẩm định răngThẩm định răng