sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Đang ở độ tuổi đẹp nhất của người con gái, nhưng cô gái nhỏ Mỹ Anh lại tự ti, mặc cảm vì hàm răng móm “kém duyên” của mình. Quyết định thay đổi, Mỹ Anh lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại để thay đổi hàm răng giúp bản thân tự tin hơn, cười nhiều hơn. 

Đang ở độ tuổi đẹp nhất của người con gái, nhưng cô gái nhỏ Mỹ Anh lại tự ti, mặc cảm vì hàm răng móm “kém duyên” của mình. Quyết định thay đổi, Mỹ Anh lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại để thay đổi hàm răng giúp bản thân tự tin hơn, cười nhiều hơn. 

Thái Mỹ Anh (22 tuổi), hiện đang làm ở nhà hàng Sumo Cao Thắng. Cô nàng có thời gian 2 năm gắn bó với mắc cài để nắn chỉnh hàm răng móm và lệch hàm. Trong buổi chúc mừng tháo niềng, Mỹ Anh có buổi chia sẻ ngắn về quá trình niềng răng của mình.

Hiệu quả trước và sau khi niềng răng móm

truoc-va-sau-khi-nieng
Hiệu quả trước và sau khi niềng răng hô

Tâm sự về lý do thôi thúc bản thân lựa chọn niềng răng, Mỹ Anh cho biết: “Ban đầu răng em bị móm, hàm dưới đưa ra”. Theo các Bác sĩ về răng hàm mặt, răng móm là một trong những dạng sai khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm. Với trường hợp răng phát triển bình thường, khi khép miệng lại cung răng hàm trên phủ ngoài cung răng hàm dưới, tuy nhiên với những người bị móm thì khớp cắn phát triển ngược lại và đồng thời khi nhìn trực tiếp sẽ thấy miệng móm.

Hàm răng móm không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây khó khăn trong quá trình ăn nhai. Bản thân Mỹ Anh cho biết cô nàng còn cảm thấy không tự tin khi giao tiếp với khách hàng, ngại ngùng khi cười. Để khắc phục tình trạng răng móm và bản thân có thể tự tin hơn, Mỹ Anh tìm đến nha khoa Up Dental và lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại để tiến hành quá trình chỉnh nha của mình. 

Sau 2 năm đồng hành và gắn bó với Up Dental, Mỹ Anh chính thức tháo niềng và nhận được một kết quả vô cùng hài lòng. Giờ đây tình trạng móm của cô nàng đã được cải thiện hoàn toàn, răng đều và đẹp hơn. Đánh giá về tình trạng răng hiện tại của mình, Mỹ Anh cho rằng: “Hiện tại thay đổi hẳn luôn. Em rất là hài lòng với hàm răng của em hiện tại”. Không chỉ Mỹ Anh thấy được sự khác biệt của mình, mà bạn bè, người thân ai cũng khen răng cô nàng đẹp lên rất nhiều. “Mọi người nói răng em hiện tại rất là đẹp, cũng có người hỏi em niềng ở đâu em cũng giới thiệu tới đây”.

[cta-cam-nang]

Cảm nhận khi niềng răng móm

cam-nhan-khi-nieng-rang
Cảm nhận khi niềng răng móm

Để có được hàm răng đều đẹp như hiện tại, Mỹ Anh phải trải qua nhiều giai đoạn như tách kẽ, nhổ răng, siết răng, gắn mắc cài… Dù đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để niềng răng như cô nàng 22 tuổi vẫn mang nhiều nỗi lo vì sợ đau, ảnh hưởng đến công việc. Tuy nhiên trải qua 2 năm niềng răng, cảm nhận của cô nàng về niềng răng là: “Em thấy ban đầu thì cũng có đau, nhưng mà về sau mình quen rồi mình chỉ thấy hơi ê thôi chứ không đau lắm”. Như chia sẻ của Mỹ Anh, niềng răng chỉ đau và khó chịu ở 6 tháng đầu tiên thôi, sau này khi chúng ta quen với việc di chuyển của răng thì sẽ không có vấn đề gì cả, nên các bạn yên tâm nhé. 

Mỗi người khi niềng răng sẽ có giai đoạn khó khăn khác nhau, bản thân Mỹ Anh cho nàng cho răng gắn mắc cài là giai đoạn khó khăn nhất vì những ngày chưa quen với “hàng rào sắt” việc cộm, trầy xước da gây đau là điều không thể tránh khỏi. “Khó chịu nhất là lúc gắn mắc cài. Tại vì lúc đó răng đang bình thường gắn mắc cài vô nó rất là ê, rất là đau” - Mỹ Anh.

Bên cạnh chia sẻ về cảm giác khi niềng, Mỹ Anh cũng tranh thủ gửi đến các bạn đồng niềng bí kíp ăn uống và chăm sóc răng miệng của mình. Để có được hàm răng khỏe mạnh và trăng sáng sau khi tháo niềng, kinh nghiệm chăm sóc răng miệng của Mỹ Anh là: “Phải kỹ một chút để răng sâu thì nó rất là phiền. Trong lúc niềng răng em phải đánh răng, chải kẽ rất là kỹ”. Còn về ăn uống cho nàng cho biết nên hạn chế ăn đồ dầu mỡ, và nên cắt nhỏ thức ăn để ít tác động lên răng gây đau: “Phải kiêng mấy món kiểu dầu mỡ nhiều quá thì nó bám vào kẽ răng không chà được, với lại phải cắt nhỏ đồ ăn ra”.

[cta-bao-gia]

Niềng răng trả góp không lãi suất ở Up Dental

nieng-rang-tra-gop
Niềng răng trả góp không lãi suất ở Up Dental

Địa chỉ nha khoa Mỹ Anh tin tưởng lựa chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Biết đến nha khoa thông qua bạn bè, cô bạn 22 tuổi đi tư vấn thử và quyết định chọn Up Dental làm mới “Kiến tạo nụ cười” của mình.

Tình trạng răng móm, cộng với khí cụ, tổng chi phí của Mỹ Anh là 28 triệu, nếu không có chính sách trả góp ở Up Dental, việc chi trả toàn bộ với cô nàng là điều không thể. May mắn biết đến nha khoa, Mỹ Anh chỉ cần thanh toán trước 30%, số còn lại được chia nhỏ thành nhiều lần thanh toán. Nhận xét về chính sách này Mỹ Anh cho hay: “Em thấy rất là ổn, rất là tiện cho em. Tại lúc đó em còn đi học cũng không có nhiều tiền nên 1 tháng 1 triệu em thấy rất là ok luôn”.

Không chỉ hài lòng về chi phí, dịch vụ ở Up Dental cũng được cô nàng đánh giá cao, đặc biệt là Bác sĩ Vinh - người trực tiếp điều trị trong suốt 2 năm qua. “Bác sĩ niềng răng cho em là Bác Vinh thì Bác rất là dễ thương luôn”. Bên cạnh đó, các bạn nhân viên, y tá ở đây ai cũng nhiệt tình, thân thiện khiến cô nàng rất ưng ý. 

Đây là toàn bộ quá trình niềng răng của Mỹ Anh, lời cuối kết thúc buổi trò chuyện, cô nàng gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng rằng: “Em nghĩ muốn đẹp thì phải chịu đau một xíu nên cứ chịu đau lúc đầu thôi khúc sau sẽ đẹp thôi”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng