sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Sở hữu hàm răng hô, từ khi còn nhỏ Tuyết Hồng đã bị bạn bè trêu chọc con bé “hô răng hàm”. Cứ sống như vậy đến khi trưởng thành, Hồng cảm thấy mình phải thay đổi để bản thân tự tin hơn, cô nàng đã tìm đến phương pháp niềng răng tại nha khoa Up Dental.

Sở hữu hàm răng hô, từ khi còn nhỏ Tuyết Hồng đã bị bạn bè trêu chọc con bé “hô răng hàm”. Cứ sống như vậy đến khi trưởng thành, Hồng cảm thấy mình phải thay đổi để bản thân tự tin hơn, cô nàng đã tìm đến phương pháp niềng răng tại nha khoa Up Dental.

Tâm tình câu chuyện niềng răng của Tuyết Hồng

Các bạn biết không? từ nhỏ đi học ai cũng chọc "hô răng hàm" nhiều khi quê mà vẫn gượng cười, đi đâu cũng bụm môi, chẳng bao giờ dám cười hé môi lộ răng. Không một chút tự tin về khuôn mặt nhìn các bạn khác chụp hình có nụ cười đẹp, đôi lúc mình thật chạnh lòng và ganh tỵ.

Đến một lúc mình cảm thấy cái đẹp cái thẩm mỹ cũng khá là quan trọng, mình quyết định tìm tới nha khoa Up Dental Niềng Răng.

updental
Up Dental - nha khoa Hồng tin tưởng lựa chọn.

Mình rất sợ đau, chích thuốc thôi mình còn khóc lên khóc xuống đó các bạn. Nhưng không hiểu sao, tất cả các giai đoạn trải qua của niềng răng, mình cảm thấy bản thân thật mạnh mẽ.  Có gia đình bên cạnh nè, có bác nha sĩ luôn đồng hành động viên khích lệ, còn có cả các bạn tư vấn viên luôn bên cạnh nhắc nhở lịch khám, dụng cụ hay từng giai đoạn mang khí cụ phải kiêng cử ăn uống như thế nào...., nên mình cảm thấy mình không một mình khi mọi thứ gắn vào răng miệng, bức bối và khó chịu.

Giai đoạn mang niềng chắc chắn là khó ăn uống hơn bình thường, nhưng không phải là không ăn được gì đâu các bạn à.  Như mình thì có cơ hội trà sữa mỗi ngày mà không sợ mập. Mẹ hay nói: “Người mẫu muốn đẹp người ta cũng phải ăn kiêng, tập luyện, đã quyết định mang niềng thì mình cũng phải nghe lời bác nha sĩ, kiêng cữ, nên vậy mình kiêng hoàn toàn đồ cứng, vệ sinh răng miệng thường xuyên, tái khám đúng lịch, thế nên kết quả của mình cũng khá hơn mong đợi (vì ngày đầu tư vấn niềng, bác nói ca mình khá vẩu nặng, chỉ giảm hô, không hết hô được), nhưng các bạn thấy hình mình đó, kết quả hơn cả mình mong đợi luôn.

[cta-bao-gia]

Niềng răng xong chắc chắn sẽ đẹp nên đừng nản chí

Bây giờ thì mình đi đâu, làm gì, chụp hình,... cũng có thể cười như bao nụ cười mình từng thấy, từng ganh tỵ, cho nên các bạn đừng nản chí, đừng sợ đau, đừng thất vọng, chỉ cần cố gắng thì kết quả sẽ không phụ lòng mình đâu. Vì nụ cười đẹp, mình khuyên các bạn hãy nên chọn cách mang niềng, vẫn giữ được răng thật, không đau như phẫu thuật thẩm mỹ, còn được ăn uống thả ga mà không sợ mập (thật đó đồng nghiệp thấy mình ăn mà trợn tròn mắt và thắc mắc sao không mập nhỉ ).

thay đổi niềng răng

Niềng răng cũng là một trải nghiệm thử thách bản thân, và độ kiên trì. Lui tới nha khoa cũng là niềm vui mỗi tháng của mình, xem kết quả của mình đã ra sao? Viết bài không phải PR cho nha khoa, cũng không phải vì tranh giải thưởng mà là để cho các bạn đang niềng, có ý định niềng, có thêm động lực để quyết định quyết tâm niềng.

Một lần nữa thật sự cảm ơn nha khoa, cùng nha khoa em có nụ cười tỏa sáng .

Link bài Nhật ký niềng răng của Nguyễn Lê Tuyết Hồng

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2565857623655469/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Cộng đồng những người niềng răng: https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEJQ-Ch1QHisrtvTwRojgqA/videos

Thẩm định răngThẩm định răng