sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng ngay khi còn trẻ đó là chia sẻ bạn Hồng Duyên khi niềng răng tại Nha khoa Up Dental, hãy gạt bỏ những tự ti và bắt đầu niềng răng ngay khi còn trẻ để kết quả niềng răng đạt tốt nhất, đồng thời có cơ hội đẹp sớm hơn tự tin hơn.

ĐỪNNG CHẦN CHỪ KHI ĐANG CÓ Ý ĐỊNH NIỀNG RĂNG

Khách hàng: Lê Thị Hồng Huyên

#Hai lộc đầu xuân

Hi mọi người! Hôm nay mình hái lộc có còn kịp không nhỉ! 

1. Hãy niềng răng ngay khi còn trẻ, niềng răng càng sớm cơ hội đẹp càng dài.

Mình bắt đầu tìm hiểu niềng răng từ 2 3 năm nay nhưng ngại xấu nên cứ dùng dằng ko quyết định niềng, tới bây giờ nhìn răng ngày một đẹp hơn mới thấy hối hận sao ko làm sớm hơn, nên bạn nào có ý định thì quyết định liền đi nha! 
Đây là tấm hình hiếm hoi mà mình selfie kể từ khi bắt đầu niềng răng, hành trình niềng răng của mình còn gian nan quá nhưng sẽ cố gắng thôi!

2. Những ngày đầu niềng răng... đau khổ

Những ngày đầu là những ngày vô cùng đau khổ với nhổ răng, đặt khí cụ rồi đặt thun tách kẽ, sau đó là đau đớn cùng cực với thun liên hàm... Mỗi đợt tái khám là phải ăn no ngủ kĩ để chuẩn bị tinh thần cho một giai đoạn mới, ấy vậy mà cũng sắp đc một năm, đã nửa chặng đường rồi đó thôi!

Cố lên nhé các bạn ơi! Vì một tương lai tươi sáng với nụ cười tỏa nắng 

*Xem thêm bài viết của bạn Hồng Huyên tại link: https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1996236693950901/

nieng rang som tu tin giao tiep, tu tin cuoi tuoi
Niềng răng sớm tự tin giao tiếp tự tin cười tươi

[cta-bao-gia]

3. Các bước “niềng răng trả góp 1 triệu/tháng” tại nha khoa Up Dental

Chính sách niềng răng trả góp tại Up Dental được biết đến là hình thức trả chậm không lãi suất. Chi phí niềng răng được chia nhỏ thành hàng tháng thanh toán, trung bình mỗi tháng chỉ khoảng 1 triệu mà thôi.  

Để được hưởng chính sách niềng răng trả chậm này, khách hàng chỉ cần đến nha khoa Up Dental thăm khám miễn phí, chụp X-quang để bác sĩ trực tiếp tư vấn về tình trạng răng.

Nếu đồng ý với kế hoạch điều trị, khách hàng và bác sĩ cùng ký vào bản cam kết hiệu quả sau điều trị như tư vấn ban đầu. Chính sách trả góp không lãi suất này áp dụng cho 100% khách hàng điều trị tại Up Dental. Quy trình niềng răng trả góp tại Up Dental chia làm 2 giai đoạn: 

  • Giai đoạn 1: Trong quá trình điều trị tổng quát trước khi gắn mắc cài, khách hàng đóng cọc cho nha khoa 30% chi phí. Đơn cử, với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có giá 27 - 35 triệu đồng (bảng giá T01/2020), khách hàng chỉ cần đóng 8 -10 triệu đồng. 

  • Giai đoạn 2: Sau khi gắn mắc cài, mỗi lần tái khám, khách hàng thanh toán dần cho đến khi hoàn tất chi phí, trung bình khoảng 1 triệu/tháng.

Hình thức niềng răng trả chậm tại Up Dental giúp giảm áp lực chi phí cho khách hàng, tạo điều kiện cho nhiều khách hàng là học sinh, sinh viên, trẻ nhỏ trong những gia đình khó khăn sớm được niềng răng. Các em có thể chỉnh nha kịp thời thay vì phải đợi tiết kiệm đủ chi phí.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng