sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Đào Nguyễn Thùy Nhiên (33 tuổi), hiện đang làm Thiết kế đồ họa, cô nàng đã dành 2 năm đi niềng răng ở Up Dental để cải thiện tình trạng hô. Đến nay Thùy Nhiên đã tự tin với nụ cười của mình khi hàm răng đã được sắp đều trên 2 hàm, vì thế cô nàng có buổi chia sẻ ngắn về chặng đường tìm nụ cười xinh suốt 2 năm niềng ở Up Dental

Sợ đau khi niềng là tâm lý của rất nhiều người và đó cũng là tâm lý của cô nàng Thùy Nhiên khi quyết định niềng răng để cải thiện hàm răng hô kém duyên. Cô nàng đã từng lo sợ niềng sẽ đau, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng sau 2 năm đeo niềng cô nàng mới thấy rằng cảm giác đau sẽ không có nếu bản thân quyết tâm, tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

Đào Nguyễn Thùy Nhiên (33 tuổi), hiện đang làm Thiết kế đồ họa, cô nàng đã dành 2 năm đi niềng răng ở Up Dental để cải thiện tình trạng hô. Đến nay Thùy Nhiên đã tự tin với nụ cười của mình khi hàm răng đã được sắp đều trên 2 hàm, vì thế cô nàng có buổi chia sẻ ngắn về chặng đường tìm nụ cười xinh suốt 2 năm niềng ở Up Dental.

Niềng răng vừa có hàm răng đẹp vừa có gương mặt xinh

Nói về động lực thôi thúc cô nàng lựa chọn phương pháp niềng răng là: "Răng mình hơi hô nhẹ, mình cười không đẹp lắm. Mình cũng đắn đo khoảng 1 năm mình mới quyết định đi niềng răng”. 

Theo các chuyên gia, hàm răng quyết định 80% sự tự tin khi cười, vì vậy việc sở hữu hàm răng hô kém duyên khiến Thùy Nhiên ngại ngùng khi cười với mọi người. Răng hô rất dễ nhận biết khi chúng ta nhìn nghiêng nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, đến sức khỏe cá nhân mà còn làm mất tự tin trong cuộc sống. Thế nên niềng răng là phương pháp tối ưu để Thùy Nhiên cải thiện răng hô của mình.

  [cta-cam-nang]

Sau khi tư vấn và chọn nha khoa Up Dental làm nơi “Kiến tạo nụ cười” qua 2 năm cô nàng nhận được một kết quả xứng đáng. Trước khi niềng cô nàng còn lo lắng lúc tháo niềng mình sẽ bị hóm, nhưng khi tận mắt chứng kiến hàm răng sau lớp mắc cài, cô nàng thở phào nhẹ nhõm vì răng không bị móm mà còn đẹp hơn rất nhiều.

Cảm nhận về sự thay đổi của mình cô nàng cho hay: “Thực sự mình thấy thay đổi rất nhiều. Mình nhai, mình cắn cũng rất khác hồi xưa”. Niềng răng không chỉ giúp cô nàng có hàm răng đẹp mà cấu trúc xương hàm cũng trở nên thon gọn hơn. “Niềng răng giúp thay đổi cấu trúc xương mặt của mình rất nhiều. Ngày xưa mặt phính, giờ có vẻ thon hơn, có cằm hơn”.

Nếu mình quyết tâm, hướng về cái đẹp thì sẽ không thấy đau

Để có được hàm răng đều đẹp như hiện tại cô nàng Thùy Nhiên phải trải qua các giai đoạn như tách kẽ, gắn mắc cài, nhổ răng … Với nhiều người vượt qua các giai đoạn này sẽ gặp ít khó khăn vì nó gây đau, khó chịu. Nhưng bản thân Thùy Nhiên cô cho rằng niềng răng sẽ không đau nếu mình quyết tâm, làm theo hướng dẫn của Bác sĩ.

Nói về cảm giác niềng răng của cô nàng cho hay: “Mình theo hướng dẫn của Bác sĩ và mấy bạn tư vấn chắc sẽ không đau, kể cả nhổ răng cũng không đau, mình cứ làm theo hướng dẫn của Bác sĩ ở đây là được rồi”.

Việc nhổ 4 răng để có khoảng trống răng di chuyển, với Thùy Nhiên thì không đau nhưng cô nàng cũng khuyên ai đang có ý định niềng răng phải chuẩn bị tâm lý kỹ càng, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ tránh gây các bệnh lý răng miệng, ảnh hưởng đến quá trình niềng răng. “Chị nghĩ phải chuẩn bị tâm lý chính là nhổ răng. Khi nhổ răng mình phải giữ gìn thật cẩn thận vì sợ bị nhiễm trùng, như thế sẽ khó cho Bác sĩ điều trị niềng răng”.

Ngày đầu gắn mắc cài khi chưa quen với “hàng rào sắt”, vướng víu, trầy xước là điều không tránh khỏi, nên tuần đầu ở giai đoạn này cô nàng hạn chế nói chuyện, bôi sáp để giảm bớt sự khó chịu. “Khi niềng răng mắc cài sẽ rất khó, có những trầy xước, vết thương trong miệng, nếu mình cố gắng giữ sẽ rất OK”.

Niềng răng có nhiều người bảo không đau, nhưng cũng có người bảo đau. Bởi lẽ có sự khác biệt này là do đau nó phụ thuộc vào cơ địa, khả năng chịu đựng của mỗi người. Vì thế nếu mình quyết tâm, hướng về cái đẹp thì chắc chắn đau sẽ giảm đi rất nhiều.

 “Thực sự rất vui vì có hình thức chia nhỏ chi phí”.

Địa chỉ niềng răng Thùy Nhiên lựa chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Tình cờ biết đến nha khoa trong một lần tìm kiếm trên mạng cô nàng đi tư vấn và lựa chọn Up Dental làm nơi “Kiến tạo nụ cười”. “Mình tìm hiểu trên mạng biết được Up Dental nên mình đến đây tham khảo và quyết định niềng răng ở Up Dental” – cô nàng cho hay.

Niềng răng ở Up Dental Thùy Nhiên “thực sự rất vui vì có hình thức chia nhỏ chi phí”, chính sách này giúp cô nàng có thể yên tâm về chi phí. Trước khi đeo niềng, Thùy Nhiên thanh toán trước 30% chi phí, số còn lại mỗi tháng chỉ cần đóng 1 triệu cho nha khoa đến khi kết thúc gói niềng. Đánh giá về chính sách này cô nàng cho hay: “Có những bạn có nguyện vọng niềng răng nhưng mà chưa có đủ kinh phí. Up Dental có thể hỗ trợ được điều đó, giúp những bạn còn trẻ như sinh viên sẽ dễ dàng hơn khi quyết định niềng răng."

[cta-bao-gia]

Bên cạnh chính sách chi nhỏ chi phí, đội ngũ nhân viên, y, Bác sĩ nơi đây Thùy Nhiên cũng rất hài lòng vì sự tận tâm, chuyên nghiệp. Nhận xét về Bác sĩ niềng răng – người trực tiếp đồng hành và giúp cô nàng có được nụ cười xinh cô nàng cho hay: “Bác sĩ rất tận tình, làm mình cảm thấy rất an tâm. Mỗi tháng tái khám mình sẽ được gặp Bác sĩ, từ từ mình có niềm tin là Bác này niềng chắc được”.

Trong ngày chúc mừng tháo niềng Thùy nhiên không quên gửi lời chúc đến Bác. “Chúc Bác sĩ mọi sự như ý. Chúc Bác sĩ có thể giúp nhiều bệnh nhân có nụ cười đẹp hơn”.

“Nếu quyết tâm thì hãy làm luôn” là lời động khuyên cô nàng Thùy Nhiên gửi đến các bạn có ý định niềng răng mà còn nhiều băn khoăn. Niềng răng sẽ lấy đi thời gian 1 năm, 2 năm, thậm chí là 3 năm, nhưng đổi lại hàm răng đều, đẹp, nụ cười xinh sẽ theo bạn suốt chặng đường đời còn lại.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Thẩm định răngThẩm định răng