sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Ai cũng có tâm lý lo lắng nhưng sau khi làm xong mình thấy quyết định của mình rất đúng đắn… mình vừa đẹp lên mà còn cải thiện ăn uống, sinh hoạt này kia rồi giao tiếp cũng tốtz lên nữa”. Đó là lời chia sẻ của Hồng Nhung khi nói về lợi ích mà việc niềng răng mang lại cho mình.

“Ai cũng có tâm lý lo lắng nhưng sau khi làm xong mình thấy quyết định của mình rất đúng đắn… mình vừa đẹp lên mà còn cải thiện ăn uống, sinh hoạt này kia rồi giao tiếp cũng tốtz lên nữa”. Đó là lời chia sẻ của Hồng Nhung khi nói về lợi ích mà việc niềng răng mang lại cho mình.

Nguyễn Hồng Nhung, 31 tuổi, hiện tại mình đang làm nhân viên thiết kế văn phòng. Hồng Nhung vừa khép lại hành trình niềng răng thưa, chen chúc của mình sau hơn 2 năm gắn bó. Tất nhiên, kết quả thiết kế nụ cười của nữ văn phòng là vô cùng tuyệt vời!

Những thay đổi sau khi niềng răng chen chúc

thay-doi-khi-nieng
Những thay đổi sau khi niềng răng chen chúc

Khi nào niềng răng? Câu trả lời của Hồng Nhung đơn giản và súc tích, là khi bạn cần cải thiện tình trạng răng hàm của mình. Hiện nay, niềng răng được biết đến như là một “làn sóng” kiến tạo nên tương lai những chiếc răng mang nhiều khuyết điểm. Cũng như cô bạn Hồng Nhung, niềng răng với mong muốn chỉnh lại hàm răng thưa kém duyên: “Răng của mình thì 2 cái hàm, 2 khớp cắn không có được đều nhau. Răng cái phần hàm trên bị đưa ra nhiều hàm dưới mọc không đều, cái này mọc chen qua cái kia” - Nhung cho biết tình trạng răng hàm của mình trước khi niềng.

Sở hữu hàm răng không được đều và đẹp suốt gần 30 năm, Hồng Nhung không ít lần cảm thấy phiền toái vì tình trạng răng hàm. Cô nàng cho biết: “Răng thưa ảnh hưởng nhiều đến việc ăn uống và thẩm mỹ. Yếu tố tác động đầu tiên là gương mặt không xinh, mất cân đối, sau đó đến việc sinh hoạt hằng ngày ăn uống này kia rất khó chịu. Chẳng hạn như nhai thịt này kia thì dễ bị vướng mắc vào răng”.

Tìm đến niềng răng, Hồng Nhung như được trải thêm một điều tuyệt vời trong  cuộc đời. Niềng răng như ‘sắm sửa’ thêm cho bản thân một diện mạo khác. Sau ngày tháo niềng tại nha khoa, Hồng Nhung đã đứng trước gương và cảm nhận về sự thay đổi của mình rằng: “Sau khi được Bác sĩ tháo mắc cài cho mình, cách một hôm sau... sau khi tỉa lại nướu mình thấy rất tốt, rất vui. Nhìn vào gương thấy mình xinh hẳn lên”.

[cta-cam-nang]

Niềng răng có đau không? Chăm sóc răng niềng như thế nào?

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng có đau không? Chăm sóc răng niềng như thế nào?

Nhổ răng khi niềng là cách tạo khoảng trống trên cung hàm giúp việc niềng răng diễn ra hiệu quả, giúp răng được đưa vào đúng vị trí khớp cắn hơn. Nói về câu chuyện nhổ răng khi niềng - một nỗi sợ muôn thuở của các đồng niềng, Hồng Nhung kể lại một cách cụ thể: “Mình nhổ 2 cái răng trên, 2 cái răng dưới… tổng cộng là 4 cái. Mình nhớ, vào tối hôm đó sau khi nhổ xong về nhà có nhức một chút nhưng mà sau khi Bác sĩ kê đơn thuốc cho mình uống, uống xong thì hết đau không còn đau nữa. Mình cảm thấy bình thường”.

Đối với Hồng Nhung - cô gái chỉnh nha ở tuổi 29, niềng răng không có giai đoạn nào là khó khăn nhất cả. Nhưng quả thật, niềng răng bị đau là điều không thể chối bỏ. Tuy nhiên, cảm giác ấy chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian nhất định: “Không khó chịu lắm cũng như sau hôm mình tái khám khoảng chừng 2-3 hôm thì mình ăn nó hơi nhức một tí nhưng khoảng 3-4 sau bình thường lại không khó chịu”.

Cô nàng cũng lưu ý thêm về cách ăn uống và chăm sóc răng của mình. Theo như kinh nghiệm của Hồng Nhung, niềng có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng và chịu khó kiêng ăn đồ cứng cũng như chăm sóc răng miệng sạch sẽ. Về ăn uống: “Mình không biết các bạn khác như thế nào nhưng mình vẫn ăn bình thường thoải mái không kiêng cữ gì nhiều hết. Chỉ những thứ cứng quá như bắp mình không cắn hay nhai được thôi còn lại mình ăn được hết các loại thức ăn”.

Và cuối cùng, Hồng Nhung muốn gửi đến các đồng niềng khi vệ sinh răng hàm rằng: “Mình phải kỹ hơn trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày tại vì lúc có mắc cài thức ăn dễ bám, mình phải đánh răng nhiều lần trong ngày hơn, chịu khó vệ sinh kỹ để không bị sâu răng trong quá trình làm”.

[cta-bao-gia]

Cơ duyên biết đến Up Dental - nha khoa niềng răng trả góp 

co-duyen-nieng-rang
Cơ duyên biết đến Up Dental - nha khoa niềng răng trả góp 

Chia sẻ về cơ duyên biết đến nha khoa - nơi Hồng Nhung gắn bó hơn 2 năm dài để cải thiện tình trạng răng thưa lộn xộn, cô nàng tâm sự: “Mình biết đến Up Dental là qua một cái trang mạng ở trên facebook thôi. Lúc đó, mình cũng đang có ý định niềng răng, mình với chị hai của mình bàn nhau xong rồi tới đây để xem coi Bác sĩ tư vấn như thế nào để làm bộ răng ưng ý nhất. Sau khi đọc lướt trên mạng rồi tìm hiểu qua comment của các bạn đã từng làm ở đây, thấy mấy bạn nói và chia sẻ bên này làm cũng rất ok”.

Hồng Nhung cho hay, khoản tiền cô đã dành ra để “kiến tạo nụ cười” của mình đáng giá “cũng tầm 28-29 triệu”. Khi ấy, Nhung được thanh toán chi phí chỉnh nha bằng cách chia nhỏ tiền ra hằng tháng. Đánh giá về chính sách niềng răng trả góp của Ip Dental, nữ nhân viên văn phòng bày tỏ sự hài lòng rằng: “Mình cho rằng cái đó là một biện pháp rất là hay tại vì không phải bạn nào cũng có điều kiện để đưa ngay số tiền nhiều để làm răng liền. Việc chia nhỏ các khoản chi phí ra sẽ tạo thuận lợi cho các bạn rất nhiều. Mình thấy Happy với chuyện đó”.

Một vài nét ấn tượng về Up Dental cùng lời khuyên cho các đồng niềng

Đến với Up Dental, Hồng Nhung vô cùng yên tâm về chất lượng và dịch chăm sóc khách niềng ở đây. Gắn bó thời gian khá lâu với nha khoa, cô nàng có nhiều ấn tượng tốt: “Lúc đầu mới vô mình thấy công cụ và mọi thứ đều hiện đại mình cũng thấy yên tâm rồi sau một khoảng thời gian mình được làm các bạn tư vấn rất nhiệt tình dễ thương mỗi lần tái khám các bạn cũng gọi điện để liên lạc nhắc nhở mình để mình sắp xếp lịch đi cho đúng”. Riêng về nhận xét tay nghề Bác sĩ niềng của mình, Hồng Nhung cảm kích bày tỏ: “Bác sĩ phụ trách răng cho mình tay nghề rất tốt, rất có tâm. Làm đẹp lắm rất ok”.

Niềng răng năm 29 tuổi nên Hồng Nhung cũng cảm thấy khá muộn. Chính vì thế, cô bạn mong muốn các bạn nào đang có ý định niềng cải thiện răng hàm xấu xí của mình thì nên quyết định sớm và đừng chần chừ. Hồng Nhung tâm sự và nhắn nhủ chân thành: “Mình có góp ý nhỏ với các bạn đó là thật ra mình cũng đã từng chần chừ cái việc làm răng như thế nào. Ai cũng có tâm lý lo lắng nhưng sau khi làm xong mình thấy quyết định của mình rất đúng đắn. Cho nên mình khuyên các bạn thật lòng các bạn nên làm. Chi phí không cao đâu vì mình được trả góp mà nên rất thuận tiện. Sau khi làm bộ răng như thế này mình vừa đẹp lên, con gái mà đẹp lên ai cũng thích hết trơn mà còn cải thiện ăn uống, sinh hoạt này kia rồi giao tiếp cũng tốt lên nữa. Cho nên các bạn làm càng sớm càng tốt tại vì răng mình một khi cứng rồi thì sẽ khó cải thiện hơn răng hàm”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng