sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng móm không cần phẫu thuật, vậy là tròn một tháng mình chính thức có nụ cười sắt. mình bị móm, cằm mình dài, khi nhìn nghiêng khuôn mặt trông sẽ gãy. Mình lưỡng lự giữa việc chọn niềng răng hay phẫu thuật thẩm mỹ và cuối cùng mình đã chọn phương pháp niềng răng

Review niềng răng móm 

Bạn: Lê Hồng Yến Nhi

#Nhật ký niềng răng

Kỷ niệm kết quả niềng răng móm 1 tháng tại Nha khoa Up Dental

Vậy là tròn một tháng mình chính thức có nụ cười "sắt" . Cũng góp vui chia sẻ với mọi người về câu chuyện của mình.

Vốn dĩ răng mình đã khá đều, nên trước đây chưa bao giờ mình nghĩ đến việc niềng răng. Mình luôn tự tin mỉm cười, cho đến khi nhận ra, mình bị Móm. Cằm mình dài, khi nhìn nghiêng khuôn mặt trông sẽ gãy. Với các chị em gái, chụp một kiểu hình với góc nghiêng thần thánh quả là một điều tuyệt vời. Nhưng, nó lại là một thử thách lớn với mình.

[cta-bao-gia]

Đắn đo chọn niềng răng an toàn, hay phẫu thuật thẩm mỹ?

Với tính chất công việc của mình, sự tự tin về ngoại hình là một điểm cộng lớn. Vì thế mình quyết định đến với Up Dental. Được sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ và các chị tư vấn viên. Mình nhận được nhiều giải pháp để cải thiện hàm. Trong đó có cả phẫu thuật thẩm mỹ (là giải pháp tối ưu nhất, nhưng sẽ có nhiều rủi ro), niềng răng tốn khá nhiều thời gian nhưng có thể sẽ chỉ cải thiện được phần nào. Sau một hồi đắn đó, mình quyết định chọn niềng răng, một giải pháp an toàn.

Niềng răng móm không cần phẫu thuật

Cũng lần lượt trải qua các quy trình như mọi người đã chia sẻ, mình được bác sĩ gắn mắc cài. Để chuẩn bị tinh thần cho nỗi đau trước mắt, mình đã đọc nhiều bài viết trên mạng về niềng răng để lấy kinh nghiệm. Nhưng kết quả hoàn toàn trái ngược. Mình chỉ đau 2 ngày, đến ngày thứ 3 mình ăn uống bình thường. Và sau 1 tháng, mình lên hẳng nửa cân .

Tuy nhiên mình gặp phải một vấn đề là giọng mình bị đớt, phát âm không chuẩn. Mình phải nghỉ việc một thời gian để luyện nói. Nhưng mình mong rằng sự hy sinh này là hoàn toàn xứng đáng với kết quả sau này mình nhận được.
Sắp tới mình sẽ nhổ cái 4 cái răng khôn . Và mình biết, hành trình niềng răng của mình còn dài lắm. Nhưng vì một nụ cười xinh đẹp, tự tin với góc nghiêng thần thánh ngại gì không thử mọi người nhỉ.

P/s đây là hình ảnh của mình sau 1 tháng niềng răng 

Xem chi tiết bài viết của bạn Yến Nhi tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1972711816303389/

hinh anh truoc va sau khi nieng rang mom
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng móm


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng