sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Sau 2 năm niềng răng, mọi người xung quanh nhận xét mặt mình thay đổi nhiều, mũi cao hơn… Đó là chia sẻ của Lâm Như Ý trong ngày Chúc mừng tháo niềng. Đeo mắc cài để khắc phục hàm răng móm và khểnh của mình. Đến thời điểm hiện tại, Như Ý đã thành công sở hữu hàm răng đều và nụ cười tự tin.

Sau 2 năm niềng răng, mọi người xung quanh nhận xét mặt mình thay đổi nhiều, mũi cao hơn… Đó là chia sẻ của Lâm Như Ý trong ngày Chúc mừng tháo niềng. Đeo mắc cài để khắc phục hàm răng móm và khểnh của mình. Đến thời điểm hiện tại, Như Ý đã thành công sở hữu hàm răng đều và nụ cười tự tin.

Lâm Như Ý (27 tuổi), đang kinh doanh tự do. Cách 2 năm trong một dịp tình cờ thấy địa chỉ niềng răng uy tín Up Dental, Như Ý quyết định đến đây tư vấn thử và cuối cùng là gắn bó hơn 2 năm. Trong ngày Chúc mừng tháo niềng, Như Ý có buổi chia sẻ ngắn về một số kinh nghiệm niềng răng móm và khểnh, địa chỉ niềng răng Up Dental mà Như Ý chọn có gì đặc biệt…

Niềng răng móm, răng khểnh
Niềng răng móm và khấp khểnh thế nào? Kinh nghiệm của Như Ý (28 tuổi)

Răng móm, khểnh có nên niềng hay không? Kinh nghiệm của Như Ý

Đến thời điểm hiện tại, Như Ý đã tháo mắc cài được 4 tháng, trong khoảng thời gian này cô nàng đã thực sự cảm nhận được cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều sau niềng răng. Vui hơn, cười nhiều hơn, cười tự tin và thoải mái hơn, đó là những thay đổi tích cực mà cô nàng đáng yêu này có được sau khi tháo mắc cài.

Tình trạng răng trước khi niềng của Như Ý là “bị móm, hai răng khểnh đưa ra. Nhìn ngang hàm dưới đưa ra rất nhiều, không được đẹp lắm”. Răng móm và khểnh là những dạng sai khớp cắn ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai, phát âm và thẩm mỹ khi cười. Lời khuyên của giới chuyên môn dành cho những ai đang sở hữu hàm răng móm và khểnh thì nên đi niềng càng sớm càng tốt.

Bản thân Như Ý cũng gặp rất nhiều khó khăn khi sở hữu hàm răng móm và khểnh nên “một ngày nọ, mình lướt Facebook thấy mấy bạn cũng đang và đã niềng răng với cơ hội niềng răng trả góp, thấy phù hợp với mình lúc đó thì mình quyết định đi niềng răng để thay đổi bản thân của mình tự tin hơn”.

Quyết định đeo mắc cài 2 năm để cải thiện hàm móm và khểnh của mình, Như Ý không cảm thấy quá nhiều khó khăn khi có hàng mắc cài trên răng, tuy nhiên thời gian đầu thì “có ảnh hưởng lúc mình nói phát âm không rõ lắm, cười thì hơi ngại với khách nhưng mình cũng không nghĩ đến việc đó nhiều”.

Sự thay đổi trước và sau niềng răng móm
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng móm, khểnh

Niềng răng làm thay đổi khuôn mặt: Mũi cao hơn như đi nâng

Nói về sự thay đổi sau khi niềng răng, Như Ý tự hào khoe chẳng những thấy răng mình đều và đẹp hơn mà cả gương mặt cũng nhờ đó thay đổi rất nhiều. Ngày được tháo niềng, Như Ý “rất vui, rất xứng đáng với khoảng thời gian mình bỏ ra”.

Một hàm răng đều cùng với nụ cười tự tin là thành quả sau 2 năm đeo mắc cài của cô nàng Như Ý. Nhiều người nói niềng răng sẽ giúp thay đổi gương mặt. Bản thân Như Ý đã trải qua quá trình niềng răng, cô nàng cảm nhận được những thay đổi tích cực trên gương mặt sau khi tháo mắc cài.

Hàm răng đều, khớp cắn hài hòa làm cho gương mặt trông gãy khúc do tình trạng răng hàm dưới đưa ra như trước đây thay đổi rất nhiều. Chẳng những thế khi sắp đều răng trên 2 hàm, nhiều người nhận xét Như Ý thay đổi rất nhiều, đặc biệt là mũi trông cao hơn. “Trước và sau khi mình niềng răng thì mình rất hài lòng, nói chung nhiều người cũng nhận không ra mình. Chỉ có thay đổi hàm răng nhưng người ta thấy sống mũi cao hơn, hỏi “Có đi nâng mũi hay không?”.

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt
Niềng răng xong thấy mũi cao hơn như đi nâng

Địa chỉ niềng răng móm và khểnh uy tín TP. HCM

Địa chỉ niềng răng mà Như Ý gắn bó là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam có chính sách trả chậm nhiều lần, 1 triệu/tháng. Up Dental tọa lạc tại số 2, đường Võ Oanh (D3 cũ), P25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Nhận xét về địa chỉ niềng răng này: Như Ý đánh giá cao nơi đây với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

“Khi bước vào đây thấy nhân viên tận tình hướng dẫn từng bước. Nói chung mình rất thích các nhân viên ở đây, Bác sĩ thì tư vấn nhiệt tình cho mình biết trong quá trình niềng và sau khi niềng sẽ như thế nào. Tư vấn rất rõ, mà trước vô đây mình đã tìm hiểu một số chỗ khác nhưng người ta tư vấn không kỹ lắm. Khi vào đây được tư vấn và mình quyết định niềng răng ở đây luôn”.

Nói rõ hơn về Bác sĩ niềng răng chính cho mình - Bác sĩ Trần Văn Quân, Như Ý đánh giá cao sự tận tình với khách hàng của Bác sĩ Quân. “Bác sĩ rất tận tình tư vấn và chăm sóc răng cho bệnh nhân. Trong khoảng thời gian đó mình không có vấn đề gì không hài lòng đối với Bác sĩ và đội ngũ nhân viên ở đây”.

Trong ngày Chúc mừng tháo niềng, không gì ý nghĩa bằng lời tri ân của Như Ý gửi đến Bác sĩ Quân và đội ngũ nhân viên Up Dental - những người đã đồng hành và gắn bó với Như Ý 2 năm nay. “Xin cảm ơn các Bác sĩ và các bạn đội ngũ nhân viên ở đây đã giúp đỡ để mình có hàm răng đẹp, tự tin như hôm nay”.

Lần đầu tiên biết đến Up Dental thông qua một mẫu quảng cáo niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng, Như Ý quyết định đến đây tư vấn thử và cuối cùng là niềng răng. Sau 2 năm trải nghiệm dịch vụ niềng răng trả chậm, Như Ý nhận xét về chính sách này như sau: “Chính sách này rất tuyệt vời, mình thấy ở Việt Nam nhiều bạn răng không được đều mà thu nhập lại không cao thì có chính sách này rất tuyệt vời cho mấy bạn”. Niềng răng trả chậm ở Up Dental cho phép khách hàng chia nhỏ chi phí niềng răng thành nhiều lần thanh toán, mỗi tháng, khách hàng chỉ cần mang theo 1 triệu thanh toán cho nha khoa đến khi hoàn tất tất cả chi phí mà không phát sinh bất kỳ lãi suất nào.

Địa chỉ niềng răng móm uy tín TP. HCM
Cảm ơn các Bác sĩ và các bạn đội ngũ nhân viên UpDental... (Như Ý)

Nhổ răng khi niềng: Kỉ niệm đáng nhớ nhất đời mình

Nhổ răng khi niềng - điều lo lắng nhất của rất nhiều người khi có ý định niềng răng. Bản thân trải qua quá trình nhổ 4 răng để niềng, Như Ý cảm thấy đây là giai đoạn mà cô nàng ấn tượng nhất cuộc đời. Cảm giác nhổ răng khi niềng không đau mà chỉ sợ, sợ rất nhiều. Tuy nhiên cô gái nhỏ nhắn này cuối cùng cũng vượt qua áp lực và lo lắng của mình để có được hàm răng đều và nụ cười tự tin như hôm nay. “Nhổ răng em không có lo lắng, nhổ răng thì cũng hơi sợ nhưng khi nhổ thì cũng không đau. Em nhổ 4 cái răng, quá trình đó đáng nhớ nhất cuộc đời nhưng đáng để trải qua”.

Sau khi nhổ răng thì sẽ có khoảng trống để sau này kéo các răng phía trước lùi về cân đối trên cung hàm. Và nhiệm vụ đóng khoảng trống mất răng, sắp đều răng 2 hàm đảm bảo khớp cắn thuộc về dây cung được gắn trên các rãnh mắc cài. Giai đoạn mới gắn mắc cài Như Ý cảm thấy cộm và chưa quen lắm: “khó chịu nhất vì có vật lạ trong miệng của mình nên chưa quen, từ từ một khoảng thời gian mình cũng quen”.

Nhổ răng khi niềng
Nhổ răng thì cũng hơi sợ nhưng khi nhổ thì cũng không đau

Kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng

Ăn uống và vệ sinh răng miệng như thế nào trong 2 năm đeo mắc cài là điều mà nhiều người quan tâm. Bản thân đã thuận lợi trải qua, trong ngày Chúc mừng tháo niềng của mình, Như Ý bật mí mẹo hay giữ gìn hàm răng sạch và khỏe đẹp khi đeo niềng cũng như ăn uống thế nào?

Trước tiên về vấn đề ăn uống khi đeo niềng, thời gian đầu mang mắc cài, Như Ý chưa quen nên ăn uống thì cũng khó khăn, tuy nhiên cái gì cũng có cách. “Những thức ăn mình cắt nhỏ ra rồi bỏ vô nhai nhẹ từ từ. Mình hạn chế những thức ăn cứng, không nên bỏ vô cắn”.

Còn về vấn để vệ sinh răng miệng làm sao để giữ cho răng miệng sạch sẽ và khỏe mạnh, không bị vàng và xỉn màu, ố vàng khi đeo mắc cài được cô nàng tiết lộ: “Trong khoảng thời gian niềng răng thì mình vệ sinh răng miệng hơi lâu, mất thời gian. Có chai xịt nước rồi dùng bàn chải kẽ, sau đó mình đánh răng lại”.

Răng có bị xô lệch trở lại sau khi niềng răng, làm sao để không bị tái phát khi mang mắc cài là điều mà nhiều người thắc mắc. Tính đến thời điểm hiện tại, Như Ý đã tháo niềng được 4 tháng, cô nàng tuân thủ các yêu cầu của Bác sĩ về đeo hàm duy trì để ổn định răng và không bị xô lệch hay tái phát sau khi tháo mắc cài. “Mình sử dụng hàm duy trì trong suốt, sau khi ăn mình gắn vô, ăn thì lấy ra. Gắn càng lâu càng tốt, mình duy trì hàm răng không bị lệch”.

kinh nghiệm ăn uống khi niềng
Thức ăn mình cắt nhỏ ra rồi bỏ vô nhai nhẹ từ từ

Bên cạnh đeo hàm duy trì thì việc ăn uống đồ dai, cứng quá mạnh có thể làm răng bị chạy hoặc xô lệch trở lại. Theo kinh nghiệm của Như Ý thì “ăn uống mình cũng hạn chế ăn cứng vì cũng chưa cứng răng của mình. Đánh răng đều đặn mỗi ngày, sau khi ăn mình cũng súc bằng nước súc miệng”.

Khép lại buổi chia sẻ kinh nghiệm niềng răng móm và khểnh 2 năm của mình, Như Ý động viên các bạn đang có ý định niềng răng: “Bạn cứ yên tâm, chuyện đau đớn không phải là vấn đề lớn mà vấn đề lớn là mình có thể tự tin với mọi người, cho nên niềng răng là vấn đề nhỏ thôi. Quan trọng là kết quả của niềng răng, mình được hàm răng đều, đẹp thì mình được tự tin với mọi người trong cuộc sống, công việc của mình sẽ trôi chảy hơn”.

Để được tư vấn miễn phí:

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/?business_id=774177289339075&ref=bookmarks

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEJQ-Ch1QHisrtvTwRojgqA/featured

Thẩm định răngThẩm định răng