sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Bạn có tự tin cười nói, chụp ảnh khi chẳng may sở hữu hàm răng móm sai khớp cắn và kém duyên. Với cô nàng Thanh Trâm (24 tuổi) thì “không”. Thanh Trâm hiện tại là nhân viên Kế toán tại Công ty Xuất nhập khẩu, cô nàng có thời gian niềng răng 17 tháng tại nha khoa Up Dental.

Bạn có tự tin cười nói, chụp ảnh khi chẳng may sở hữu hàm răng móm sai khớp cắn và kém duyên. Với cô nàng Thanh Trâm (24 tuổi) thì “không”. Thanh Trâm hiện tại là nhân viên Kế toán tại Công ty Xuất nhập khẩu, cô nàng có thời gian niềng răng 17 tháng tại nha khoa Up Dental.

Mới đây, trong ngày Chúc mừng tháo niềng, Thanh Trâm dành nhiều thời gian  chia sẻ về kinh nghiệm đeo mắc cài, hiệu quả trước và sau khi niềng răng, chi phí niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền…

Niềng răng đẹp cỡ nào?

Nhìn cô nàng Thanh Trâm xinh xắn và tự tin trong video chia sẻ kinh nghiệm niềng răng, mọi người có thể sẽ bất ngờ vì 17 tháng trước, cô gái này còn rất tự ti vì hàm răng móm và ngược khớp cắn. Theo Thanh Trâm thì tình trạng ngược khớp cắn mặc dù không ảnh hưởng đến việc ăn nhai nhưng bản thân cô nàng lại thấy rất mất tự tin mỗi khi cười nói, chụp ảnh. “Ăn uống thì cũng bình thường, chỉ cắn đồ thì không được còn sau này em cảm thấy bị thụt nhiều, cảm thấy mất tự tin nên đi niềng răng”.

Theo các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng thì hàm răng móm, bị sai khớp cắn như tình trạng của Thanh Trâm về lâu về dài ảnh hưởng khá nhiều đến chức năng ăn nhai, vấn đề chăm sóc và vệ sinh răng miệng. Được sự ủng hộ của gia đình Thanh Trâm đến nha khoa tư vấn thử và sau 17 tháng đeo mắc cài, cô nàng chính thức tháo niềng. Đến thời điểm hiện tại, Thanh Trâm cảm thấy hàm răng của mình “thay đổi cũng hơn 90% và em cũng hài lòng thay đổi răng của mình rồi”. Không chỉ bản thân Thanh Trâm hài lòng về kết quả niềng răng mà mọi người xung quanh cũng nhận thấy những thay đổi tích cực sau khi cô nàng tháo mắc cài. “Mọi người nhìn khác hơn một tí, dễ thương hơn, xinh hơn”.

review niềng rang thanh trâm
Hàm răng móm thiếu tự tin là lý do Thanh Trâm tiến đến quyết định niềng răng

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền

Bắt đầu niềng răng khi mới ra trường, Thanh Trâm quan tâm khá nhiều vấn đề chi phí niềng răng. Việc có được hai ba chục triệu niềng răng là điều mà cô nàng lo lắng khá nhiều trước khi biết đến chính sách niềng răng 1 triệu/tháng của nha khoa Up Dental. “Trước kia nghe số tiền lớn thì nghĩ tiền đâu mình làm, tới đây nghe 1 tháng trả 1 triệu, nghe thoải mái, khoái”. Trong một lần tình cờ biết đến nha khoa Up Dental thông qua một người bạn cũng niềng răng tại đây, Thanh Trâm đến nha khoa tư vấn thử. Ấn tượng đầu tiên của Thanh Trâm khi đến Up Dental chính là: “Nhân viên ân cần, nhiệt tình, không gian sạch sẽ. Ngày em đi tư vấn, Bác sĩ tư vấn rất kỹ còn lúc làm thì Bác sĩ cũng làm kỹ luôn. Hướng dẫn em rất kỹ càng”.

Phương pháp niềng răng mà Thanh Trâm chọn là niềng răng mắc cài kim loại với tổng chi phí 25 triệu. Trước khi gắn mắc cài, Thanh Trâm chỉ thanh toán 30% chi phí, 70% còn lại chia đều mỗi tháng chỉ khoảng 1 triệu. Nhận xét về chính sách này, cô nhân viên kế toán cho hay: “Em cảm thấy rất tiện luôn, cảm thấy trả một lần rất là lớn những trả từng tháng chỉ có 1 triệu thì rất thoải mái luôn”.

 

 

  [cta-cam-nang]

Sau khoảng 17 tháng gắn bó với nha khoa Up Dental để có được hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin như hiện tại, Thanh Trâm dành nhiều lời khen có cánh cho đội ngũ Bác sĩ và nhân viên Up Dental: “Bác sĩ niềng rất ân cần, kỹ càng, em thấy rất là tốt. Em thấy dịch vụ, nhân viên, Bác sĩ đều rất tốt”. Câu chuyện niềng răng của Thanh Trâm chưa dừng lại ở những review về địa chỉ niềng răng mắc cài kim loại uy tín - Up Dental. Nếu bạn muốn biết quá trình niềng răng của Thanh Trâm đau hay không đau, chuyện ăn uống và chăm sóc răng miệng như thế nào, mời đọc tiếp phần dưới đây nhé!

review niềng rang thanh trâm
Thanh Trâm tự tin chụp ảnh trong ngày Chúc mừng tháo niềng

Niềng răng giai đoạn nào đau nhất

Niềng răng đau hay không đau, khó chịu nhất giai đoạn nào? - Đây là những thắc mắc của nhiều người. Bản thân Thanh Trâm, bên cạnh nỗi sợ đau thì lo lắng về lời đồn: “Niềng răng sẽ ảnh hưởng đến thần kinh” là mối quan tâm lớn nhất của Thanh Trâm những người đầu chuẩn bị niềng răng. 

Cô nàng kể lại: “Em cũng sợ tại mọi người bảo niềng sau này sẽ ảnh hưởng đến thần kinh. Đến hồi em tư vấn, đi khám thì Bác sĩ bảo không ảnh hưởng gì hết, cũng không phải nhổ răng, không ảnh hưởng đến thần kinh nên không sao”.

 

 

[cta-bao-gia]

Trong thời gian niềng răng 17 tháng, Thanh Trâm cảm thấy giai đoạn tách kẽ là là khó chịu. Còn lại thì không đau như lo lắng ban đầu: “Em thấy đau khi tách kẽ và siết răng khoảng 1 tuần đầu thôi, còn lại là không đau”. 

Mô tả rõ hơn về cảm giác khó chịu trong khoảng thời gian 1 tuần đầu tách kẽ, Thanh Trâm cho biết: “Tách kẽ là tách cái răng gắn thun vô còn khi nào cắn để ăn mới đau, còn lại không đụng gì thì cũng không đau”.

Thời gian đầu mang niềng răng mắc cài kim loại cũng giống như nhiều đồng niềng khác, Thanh Trâm cũng cảm thấy ê buốt và ngán ngẫm: “Lúc đầu rất là ê luôn, nói “Làm kiểu này không biết chịu được bao lâu” nhưng được khoảng 1 - 2 tuần thì nó hết ê và em ăn bình thường, không có vấn đề gì hết” - Thanh Trâm kể lại. 

Theo các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng, khoảng thời gian đầu mang mắc cài kim loại, bởi vì chưa quen nên cảm giác bị cộm, vướng víu, ê buốt và căng tức răng là không tránh khỏi. Tuy nhiên, theo khảo sát của nhiều người  niềng răng thành công tại nha khoa Up Dental thì trung bình khoảng 1 - 2 tuần mọi sinh hoạt sẽ trở lại bình thường, cảm giác lạ lẫm sẽ vơi dần.

Chia sẻ thêm về kinh nghiệm ăn uống khi niềng răng của mình trong khoảng thời gian 17 tháng, Thanh Trâm cho biết: “Em ăn uống thì cũng bình thường nhưng không có ăn đồ quá cứng, còn vệ sinh thì cũng bình thường luôn, chải răng bình thường, dính mắc cài thì mình chải bàn chải kẽ, nói chung vệ sinh kỹ càng một tý”.

Khép lại buổi review niềng răng trong ngày “Chúc mừng tháo niềng” tổ chức tại nha khoa Up Dental, Thanh Trâm gửi lời động viên đến những bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng: “Những ai mà đang có ý định niềng răng thì đi làm liền đi vì càng lớn tuổi làm càng lâu. Niềng xong sẽ tự tin và đẹp hơn nhiều”.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng