sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng mọc lệch mất bao lâu sẽ là vấn đề quan tâm của nhiều bạn có tình trạng răng lệch lạc, đối với mình thì case răng mọc lệch được Bác sĩ Up Dental lên phác đồ điều trị trong vòng 2 năm.

Hãy lấy nụ cười để thay đổi cả thế giới
Bạn: Nguyễn Thị Thu Sang

#Nhật ký niềng răng

Nhật ký niềng răng, kể chuyện niềng răng

HELLO tất cả mọi người  Xin tự giới thiệu mình là Sang năm nay mình 24 tuổi, mình rất vui khi tham gia vào Cuộc thi “ Nhật kí niềng răng Up Dental” để có cơ hội chia sẻ  những kinh nghiệm của bản thân cũng như là mong được học hỏi nhiều điều hay trong quá trình niềng răng và đặc biệt hơn là những giải thưởng vô cùng hấp dẫn đang đợi người rinh về nè.

Niềng răng mọc lệch cải thiện thẩm mỹ

Răng mình lúc nhỏ mọc lệch lạc không đều khi đó mình cũng không quan tâm đâu cứ nghĩ nhai tốt là được rồi .kaka..nhưng bây giờ lớn lên do tính chất công việc lại thường xuyên tiếp xúc với khách hàng khiến mình mặc cảm không tự tin nên mình quyết định niềng răng để thay đổi lấy lại nụ cười và nơi mình chọn để gửi gắm nụ cười ấy chính là Up Dental 

Mới hôm nào tới tư vấn còn khóc than với bác sĩ về việc sẽ không nhổ răng mà bây giờ mình đã niềng được gần 5 tháng rồi đó nhanh thật...Từ khâu chụp phim, lấy dấu răng, tư vấn chọn mắc cài, đeo khí cụ, gắn mắc cài và cuối cùng là tái khám mỗi tháng mình thấy mọi thứ đều ổn, suôn sẻ và điều làm mình vui nhiều là răng di chuyển rất nhanh khác so với lúc đầu rất nhiều.

Hình ảnh trước - sau khi niềng răng
Hình ảnh trước - sau khi niềng răng

Niềng răng có đáng sợ không, niềng răng mọc lệch mất bao lâu?

Bây giờ nghĩ lại thực ra niềng răng không đáng sợ như mình nghĩ hihiih.. cảm giác đau đớn và khó chịu hơi ê buốt và cộm cộm ở răng và hàm đối với mình rất ít chỉ 1 tuần là mình đã dần quen thú vị hơn là đôi khi mình còn cảm nhận được sự thay đổi và dịch chuyển của vị trí các răng luôn đó các bạn. Bác sĩ lên phác đồ điều trị của mình dự kiến trong vòng 2 năm nên mình nôn lắm nên cứ đem gương ra soi hoài.

Dù biết nhanh chậm nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng soi thì vẫn cứ soi. .Trong thời gian điều trị tại đây mình cảm ơn sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và sự chăm sóc tận tình của nhân viên để giúp mình sau này có nụ cười tươi hơn, tự tin hơn. 

[cta-bao-gia]

Con đường còn gian nan quá đi nhưng đẹp cả đời thì tội gì không làm phải không các bạn... “Cố lên tôi ơi, sắp xinh rồi”. Haha.. Lâu lắm rồi không dám cười khi chụp ảnh, hy vọng được mọi người trong group sẽ ủng hộ mình. Group mình đi qua thì comment và share... cho em với nhá. Sau cùng em chúc: Cuộc thi nhà mình diễn ra thành công tốt đẹp. Em cảm ơn nhiều ạ!

Mọi người ơi, tham gia ngay Group "Nhật ký niềng răng" để lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm, trải nghiệm thú vị của các bạn khi niềng răng nhé.
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Hãy Comment và share bài viết trên Group " Nhật Ký Niềng Răng" để ủng hộ cho bạn THU SANG đạt giải nhé.

*Xem chi tiết bài viết của bạn Thu Sang tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1972032506371320/

thoi gian nieng rang moc lech 2 nam
Thời gian niềng răng mọc lệch thông thường 2 năm


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng